Nguyên nhân và cách xử lý hiện tượng bồn cầu rút nước chậm

Nguyên nhân và cách xử lý hiện tượng bồn cầu rút nước chậm
Rate this post

Nếu vào một ngày đẹp trời khi bạn xả nước toilet, bỗng nhận thấy bồn cầu không thoát nhanh như mọi lần. Mà ngược lại lại thấy bồn cầu rút nước chậm. Thậm chí là không rút hết, phải xả lại vài lần mới trôi sạch phân. Điều này chắc chắn sẽ gây không ít thắc mắc cho chúng ta. Liệu đó có phải là dấu hiệu tắc nghẽn cống? Hay bể phốt đã bị đầy?

Sau đây, hãy cùng chuyên gia thông tắc bể phốt của Hưng Thịnh phân tích về vấn đề này.

NGUYÊN NHÂN BỒN CẦU RÚT NƯỚC CHẬM

Trong thực tế, sự cố bồn cầu rút nước chậm, hoặc xả nhiều lần mới hết không hiếm gặp. Thông thường là sau một thời gian sử dụng nhà vệ sinh, chúng ta có thể bắt gặp. Bởi lẽ, chúng đến do các nguyên nhân như:

bồn cầu rút nước chậm

+ Bể phốt đã có hiện tượng sắp đầy nên việc dẫn thoát chất thải trở nên khó khăn hơn

+ Có vật lạ đang chắn trong cống thoát bồn cầu. Nó làm hẹp không gian nên cản trở nước thoát khi xả.

+ Do quá nhiều phân hoặc giấy vệ sinh được thải ra khiến bồn cầu tắc ứ tạm thời. Đây cũng là một nguyên do hay gặp làm cho bồn cầu rút nước chậm.

+ Lắp đặt bồn cầu sai tư thế khiến ảnh hưởng đến chức năng của thiết bị.

CÁCH XỬ LÝ HIỆN TƯỢNG BỒN CẦU RÚT NƯỚC CHẬM

bồn cầu rút nước chậm

+ Nếu là các trường hợp tắc nghẽn tạm thời, bạn không cần quá lo lắng. Hãy ngâm bồn cầu trong nước ấm khoảng nửa tiếng. Chất thải sẽ tan bớt và mềm hơn. Khi đó, việc xả nước sẽ dễ dàng. Xả vài lần cho sạch hết thì bạn sẽ không còn thấy hiện tượng bồn cầu rút nước chậm nữa.

+ Đối với nguyên nhân là do kỹ thuật lắp đặt sai thiết bị, chúng ta cần gọi cho đơn vị thi công yêu cầu kiểm tra sửa chữa. Hoặc liên hệ đến các công ty hút bể phốt tại Hà Nội chuyên nghiệp như Hưng Thịnh cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

bồn cầu rút nước chậm

+ Đối với các tình huống là do tắc nghẽn cầu cống, chúng ta bắt buộc cần đến sự hỗ trợ của các loại máy thông tắc bồn cầu chuyên dụng. Chúng có thể triệt tiêu vật cản một cách nhanh chóng. Và tất nhiên, công nghệ xử lý thông minh sẽ đảm bảo an toàn 100% cho thiết bị của bạn.

+ Tắc nghẽn do bể phốt đầy khiến bồn cầu rút nước chậm thường xuất hiện sau 5 – 7 không hút. Nếu gia đình bạn rơi vào hoàn cảnh này, hãy gọi cho dịch vụ hút bể phốt Hưng Thịnh. Khi chất thải được rút hết ra ngoài, chắc chắn toilet của bạn sẽ hoạt động bình thường.

LIÊN HỆ GỌI DỊCH VỤ THÔNG TẮC BỂ PHỐT

bồn cầu rút nước chậm

Mọi thắc mắc xoay quanh vấn đề bồn cầu rút nước chậm. Hay các yêu cầu liên quan đến thông tắc bể phốt, quý khách vui lòng liên hệ:

HƯNG THỊNH 0974 222 997

Rất hân hạnh được tiếp đón & phục vụ!

Leave a Reply

Hotline: 0974.222.997
error: Content is protected !!