Thông tắc hút bể phốt tại Bưởi giá rẻ – 50% LH ngay 0974 222 997

Hà Nội đang chứng kiến những đợt nóng lịch sử kinh khủng nhất trong suốt 40 năm qua. Cảm giác thiêu đốt khiến bất cứ ai cũng mệt mỏi. Và vô cùng áp lực với mọi thứ diễn ra xung quanh.  Nếu một ngày kết thúc 8 tiếng làm việc mệt mỏi. Bạn trở về nhà và thấy toilet bị tắc thì đúng là một cực hình. Và bạn rối ren không biết nên gọi đơn vị thông tắc bồn cầu, hút bể phốt nào uy tín.

Tự thông tắc cống tại Bưởi triệt để ở nhà? Quá mệt mỏi khi đi làm việc cả ngày dài, thời tiết nắng nóng oi ả. Chắc hẳn không có ai đủ kiên nhẫn để có thể tìm nguyên nhân và sửa chữa được. Bạn hãy gọi ngay cho dịch vụ hút bể phốt của Hưng Thịnh. Vấn đề của bạn sẽ được giải quyết tức thì.

Tại sao lại là Hưng Thịnh?

Là một đơn vị hoạt động thâm niên trên 10 năm trong lĩnh vực thông tắc hút bể phốt tại Cầu Giấy. Hưng Thịnh có đủ kinh nghiệm xử lý tất cả các trường hợp phát sinh của hệ thống toilet. Chúng tôi có đủ tự tin cam kết:

hút bể phốt

+ Chất lượng từng dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Bưởi triệt để toàn diện 100%. Mọi trường hợp khách hàng không hài lòng, không công nhận sẽ được bồi thường gấp đôi. Hưng Thịnh áp dụng chế độ bảo hành lâu dài theo từng gói dịch vụ.

+ Xử lý tắc nghẽn, khử mùi hôi, thông tắc bồn cầu nhanh chóng. Tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng với phương pháp tiên tiến nhất. Công nghệ luôn là nhân tố được Hưng Thịnh ưu tiên. 100% các máy thông tắc cống, hút bể phốt là nhập khẩu. Nhờ đó, hoạt động xử lý sự cố diễn ra đơn giản hơn bao giờ hết.

hút bể phốt

+ Giá hút bể phốt, thông tắc cống tại Cầu Giấy rẻ nhất Hà Nội. Nhằm tri ân khách hàng giá được giảm đến 50%. 

+ Hoạt động chuyên nghiệp, có mặt nhanh chóng. Chỉ cần khách hàng lên tiếng, thợ thông tắc nhà vệ sinh sẽ có mặt trong vòng 15 – 20 phút.

Với đầy đủ các cam kết & chính sách mà chúng tôi đưa ra. Bạn còn điều gì phải lo lắng, chần chừ? Đừng để các rắc rối đó làm phiền tới cuộc sống của bạn.

Thông tin liên hệ:

Liên hệ ngay 0974 222 997 

Chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 5 phút khi bạn yêu cầu dịch vụ hút bể phốt. Và mọi rắc rối sẽ được Hưng Thịnh đánh bay.

Rất hân hạnh được tiếp đón & hỗ trợ quý khách hàng !

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Call Now