Đặt lịch hẹn

  Họ tên *
  Chọn dịch vụ
  Chọn thời gian
  Số điện thoại liên lạc*
  Địa chỉ
  Trang chủ | 3 mẫu hợp đồng dịch vụ vệ sinh đầy đủ và thông dụng

  3 mẫu hợp đồng dịch vụ vệ sinh đầy đủ và thông dụng

  By Hưng Thịnh | Updated on 07/05/2024

  Khi sử dụng các dịch vụ dọn vệ sinh, đặc biệt giữa các bên doanh nghiệp lớn, việc sử dụng hợp đồng là vô cùng cần thiết. Những mẫu hợp đồng dịch vụ vệ sinh thông dụng nhất dưới đây sẽ giúp bạn đỡ bỡ ngỡ khi lần đầu tiếp xúc với các dịch vụ này

  Khi nào thì cần đến hợp đồng vệ sinh?

  mẫu hợp đồng dịch vụ vệ sinh

  Hợp đồng vệ sinh thường được sử dụng như sự cam kết giữa hai bên cho thuê dịch vụ vệ sinh và bên sử dụng. Thay vì trao đổi và thống nhất miệng, một văn bản có sự đồng nhất cả hai bên đem lại sự an tâm và ràng buộc pháp lý rõ ràng cho cả hai bên. Đồng thời, đây cũng là bằng chứng hợp pháp được sử dụng nếu như một trong hai bên có xảy ra tranh chấp khó giải quyêt.

  Tùy theo dịch vụ sử dụng mà bạn có thể áp dụng những mẫu hợp đồng dịch vụ vệ sinh khác nhau. Đồng thời, quy mô doanh nghiệp sử dụng cũng có ảnh hưởng đến nội dung và điều khoản nêu ra trong hợp đồng. Cùng với đó, một bản hợp đồng chính thức cũng là yêu cầu cần thiết để các bên công ty xuất giấy tờ, chứng từ hóa đơn theo yêu cầu

  Các mẫu hợp đồng dịch vụ vệ sinh thường gặp

  1.Mẫu hợp đồng dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng

  Với các dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng, hợp đồng thường được ký kết giữa công ty và người lao động hoặc công ty và đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh. Mẫu thường dùng cho loại dịch vụ này thường bao gồm khoảng 8 điều khoản cụ thể:

  – Nội dung dịch vụ

  – Phạm vi và yêu cầu công việc

  – Trách nhiệm cụ thể của bên A

  – Trách nhiệm cụ thể của bên B

  – Chi phí dịch vụ

  – Phương thức thanh toán

  – Thời hạn hiệu lực của hợp đồng

  – Các điều khoản chung

  mẫu hợp đồng dịch vụ vệ sinh

  Trong đó, phần nội dung công việc và trách nhiệm mỗi bên phải được liệt kê đầy đủ, rõ ràng các yêu cầu. Ví dụ như:

  Phạm vi công việc yêu cầu:

  – Đảm bảo môi trường văn phòng luôn sạch đẹp

  – Lau toàn bộ bàn ghế, cửa sổ theo yêu cầu

  – Đổ rác, tổng vệ sinh, đảm bảo cốc, chén, giấy tờ văn phòng ngăn nắp, …

  Bạn cần thể hiện tất cả những yêu cầu và mong muốn của bản thân theo như đã thỏa thuận trước đó.

  Cùng với đó, phần trách nhiệm 2 bên cũng phải nêu đầy đủ trách nhiệm về thực hiện công việc, trách nhiệm bảo mật, thanh toán đúng hạn theo yêu cầu đã thống nhất.

  2.Mẫu hợp đồng dịch vụ vệ sinh công nghiệp

  mẫu hợp đồng dịch vụ vệ sinh

  Khi thực hiện mẫu hợp đồng dịch vụ vệ sinh lĩnh vực công nghiệp, trách nhiệm của mỗi bên phải được nêu rõ ràng, chi tiết. Trong đó, dịch vụ cung ứng của bên A cũng như trách nhiệm hỗ trợ, chi trả của bên B cần được thể hiện chính xác, dễ hiểu và thống nhất trên hợp đồng.

  Đồng thời, do liên quan đến máy móc thiết bị công nghiệp, các điều khoản phải nêu rõ trách nhiệm giữ gìn, bồi thường và quyền hạn sử dụng của mỗi bên. Hợp đồng nên được đi kèm theo một biên bản bàn giao máy móc, thể hiện chi tiết nguyên trạng máy móc khi giao nhận. Với mọi tình trạng xảy ra tranh chấp, hủy bỏ hợp đồng, mọi điều khoản được nêu ra sẽ là những bằng chứng pháp lý trước tòa.

