Những thông tin cần biết về súng thông bồn cầu

Súng thông bồn cầu là giải pháp lý tưởng giúp bạn thông tắc bồn cầu nhanh chóng, hiệu quả. Để hiểu rõ hơn về cấu tạo cũng như công dụng của thiết bị này, các bạn có thể tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

Súng hơi Thông tắc bồn cầu

Giới thiệu súng thông cống, bồn cầu

Bên cạnh các dụng cụ như: cây thông, thụt thông tắc, dây thông,….thì súng thông bồn cầu cũng là thiết bị thông tắc hiệu quả.

súng thông bồn cầu

Súng thông cống, bồn cầu là gì?

Súng thông cống là dụng cụ sử dụng bằng tay. Nó là thiết bị chuyên dụng để thông tắc bồn cầu, đường cống thoát nước, chậu rửa,…Cơ chế hoạt động của súng là dựa vào áp lực khí nén để đẩy các chất thải làm tắc nghẽn đường ống thoát nước.

Cấu tạo súng thông tắc cống, thông tắc bồn cầu

Hiện nay, súng thông bồn cầu được cấu tạo với 4 đầu chụp, 1 đồng hồ theo dõi áp suất và 1 bơm tay. Phần đầu khớp nối hình cầu giúp sún có thể xoay đa chiều khi nối với đầu chụp.

Thiết kế này giúp súng tác động sâu đến vị trí bị tắc nghẽn. Còn đồng hồ đo áp suất giúp người dùng có thê điều chỉnh áp lực khí nén bên trong để đánh bay các chất thải.

4 đầu chụp được làm từ chất liệu cao su giúp súng có thể thông tắc trong nhiều tính huống. Ngoài ra, thiết bị này còn được sử dụng như một chiếc bơm để bơm bóng bay hoặc bơm xe đạp.

Cách sử dụng súng thông bồn cầu, cống hiệu quả nhanh

Khi sử dụng súng thông tắc bồn cầu, bạn chỉ cần đặt miệng súng vào miệng của bồn cầu hoặc lỗ thoát nước. Sau đó dùng tay bóp còn để nén khí xuống bồn cầu. Lúc này lực nén sẽ đẩy các vật tắc nghẽn hoặc rác ra khỏi đường ống thoát nước.

Cách sử dụng súng thông bồn cầu

Mua súng thông cống ở đâu? Giá bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cũng như thương hiệu súng thông tắc cống, bồn cầu với các mức giá khác nhau. Để mua sản phẩm, bạn có thể đến các cửa hàng hoặc trên các trang thương mại điện tử.

Ưu điểm nổi bật của súng thông cống, bồn cầu

Súng thông bồn cầu sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội dưới đây:

Sản phẩm đa chức năng

Súng được trang bị 4 đầu chụp với các kích thước khác nhau. Do đó nó được dùng để thông tắc cho bồn cầu, vòi sen, chậu rửa, cống sàn, bồn tắm,….

Với thiết kế đa năng, súng thông tắc có khả năng làm sạch vô cùng hiệu quả. Nó có thể đánh bay mọi chất bẩn như vật cứng, tóc, thức ăn thừa,…

Thân thiện với môi trường

Ưu điểm súng thông bồn cầu

Thiết bị thông tắc bồn cầu này được là từ cao su, nhựa vô cùng thân thiện, an toàn với môi trường. Trong quá trình sử dụng, nó cũng không xả khí độc, không cần đào xới các đường ống. Do đó hệ thống tường nhà, ống nước được bảo toàn nguyên vẹn.

Ngoài ra, súng thông tắc cũng không gây ồn ào, không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Vô cùng tiện lợi và thân thiện với môi trường.

Tiết kiệm chi phí

Lựa chọn súng thông cống, bồn cầu là giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn để nhờ các đơn vị thông tắc bể phốt thì bạn có thể đầu tư một khoản tiền nhỏ để mua súng thông tắc. Đặc biệt, bạn có thể tái sử dụng nhiều lần, giảm chi phí đầu tư.

Lưu ý khi sử dụng súng thông bồn cầu, cống nén khí

Khi sử dụng súng thông tắc bồn cầu, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Không hướng đầu súng nén khí vào mắt, tai, miệng, mũi của người khác.
  • Bảo quản sản phẩm ở nơi khô thoáng, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
  • Tùy từng trường hợp thông tắc mà sử dụng đầu nối thích hợp.
  • Trong mỗi trường hợp khác nhau sẽ điều chỉnh đồng hồ đo áp suất riêng.
  • Trẻ em dưới 14 tuổi không được sử dụng sản phẩm.

Lưu ý khi sử dụng súng thông bồn cầu

Súng thông bồn cầu được xem là trợ thủ đắc lực của mỗi gia đình trong các trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn. Hy vọng thông qua bài viết của chúng tôi các bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách sử dụng sản phẩm sao cho hiệu quả nhất.

Leave a Reply

Call Now