Hưng Thịnh phục vụ quý khách hàng 24/24 khắp Hà Nội.

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thịnh chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp. Cam kết là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi xử lý mọi sự cố:

  • Thông hút bể phốt bằng xe chuyên dùng.
  • Thông hút nạo vét hố ga thành phố.
  • Thông hút cống rãnh khu tập thể, khu cơ quan.
  • Hút bể mỡ, bi ô ga, thông thổi hố ga bằng xe ô tô, máy thông tắc nước thủy lực.
  • Nhận xử lý những trường hợp tắc cống, bể phốt thành phố, khu tập thể mức độ khó nhất.
  • Hút, vận chuyển hóa chất, vận chuyển bùn vi sinh bằng xe téc.
  • Chúng tôi có giấy phép xử lý chất thải, hóa chất, cung cấp đầy đủ các giấy tờ hợp pháp khi quý khách hàng yêu cầu. Phục vụ nhanh chóng, 24/24.

Công ty phục vụ 30 quận huyện nội thành và ngoại thành, thị xã tại Hà Nội.

Các quận: Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Nam Bắc Từ Liêm, Long Biên, Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy, Tây Hồ!!!!!!Các huyện: Sóc Sơn, Thạch Thất, Quốc Oai, Hoài Đức, Đan Phượng, Phúc Thọ, Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì, Ba Vì, Hoài Đức, Chương Mỹ, Thanh Oai, Thường Tín, Phú Xuyên, Ứng Hoà, Mỹ Đức, Mê Linh!!!!!!Thị Xã: Sơn Tây.

Phục vụ tại các tỉnh như : Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Giang.

Tất cả các chi nhánh quận huyện chúng tôi có mặt sau 15 – 30 phút gọi, tùy từng địa điểm. Nói KHÔNG với thời gian cao su. Thời gian luôn quý hơn VÀNG!

Nếu còn băn khoăn về Hưng Thịnh hãy tham khảo link dưới đây của báo Dân Trí về chúng tôi:  https://dantri.com.vn/

Trước khi đến với những thông tin và chúng tôi sắp chia sẻ về hút bể phốt. Chúng tôi mới các bạn xem qua video hút bể phốt mà chúng tôi đã làm. Chúng tôi hút sạch đến tận đáy

Chắc hẳn trong chúng ta, khi bị tắc hoặc ứ đầy bể phốt. Luôn có những câu hỏi nảy ra trong đầu như: Thuê đội hút bể phốt giá rẻ nào tại Hà Nội bây giờ? Chất lượng có đảm bảo không? Lấy thông tin từ những nguồn nào? Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng thi công và chất lượng phục vụ thế nào là đúng nhất.

hút bể phốt

Đầu tiên về thông tin tìm kiếm đơn vị hút bể phốt.

Tại Hà Nội, có rất nhiều kênh thông tin chính thức và không chính thức. Quảng bá về dịch vụ hút bể phốt với những lời chào mời hấp dẫn. Bạn thường thấy hiện lên thường xuyên những nội dung SỐC như:

– ” Dịch vụ hút bể phốt giảm giá sốc 50% -60%“. Mà không vào bất kỳ thời gian lễ hay ngày kỷ niệm gì.

Hoặc những thông tin chỉ đơn giản: ” Hút bể phốt nhanh….”

Chúng tôi đang muốn nói đến những loại thông tin không rõ ràng. Không có thông tin liên hệ chính xác. Thường nằm trên các loại tờ rơi- tờ dán. Thậm trí là phung khung chữ lên tường… Đây phải dùng chính xác từ chỉ nó là hành động phá hoại cảnh quan môi trường. Chưa cần biết nó có thật hay không? Chúng ta nên bỏ qua loại thông tin này.

tờ dơi hút bể phốt

tờ rơi hút bể phốt quảng cáo dán tràn lan

tờ dơi hút bể phốt

Quảng cáo hút bể phốt dán trên cột điện

Để có thông tin chính xác về đơn vị hút bể phốt uy tín. Đảm bảo mọi tiêu chuẩn trong thi công. Đảm nhận bảo hành về sau chuẩn nhất. Bạn cần phải tìm nơi chứa thông tin cụ thể về nhân thân của đội hút bể phốt.

tờ dơi hút bể phốt

Quảng cáo hút bể phốt dán trên trên tường

Sau đó bạn mới liên hệ để tìm hiểu tiếp các thông tin khác. Các bạn cũng nên đọc qua bài báo mà báo an ninh thủ đô đã viết. Có 1 đơn vị hút bể phốt trên địa bàn hà nội họ đã xử lý hút bể phốt cho nhà chị Nguyễn Thị Thắm với số tiền lên tới 9 triệu đồng và tắc vẫn hoàn tắc do vậy các bạn nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng dịch vụ nhé.

