Nước thông cống loại nào tốt?

Trong quá trình sử dụng bồn cầu, chậu rửa bát, cống,.. sẽ chẳng tránh khỏi những vấn đề tắc nghẽn diễn ra. Nếu vừa mới tắc nghẽn thôi. Mà đã gọi đến những dịch vụ thì nghe không khả quan lắm. Thay vì thế, hãy cùng đi tìm hiểu về câu hỏi, nước thông cống loại nào tốt. Để phục vụ cho những lúc sự cố tắc nghẽn xảy ra nha.

Thành phần chính của nước thông cống là gì?

Trước khi tìm hiểu về câu hỏi nước thông cống loại nào tốt. Thì cũng phải tìm được thành phần chính chứ.

Nước thông cống loại nào tốt

Sodium Hydroxite – nguyên liệu chính của nước thông cống

Trong dung dịch nước thông cống có các thành phần hóa học chính, là Sodium Hydroxite và Potassium Hydroxite. Phụ gia có tính kiềm, từ đó có thể ăn mòn những chất thải như: rác, tóc, thức ăn, cặn bã,.. có trong đường cống nhà bạn.

Nước thông cống loại nào tốt?

Để trả lời được câu hỏi, nước thông cống loại nào tốt. Thì có lẽ là hơi khó, vì có thể người này thích loại này, thì cho rằng nó tốt. Người kia lại khác,.. Nên chúng tôi sẽ đưa ra một vài loại dung dịch thông cống, để bạn có thể lựa chọn. Và tự đưa ra đáp án cho mình sau khi xem một vài lựa chọn dưới đây nhé:

Nước thông cống tracatu.

Thương hiệu này có cả bột thông cống nữa. Nên bảo sao thấy quen là phải rồi. Nước thông cống Tracatu ở dạng dung dịch, tạo nên sự ăn mòn lớn hơn. Dễ tiếp xúc với các chất cặn bã và xử lý nhanh chóng hơn. Điều này giúp rút ngắn thời gian ăn mòn, và khiến ống nước được thông thoáng nhanh nhất.

Nước thông cống loại nào tốt

Cũng như khi sử dụng bột thông cống, sản phẩm này không ảnh hưởng đến chất liệu của đường ống nhà bạn đâu.

Nước thông cống Sifa:

Nước thông cống loại nào tốt

Chất thông cống siêu tốc Sifa 999 chuyên xử lý nghẹt nhà vệ sinh cho hiệu quả triệt để an toàn nhanh chóng. Các trường hợp tắc cống bởi rác thải sinh hoạt, thức ăn thừa, dầu mỡ,… Đều được giải quyết nhanh chóng với dung dịch này.

Nước thông cống Ocleen:

Nước thông cống loại nào tốt

Đây cũng là một đáp án cho câu hỏi, nước thông cống loại nào tốt? Bởi sản phẩm được đánh giá cao, và được các nhà sản xuất khuyên dùng. Chưa kể, còn có công dụng khử mùi hôi, diệt vi khuẩn. Lại có thể thông cống. Phải chăng sản phẩm này đang đứng đầu trong top các loại dung dịch thông tắc sao?

Nước thông cống cực mạnh – Hando

Nước thông cống cực mạnh thì phải dành cho anh chàng Hando này. Đánh bại hoàn toàn chất thải, những chất cặn bã còn sót lại. Chưa kể thời gian lại ở mức “quá nhanh quá nguy hiểm”. Chính vì thế đáp án của câu hỏi, nước thông cống loại nào tốt. Không thể không có Hando.

Nước thông cống loại nào tốt

Nước thông cống 505

Đây là một trong những sản phẩm thông cầu cống được ưa chuộng. Nước thông cống 505 được sản xuất trên dây truyền hiện đại. Với công thức độc đáo, giúp ăn mòn cực nhanh các chất gây nghẹt.

Giá nước thông cống là bao nhiêu?

Nhiều chủng loại, đương nhiên giá của sản phẩm cũng sẽ phải khác nhau. Trung bình sẽ có giá khoảng 100.000 – 200.000 tùy loại cũng như tùy dung tích của chai. Nên là bạn có thể lên những trang bán hàng trực tuyến, hoặc qua các siêu thị để tham khảo giá nha.

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu đến bạn 5 loại nước thông cống rồi. Câu hỏi nước thông cống loại nào tốt – Hưng Thịnh sẽ nhờ bạn trả lời giúp nha.

Minh Ngọc – Nguồn thongtacconghanoi.net

Leave a Reply

Call Now