  3.Mẫu hợp đồng thuê dọn vệ sinh

  Cũng giống như các mẫu hợp đồng dịch vụ vệ sinh khác, các hợp đồng dọn vệ sinh cũng được thực hiện theo 8 điều khoản cơ bản. Ngoài ra, các điều khoản hợp đồng thường được ràng buộc thêm những chi tiết về bảo hành, bảo dưỡng dịch vụ.

  mẫu hợp đồng dịch vụ vệ sinh
  Các dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa, công ty, sự kiện hiện đều đang được cung cấp rộng rãi

  Ngoài ra, những điều khoản chi tiết về thưởng phạt cũng có thể nêu rõ trong hợp đồng để chắc chắn cơ sở pháp luật sau này. Hợp đồng nên  nêu rõ những trường hợp tính là vi phạm hợp đồng, các trường hợp mà hai bên có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng cũng như mức phí bồi thường hợp đồng nếu cần thiết.

  Theo đó, bên nào hủy bỏ hợp đồng mà không có lý do rõ ràng sẽ phải chịu mức phạt 8% tổng giá trị. Nếu vi phạm từng điều khoản cũng phải căn cứ mức phạt chi tiết, rõ ràng. Ngoài ra, một vài trường hợp bất khả kháng như hỏa hoạn, bệnh dịch, thiên tai, thay đổi dự luật nhà nước, … cũng sẽ không bị tính là vi phạm hợp đồng.

  Việc sử dụng các mẫu hợp đồng dịch vụ vệ sinh giúp ích rất nhiều cho việc ký kết, hợp tác của các bên cung ứng dịch vụ. Tuy nhiên, khi áp dụng các mẫu này, bạn cần thận trọng, tỉ mỉ và chính xác, đưa các điều khoản vào một cách hợp lý, tránh sự thiếu sót có thể gây tranh cãi giữa các bên sau này.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận

  Bài viết liên quan

  4 Cách diệt ruồi giấm trong nhà vệ sinh đơn giản, hiệu quả

  Ruồi giấm là loài côn trùng gây hại thích trú ẩn và sinh sôi tại...

  Hướng dẫn chi tiết cách bảo dưỡng, sửa van cấp nước bồn cầu

  Trong cấu tạo bồn cầu nhà vệ sinh, van cấp nước là bộ phận quan...

  11 bước sửa vòi nước rưả bát bị rò rỉ dễ dàng tại nhà

  Bồn rửa bát, chén đĩa khi bị rò rỉ không chỉ gây bất tiện trong...

  2 cách sửa phao bồn nước hiệu quả từ thợ chuyên nghiệp

  Với mọi gia đình, các bồn chứa nước đã trở thành thứ không thể thiếu...

  Câu hỏi thường gặp

  Bao lâu thì nên hút bể phốt

  Nếu hệ thống bể phốt được thiết kế, xây dựng đúng quy chuẩn, không vứt rác thải khó tiêu xuống bồn cầu hay bể phốt thì khoảng 15 năm bạn mới phải hút bể phốt. Nếu bể phốt thiết kế, xây dựng không đúng quy chuẩn và quá trình sử dụng có rác thải khó tiêu thì khoảng từ 1 đến 5 năm là bạn phải thực hiện hút bể phốt một lần.

  Tuy nhiên, điều này chỉ mang tính tương đối và tuỳ vào mức độ sử dụng. Khi thấy dấu hiệu tắc nghẽn hoặc nước trào ngược bạn nên nhờ đơn vị hút bể phốt uy tín để tư vấn và kiểm tra.

  Hy vọng những chia sẻ trên đây đã phần nào hữu ích với khách hàng trong quá trình tìm hiểu về dịch vụ hút bể phốt và lựa chọn cho mình một địa chỉ hút bể phốt Uy Tín tại Hà Nội.

  Bất cứ khi nào cần tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ hút bể phốt, hãy liên hệ với Hưng Thịnh để được phục vụ tận tình 24/7 và hiệu quả nhất.

  Hệ thống bể phốt bao gồm bể chứa, bể lắng, bể lọc, bể rút để chứa và phân huỷ chất thải. Theo đó, các vi sinh vật sẽ phân huỷ các chất thải hữu cơ thành bùn để đưa ra ống thoát nước.

  Các chất thải rắn không thể phân huỷ sẽ được tích trữ và dần dần làm đầy và tràn bể phốt gây ra mùi hôi làm ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt hàng ngày, nhiều trường hợp nước thải tràn ngược trở lại gây mất vệ sinh nghiêm trọng. Vì thế, việc hút bể phốt là điều cần thiết phải làm định kỳ.

  Để thông tắc chậu rửa mặt bằng móc quần áo thì điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị 1 cái móc rồi uốn cái móc cho thẳng ra. Một đầu bạn uốn thành cái móc như hình dưới đây

  Sau khi làm xong móc thì bạn bắt đầu cho xuống cống xem có móc được cái gì lên không nào.

  Bạn vừa lôi lên được tóc cùng những rác thải mắc ở gần miệng ống. Chính nó là nguyên nhân làm tắc chậu rửa bát đó.

  Tìm kiếm cửa hàng
  Tìm thấy cửa hàng
  Đang tải...