6 dụng cụ thông ống thoát nước hiệu quả cao, giá rẻ

Tắc nghẽn bồn cầu, ống thoát nước luôn mang đến rất nhiều rắc rối cho gia đình bạn. Nếu tình trạng không quá nghiêm trọng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những dụng cụ thông ống thoát nước sau đây giúp đạt hiệu quả thông tắc nhanh chóng và tiết kiệm chi phí

Dụng cụ thông tắc cầm tay

dụng cụ thông ống thoát nước

Đây được xem là một trong những dụng cụ thông ống thoát nước tại nhà quen thuộc và được dùng phổ biến nhất. Với cấu tạo một đầu dây kim loại dài, có thể kèm theo chổi cọ hoặc không, hoạt động hoàn toàn dựa trên sức quay của người dùng.

Khi sử dụng, bạn đưa phần đầu dây vào miệng ống, xoay nhẹ đến khi hòa tan hoặc lấy được chất bùn cặn, rác nhỏ bị tắc. Tuy nhiên, dụng cụ này chỉ áp dụng được với các trường hợp tắc nhẹ, vật kẹt nằm nông so với miệng ống.

Dụng cụ thông tắc Lavabo, Hotdeal

dụng cụ thông ống thoát nước

Cơ chế hoạt động khá tương tự với dụng cụ thông tắc bằng tay nhưng dụng cụ thông ống thoát nước Lavabo, Hotdeal lại có phần linh hoạt và hiệu quả tốt hơn.  Chiều dài khoảng 1m cùng đầu móc giúp lấy đi mọi rác thải, những vật rắn như búi tóc, nilon, … nhanh chóng.

Với chất liệu kim loại dễ len lỏi mọi ngóc ngách, dụng cụ xử lý thông tắc ở những vị trí khó tới nhất.

Dụng cụ thông tắc Bửu Nghệ Thành

dụng cụ thông tắc bửu nghệ phát

Là sản phẩm có xuất xứ hoàn toàn từ Việt Nam, dụng cụ của Bửu Nghệ Thành giúp việc thông tắc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với thiết kế dây lò xo dễ dàng kéo dãn thu gọn cùng tay cầm tiện lợi, dụng cụ của Bửu Nghê Thành cho phép bạn chạm đến những điểm sâu nhất của đường ống xả thải. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm với chiều dài khác nhau từ 1.5m, 3m, 8m hoặc 10m tùy theo nhu cầu sử dụng.

Dây kim loại dễ dàng luồn qua miệng bồn cầu, tiếp cận những điểm tắc nghẽn trong bồn cầu. Nhẹ nhàng xoay tay cầm để dây kim loại làm hòa tan mọi cặn bám bẩn. Tuy vậy, sản phẩm hoạt động bằng tay quay cơ học, mất sức cho người sử dụng. Với những trường hợp tắc nghẽn đơn giản, đa số người tiêu dùng đều lựa chọn sản phẩm của Bửu Nghệ Thành.

Dụng cụ thông tắc đa năng

dụng cụ thông ống thoát nước

Với dụng cụ này, tình trạng tắc nghẹt sẽ nhanh chóng được giải quyết mà không mất nhiều sức lực. Với dụng cụ thông ống thoát nước đa năng, bạn sẽ sở hữu phiên bản tự động và nâng cấp hơn so với hệ thông cầm tay. Đặc biệt, sản phẩm này được trang bị đa dạng các đầu móc, giúp giải quyết dễ dàng nhiều tình huống tắc nghẽn khác nhau.

Với dây kim loại co giãn linh hoạt cùng tốc độ xoay lớn, máy nhanh chóng đánh tan các cặn bẩn tắc nghẽn. Mọi vết bẩn, chất thải rắn gây tắc nghẽn đều được giải quyết nhanh chóng, gọn gàng, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Dụng cụ thông tắc bằng máy có tia nước áp lực cao

dụng cụ thông ống thoát nước

Phương pháp thông tắc nghẹt bằng tia nước là một trong những dụng cụ thông ống thoát nước an toàn và hiệu quả nhất. Với phương pháp này, mọi chất thải đều được hòa tan và rửa trôi nhanh chóng. Đặc biệt, khác với những dụng cụ khác, áp lực nước sẽ không xước hay hư hỏng đường ống.

Dụng cụ thông tắc bằng tia nước hoạt động theo nguyên lý điện thủy động. Áp lực nước tác động nhanh chóng làm hòa tan chất cặn bẩn, cho hiệu quả thông tắc nhanh cũng như đảm bảo độ bền cho nội thất.

Dây thông tắc lò xo cầm tay

Dây thông tắc lò xo cầm tay

Khi nhắc đến các dụng cụ thông ống thoát nước, bạn chắc chắn không thể bỏ qua dụng cụ thông tắc cầm tay. Với thiết kế đơn giản dây lò xo co giãn cùng tay quay linh hoạt, dụng cụ thông tắc này dễ dàng làm sạch và lấy đi những cặn bẩn tắc nghẽn trong đường ống. Đặc biệt, những đầu móc câu giúp dụng cụ nhanh chóng lấy đi chất bẩn.

Để sử dụng, bạn chỉ cần đưa đầu dây vào miệng bồn cầu và lựa theo đường dẫn. Khi chạm đến vị trí tắc nghẽn, từ từ tay quay cầm để hòa tan và lấy sạch mọi chất cặn bẩn. Dây lò xo có khả năng co giãn tới 10m đảm bảo làm sạch triệt để mọi điểm tắc nghẽn hiệu quả.

Trên đây là những dụng cụ thông ống thoát nước mà bạn có thể dễ dàng thao tác và thông tắc hiệu quả tại nhà. Nếu tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng, khó xử lý hơn, bạn có thể liên lạc số hotline 0974.222.997 để được tư vấn và tiến hành thông tắc cống chuyên nghiệp bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Hưng Thịnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Call Now