Thông tắc cống tại Mỹ Đình

Mỹ Đình là một xã cũ thuộc huyện Từ Liêm, Hà Nội. Đây là một trong những xã có tốc độ đô thị hóa cao nhất huyện Từ Liêm. Với mật độ dân số đông nên Mỹ Định rất phức tạp. Người dân các tỉnh thành đổ về Mỹ Đình sinh sống. Các ngành nghề hàng quán ở nơi đây cũng phát triển theo. Môi trường đô thị nơi này nếu không có biện pháp xử lý hay đảm bảo môi trường sống tốt thì rất dễ sống trong rác thải.

Các nhà hàng hay gia đình bạn nếu gặp phải bất kể sự cố gì về ngành môi trường có thể tìm đến công ty môi trường Hưng Thịnh để được giúp đỡ nhé.

Những sự cố nhỏ đơn giản chúng tôi sẽ làm miễn phí cho các bạn. Và không thu khoản phí nào cả. Nên các bạn cứ yên tâm nhé.

Còn nếu bạn gặp về sự cố tắc cống hay nước thoát chậm gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cho kỹ thuật xuống kiểm tra và báo giá xử lý cho bạn. Bạn đồng ý thì làm không thì cũng không sao bạn nhé. Bạn không mất phí kiểm tra đâu nhé

Thông tắc cống tại mỹ đình

Hưng Thịnh chuyên nhận thông tắc cống tại Mỹ Đình giá rẻ nhất, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp nhiệt tình với quý khách hàng, bảo hành dài hạn nhất.

Ngoài dịch vụ vệ thông tắc cống tại Phường Mỹ Đình chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tại Khu Đô Thị Mỹ Đình như thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo không đục phá, làm sạch cặn bã trong đường cống thi công nhanh. Hút bể phốt tại Mỹ Đình bằng xe chuyên dùng công nghệ cao đã hút là sạch.

Các dịch vụ được cung cấp như:

– Thông tắc cống, thông tắc ống nước tại Mỹ Đình

– Xử lý vệ sinh triệt để đối với tất cả những mùi hôi, khó chịu

Thông tắc bồn cầu tại mỹ đình

Quy trình thông tắc cống tại Mỹ Đình Như Sau:

Bước 1- Khách hàng gọi điện vào số Cán bộ điều hành – 0974 222 997. Hoặc Cán bộ kỹ thuật – 0904 779 356 để yêu cầu hoặc tư vấn dịch vụ.

Bước 2- Tiếp nhận và điều kỹ thuật viên tới công trình tư vấn cách giải quyết. Nếu tắc nhẹ chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng tự giải quyết thông tắc cống hoàn toàn miễn phí.

Bước 3- Nếu bị nặng chúng tôi sẽ kiểm tra và báo giá cụ thể. Lên phương án thông tắc cống tại mỹ đình cho khách hàng.

Bước 4- Thực hiện công việc thông hút bể phốt theo như cam kết của 2 bên trước khi làm.

Bước 5- Bảo hành theo thời gian ghi trong phiếu bảo hành đảm bảo thời gian lâu nhất.

Tiêu chí hoat động của công ty chúng tôi là: (Nhanh – sạch – hút đúng đầy đủ chất lượng – bảo hành dài hạn)

Cá nhân,cơ quan có nhu cầu xin liên hệ : 0974 222 997 hoặc 02462940267

Địa chỉ công ty: Số 6 ngõ 165 Đường Nguyễn Đổng Chi Hoặc số 5 Đường Lê Đức Thọ

Dịch vụ thông tắc cống tại Mỹ đình chuyên nghiệp nhất.

Điểm: 4.6 (17 bình chọn)

Leave a Reply

Call Now