Hút bể phốt tại Ba Vì

Bạn đang tìm kiếm đơn vị hút bể phốt tại Ba Vì giá rẻ nhất? Tôi có thể gợi ý cho bạn đơn vị mà gia đình tôi thường hay sử dụng. Đó chính là công ty CP vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thịnh. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng của họ như tôi và rất nhiều khách hàng khác.

Dịch vụ nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng hết mức

Đây là điều mà tôi cảm thấy hài lòng nhất. Mỗi lần nhà tôi gặp trục trặc với hệ thống vệ sinh. Chỉ cần gọi điện cho anh Hưng qua 0904 779 356 là được anh giúp đỡ nhiệt tình. Anh kêu tôi mô tả tình trạng đang xảy ra, rồi đưa ra những cách tôi có thể tự xử lý. Nhiều lần có lẽ là chỉ do mắc nghẹn nhẹ nên làm theo cách của anh liền giải quyết xong. Nhiều lần khác do nghiêm trọng quá nên anh đã chỉ định cho nhân viên xuống. Kiểm tra, tìm ra nguyên nhân rồi lên phương án xử lý.

hút bể phốt tại Ba Vì

Anh thợ của Hưng Thịnh hôm thông tắc bồn cầu cho nhà tôi

Tôi đã từng dùng dịch vụ vệ sinh của các đơn vị khác trước đó. Nhưng chỉ với Hưng Thịnh tôi mới thấy có phong cách phục vụ tốt như vậy. Thái độ cũng như phong cách vô cùng thuần thục nhanh nhẹn. Tôi để ý thấy chỉ cần sau 10 – 15 phút là nhân viên đã tới. Các quá trình xử lý cũng vô cùng nhanh chóng, có nghiêm trọng đến mấy cũng chỉ trong khoảng một tiếng đồng hồ là xong xuôi. Khiến tôi và gia đình vô cùng hài lòng và tin tưởng với dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Ba Vì của Hưng Thịnh.

Xử lý hiệu quả lâu dài và triệt để các sự cố

hút bể phốt tại ba vì

Nhà tôi đã từng dùng dịch vụ hút bể phốt tại Ba Vì, thông tắc bồn rửa mặt, thông tắc bồn rửa bát. Và gần đây là sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Ba Vì. Nguyên do là vì có cái kẹp tóc của con gái không may rơi vào đó mà không ai biết để lấy ra. Nó bị mắc lại đoạn vòng gấp khúc của bồn cầu, khiến cho giấy và chất thải không tài nào thoát được. Do không có dụng cụ, ngại khi phải sờ vào. Và đặc biệt là có Hưng Thịnh luôn sẵn sàng hỗ trợ. Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi là có thể giải quyết nhanh chóng

Tính từ lúc gia đình tôi hút bể phốt tới nay có khi cũng gần 3 năm rồi. Mà không hề thấy có hiện tượng gì bất thường xảy ra cả. Ngoại trừ những sự cố do mình không chú ý nên khiến hệ thống trục trặc chút. Chế độ bảo hành của dịch vụ hút bể phốt tôi không có cơ hội được dùng. Bởi vì nó đâu có sự cố nào xảy ra. Thật tốt đúng không các bạn?

Chất lượng là thế thì giá cả sẽ như thế nào?

Chắc hẳn đọc tới đây các bạn sẽ thắc mắc câu hỏi này. Bạn nghĩ là giá cả sẽ ra sao? Đây cũng là điểm hài lòng thứ hai của tôi cũng như của bạn nếu sử dụng. Giá cả dịch vụ hút bể phốt tại Ba Vì phải gọi là rẻ nhất. Càng hút nhiều giá lại càng được ưu đãi. Vậy nên tôi đã tập trung các nhà xung quanh lại để gọi hút một lần cho xong. Họ vừa không mất công đi lại nhiều lần. Bởi Hưng Thịnh có xe hút dung tích lớn. Mà mình lại vừa được hưởng mức giá rẻ.

hút bể phốt tại ba vì

Xe hút bể phốt vô cùng hiện đại

Cũng sắp tới kì hút định kỳ của gia đình tôi và một số nhà cùng thực hiện. Hôm qua Hưng Thịnh mới gọi điện báo nhắc nhở để chúng tôi sắp xếp thời gian. Tôi ký hợp đồng hút bể phốt định kỳ luôn cho tiện. Vừa được mức giá tốt, lại không mất công phải nhớ vì họ sẽ nhắc khi đến kì. Thật thuận tiện phải không nào!

Đó là cảm nhận của tôi cũng như những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Hưng Thịnh. Bạn hãy thử trải nghiệm và kiểm chứng nhé!

Liên hệ để được báo giá trực tiếp và chính xác

Do tùy thuộc vào tình trạng, vị trí địa lí, loại hình dịch vụ…nên giá cả sẽ khác nhau. Nếu bạn có bất kì trục trặc hay nhu cầu sử dụng. Chỉ việc liên hệ tới sẽ được đáp ứng ngay lập tức. 

Văn phòng tại Ba Vì 

Thôn Phú Phong, xã Cẩm Lĩnh. 

Đường Tây Đằng, Thị trấn Tây Đằng. 

Chợ mơ Trung Hà Đường Quảng Oai!

Gọi ngay đến chi nhánh trên tại Ba Vì để được hỗ trợ nhanh nhất khi cần Thông tắc cống hút bể phốt!

Hotline: 0974 222 997 Hoặc 024 6294 0267

Mr. Hưng: 0904 779 356

Sẽ luôn có người túc trực 24/24 nên bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào! Chúc bạn và gia đình có một môi trường sống tốt nhất!

One Response

  1. Nguyễn Phong 13 Tháng Hai, 2019 Reply

Leave a Reply

Call Now