Thông tắc cống hút bể phốt tại Hồ Tùng Mậu giá rẻ nhất

Đơn vị chuyên thông tắc cống, hút bể phốt tại Hồ Tùng Mậu với mức giá rẻ nhất. Hưng Thịnh sẽ giải quyết triệt để sự cố mà bạn đang gặp phải. Chỉ cần gọi: 0974.222.997 còn lại cứ để Hưng Thịnh lo.

Khái quát về phố Hồ Tùng Mậu

Các Tuyến Phố Cắt Ngang: Phạm Hùng – Lê Đức Thọ – Trần Bình. Con đường có rất nhiều con ngõ nhỏ xe to rất khó qua. Vì thế chúng tôi luôn có thể cung cấp các xe hút bể phốt 1 khối, 2 khối. Có thể di chuyển vào ngõ sâu. Hoặc hệ thống vòi dài đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách hàng.

thông tắc cống

Con phố hiện tại đang có công trình xây dựng đường sắt trên cao khá bụi bẩn. Gây ô nhiễm môi trường tại hồ bởi bụi bẩn, bùn đất, cát chảy vào hệ thống cống ngầm. Cứ trải qua những trận mưa to là y rằng sẽ bị ngập lụt. Do những hệ thống cống ngầm tại nơi đây có biểu hiện thoát chậm, ứ đọng.

Chúng tôi công ty vệ sinh môi trường Hưng Thịnh phải cắt cử nhân viên ở các chi nhánh túc trực 24/24. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng về dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu,thông tắc nhà vệ sinh. Làm cho nơi đây trở nên thoáng mát, sạch sẽ và không còn biểu hiện của sự tắc cống.

Dich vụ thông tắc cống chuyên nghiệp chỉ có tại Hưng Thịnh

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từng giây từng phút. Chúng tôi luôn được người dân tại thành phố Hà Nội tin tưởng và ủng hộ. Và không để quý khách hàng tại Hà Nội phải thất vọng. Chúng tôi luôn từng ngày nâng cấp, cải thiện các hệ thống máy móc. Đặc biệt luôn có các chương trình giảm giá đặc biệt trong các ngày lễ lớn,…

thông tắc cống

xe chuyên dụng thông hút bể phốt

Không chỉ cung cấp dịch vụ tại Hồ Tùng Mậu, chúng tôi còn cung cấp trên các quận huyện khác. Như dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Xuân, Hoàng Mai, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa… Chúng tôi cam kết luôn có mặt nhanh nhất để thông tắc cống hút bể phốt cho quý khách hàng với chất lượng tốt nhất. Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ nhân viên lâu năm,tay nghề cao trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu. Chúng tôi luôn biết cách xử lý nhanh các tình huống phức tạp. Không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh,không gây ồn ào.

Để phục vụ quý khách hàng tốt nhất với đơn giá hút bể phốt hợp lý nhất. Chúng tôi có bảng báo giá để quý khách hàng tiện tham khảo.

Bảng báo giá dịch vụ:

thông tắc cống

– hút bể phốt bằng xe chuyên dùng 1 khối = 350.000 chưa bao gồm thuế VAT 10%.

>> Xem ngay: Giảm giá xe hút bể phốt 1 khối

– Xe chuyên dùng hút bể phốt 2 khối = 500.000 cam kết không cần đục phá.

– Dịch vụ thông hút bể phốt bằng xe chuyên dùng 3 khối = 600.000 đã bao gồm hệ thống dây dài dưới 30 mét.

Với các loại xe hút bể phốt có đầy đủ các chủng loại chúng tôi có thể di chuyển sâu vào các ngõ ngách,phục vụ quý khách hàng 24/24 khắp các tỉnh thành phố Hà Nội.

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu sửa chữa, lắp đặt thông hút bể phốt giá rẻ và thông tắc đường ống thoát sàn. Chúng tôi sẽ kiểm tra miễn phí, báo giá trước khi làm. Chúng tôi cam kết sửa chữa chuyên nghiệp nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Mọi thông tin tư vấn quý khách hàng xin gọi:

Hotline: 0974 222 997 hoặc 02462940267

Dịch vụ vệ sinh hút bể phốt chuyên nghiệp nhất Hà Nội.

Leave a Reply

Call Now