Đây là bài viết báo thủ đô đã đưa tin sự việc : http://anninhthudo.vn/doi-song/vu-hut-be-phot-ky-cuc-o-ha-noi-tac-van-hoan-tac-toi-da-khong-the-qua-6m3/748363.antd

Xem những mánh khỏe hút bể phốt lừa đảo 

Hút bể phốt lừa đảo xem tại đây : https://thongtacconghanoi.net/lat-tay-manh-khoe-dich-vu-hut-be-phot-lua-dao/

Còn đây là tổng hợp những chiêu trò và mánh khỏe của những đơn vị thiếu uy tín

http://bit.ly/Tong-hop-hut-be-phot-lua-dao

Các tiêu chuẩn hút bể phốt cần đạt được.

Để khẳng định mình là một trong những đơn vị hút bể phốt thực thụ – không lừa đảo. Đơn vị nào cũng cần đáp ứng đủ những tiêu chuẩn bắt buộc. Chúng ta có thể tìm hiểu.

Đây vừa là tiêu chuẩn đánh giá, vừa là các bước cần thực hiện để tìm thuê dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội.

1/ Tiếp nhận thông tin và tư vấn – báo giá hút bể phốt chính xác.

Chắc không phải nói mọi người cũng biết. Ngay từ bước tiếp xúc trao đổi thông tin đầu tiên. Đôi bên cần có sự thoải mái và chân thật. Nhưng bên tư vấn phải thể hiện rõ được chuyên môn của mình.

Nếu bạn kinh doanh dịch vụ hút bể phốt. Mà cách đánh giá thông tin của khách và đưa ra tư vấn hay hướng dẫn không tốt. Thì chứng mình rằng bạn cũng chưa có kinh nghiệm.

tư vấn hút bể phốt

Tư vấn chi tiết cho khách hàng

Điều này khách hàng chúng ta đánh giá là rất chính xác. Nó cũng là một tiêu trí quan trọng trong việc xây dựng dịch vụ hoàn hảo.

Không phải vì bất kỳ lý do gì. Mà bạn không thể đánh giá được thực trạng của khách. Đưa thông tin cho khách hàng hiểu về thực trạng và hướng giải quyết. Bởi họ không biết làm mới thuê bạn. Đơn vị hút bể phốt mà không hơn chuyên môn được thì đâu thể nhận được tiền từ khách hàng.

Bạn là khách hàng nên cần nhận được thông tin báo giá. Nên nhớ thông tin này cần nhận ngay cùng thông tin tư vấn để minh bạch về tài chính về sau.

Báo giá xe hút bể phốt tại Hà Nội – Hưng Thịnh

báo giá hút bể phốt

2/ Thời gian tiếp cận và thời gian thi công.

Sau khi trao đổi thông tin. Bạn và đơn vị thi công sẽ đặt lịch thi công cho nhà mình. Một tiêu chuẩn nữa cần các đơn vị hút thải cần đạt được.

Chính xác trong lịch hẹn- chuẩn chỉ thời gian định lượng thi công.

Đương nhiên thực tế thi công nó có thể gặp những sự cố bất thường. Điều đó không thể tránh được. Nhưng với các loại bể chứa thông thường. Thời gian định lượng thi công cần đảm bảo đúng hẹn. Không chỉ để thuyết phục được người tiêu dùng. Đó cũng là một tiêu chuẩn giúp bạn giảm chi phí. Tạo nhiều giá trị hơn trong ngày.

hút bể phốt tận tình

Thời gian là vàng!! Chính bởi vậy bạn cần đảm bảo chuẩn để tiết kiệm vàng cho người sử dụng dịch vụ hút bể phốt.

Loại bỏ khỏi đầu tư tưởng khách hàng không thể biết được mất bao lâu để thi công xong. Mà bạn ung dung. Hãy nhớ, nếu là một đơn vị hút bể phốt chuyên nghiệp. Những gì khách hàng cần biết đều phải gửi đến dù có được hỏi hay không. Đó là trách nhiệm trong công việc minh bạch của bạn.

 3/ Đảm bảo chất lượng – hút bể phốt không đục phá.

Đây là điều quan trọng nhất khách hàng cần lưu tâm đến.

Hiện nay, với công nghệ hút bể phốt không đục phá. Nhờ áp dụng các công cụ thông tắc – hút bể phốt tiên tiến đến từ Nhật Bản. Nó sẽ rất an toàn cho kết cấu bể chứa thải của gia đình bạn.

Nên thi công không cần phải đục nắp bể hay nạy bỏ hoàn toàn ra mới có thể thi công được. Đơn vị nào đến làm cho gia đình bạn mà có ý định đó. Hãy thể hiện rõ ràng quan điểm không thuê. Và tìm chuẩn đơn vị thi công không đục phá. Giúp bảo vệ cho bể mà sau này sẽ không bị tình trạng mùi hôi. Do các khe hở của nắp bể tạo ra.

Video hút bể phốt giá rẻ – Hưng Thịnh

Chất lượng cũng đánh giá khi thực hiện hút bể phốt phải sạch triệt để. Gọn gàng không gian xung quanh. Thi công xong phải trả lại hiện trạng sạch sẽ như ban đầu. Đảm bảo lượng chất thải còn lại đủ nuôi dưỡng những lợi khuẩn bên trong bể phốt. Không hút sạch 100%.

4/ Bảo hành công việc sau khi hoàn thành.

Bước cuối cùng là thanh toán và nhận phiếu bảo hành. Lúc này bạn cũng nên xem xét kỹ mọi thông tin in trên phiếu. Kiểm tra dấu mộc, số điện thoại và địa chỉ. Sự cố không ai mong muốn xảy ra. Nhưng nếu lỡ xảy ra bạn sẽ có thông tin để nhận dịch vụ bảo hành uy tín và an toàn.

Một đơn vị hút bể phốt chu đáo. Sẽ có những phiếu bảo hành thể hiện trách nhiệm của mình.

Giờ đây, bạn đã có trong tay thước đo giá trị công việc của các đơn vị kinh doanh hút bể phốt tại Hà Nội. Và bạn cũng biết những bước cần phải làm khi gọi thi công hút thải trong bể phốt nhà bạn. Điều quan trọng là bạn luôn cần tìm hiểu thật kỹ càng mọi thông tin. Lưu ý mọi công việc các đội hút bể phốt cần làm.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ hút bể phốt giá rẻ. Vẫn đảm bảo chất lượng của một đơn vị luôn hướng đến việc phục vụ tốt cho khách hàng tại Hà Nội. Và đang cung ứng dịch vụ trên khắp các quận huyện thủ đô.

Giá 1 lần hút bể phốt là bao nhiêu. Giá hút bể phốt năm 2016 – 2017 xem tại đây

hút bể phốt

Để phục vụ quý khách hàng và công ty nhanh nhất chúng tôi có các chi nhánh sau đây:

Số văn Phòng: 0974 222 997  – 024 6294 0267

LH: Anh Hưng : 0904 779 356.

Danh sách hút bể phốt tại các quận huyện

Hút bể phốt tại Cầu GiấyHút bể phốt tại Hoàng Mai
Hút bể phốt tại Tây HồHút bể phốt tại Đống Đa
Hút bể phốt tại Ba ĐìnhHút bể phốt tại Hoàn Kiếm
Hút bể phốt tại Thanh TrìHút bể phốt tại Long Biên
Hút bể phốt tại Thanh XuânHút bể phốt tại Từ Liêm
Hút bể phốt tại Hà ĐôngHút bể phốt tại Hai Bà Trưng

Các chi nhánh công ty Hưng Thịnh trên khắp thành phố Hà Nội.

 1. Chi nhánh quận Thanh Xuân.

+ Ngõ 11 Bùi Xương Trạch + Nhà E6 Thanh Xuân Bắc

SĐT : 0904 779 356

2. Chi nhánh quận Đống Đa.

+ Số 24 Láng Hạ               + Số 23 Thái Hà

SĐT : 0974 222 997

3. Chi nhánh quận Ba Đình.

+  Ngõ 87 Hoàng Hoa Thám

+ Ngõ 165 Đội Cấn         + Ngõ 190 Kim Mã

SĐT : 02462940267

4. Chi nhánh quận Hoàn Kiếm.

+ Số 33 Hàng Bông                 + Số  337 Hồng Hà

SĐT : 0904 779 356

5. Chi nhánh quận Hai Bà Trưng.

+ Số 334 Minh Khai         + Số 389 Trương Định

 + Số 413 Kim Ngưu

SĐT: 02462940267

6. Chi nhánh quận Hà Đông.

+ Số 55 Biển Sắt      +  Số 67 Trần Phú

  + CT3 KĐT Xa La

SĐT : 0974 222 997

7. Chi nhánh quận Long Biên.

+ Số 47 Nguyễn Văn Linh + Số 35 Nguyễn Văn Cừ

SĐT : 0904 779 356

8. Chi nhánh quận Cầu Giấy.

+ Số 243 Cầu Giấy     + Ngõ 76 Hồ Tùng  Mậu

+ Ngõ 110 Trần Duy Hưng + Số 78 Hoàng Quốc Việt

9. Chi nhánh quận Từ Liêm.

 + Ngõ 199 Hồ Tùng Mậu + Số 98 Cổ Nhuế

+ Số 98 Ngã Tư Nhổn          + Số 12 Tây Tựu

SĐT : 0974 222 997

10. Chi nhánh quận Hoàng Mai.

+ Số 98 Đường Hoàng Mai   + 75 Tam Trinh

SĐT : 0904779356

11. Chi nhánh quận Tây Hồ.

+ 405 Lạc Long Quân        + 89 An Dương Vương

SĐT : 0974 222 997

12. Chi nhánh Huyện Thanh Trì.

+ 107 Đường Ngọc Hồi             + Số 78 Tứ Hiệp

SĐT : 02462940267

Video hút bể phốt đến tận đáy cho công ty xí nghiệp , Nhà dân.

Chúng tôi cam kết không hút tận đáy không lấy tiền khách hàng. Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. 

Chú ý: 

Khi gặp hiện tượng bồn cầu xả nước không trôi, kêu ục ục hoặc bốc mùi hôi thối … thì mọi người thường nghĩ là do bể phốt đầy, gọi thợ thông hút đến.

Tuy nhiên rất nhiều trường hợp thì không phải vậy, nguyên nhân là do bồn cầu bị tắc và bạn có thể tự xử lý tại nhà mà không cần phải tốn 1 khoản chi phí tiền triệu chưa thật sự cần thiết. Lúc này bạn nên tham khảo:

>> 11 cách thông tắc bồn cầu cho mọi trường hợp

Ngoài ra để cho bể phốt nhà mình không có mùi hôi và diệt khuẩn tốt bạn cũng nên thường xuyên dụng các loại hóa chất bể phốt dưới đây:

Hóa chất bể phốt siêu tốc

Hóa chất bể phốt siêu tốc

Micrô phốt

Hóa chất Micrô phốt

men xử lý bể phốt Emuniv.phốt

men xử lý bể phốt Emuniv.phốt

men xử lý bể phốt Dw.97

men xử lý bể phốt Dw.97

men xử lý bể phốt win

men xử lý bể phốt win

Hóa chất bio bể phốt

Hóa chất bio bể phốt

Trên đây là 1 số hóa chất thông bể phốt rất tốt được bán rất nhiều trên thị trường. Bạn có thể mua nó ở bất kỳ đâu chỉ bằng vài chục nghìn vnđ thôi. Và bạn làm theo hướng dẫn sử dụng được in trên bao bì nhé. Nếu cần hỗ trợ về cách sử dụng các loại hóa chất này bạn có thể liên hệ tới hotline: 0974.222.997 của chúng tôi để được trợ giúp.

Tác giả: Hưng Thịnh Môi Trường

Nguồn : www.thongtacconghanoi.net

Điểm: 4.65 (16 bình chọn)