Dịch vụ nạo vét cống chuyên nghiệp, uy tín – Bảng giá chi tiết

Hiện nay tại các thành phố hay đô thị lớn, tình trạng cống thoát nước, cống ngầm bị tắc nghẽn diễn ra khá phổ biến. Trước nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, dịch vụ nạo vét cống, mương máng ra đời, giải quyết triệt để tình trạng tắc nghẽn, đảm bảo cuộc sống sinh hoạt của các gia đình. Hãy cùng bài viết dưới đây của chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này.

Nạo vét, hút cống là gì

nạo vét cống

Hiện nay các đô thị, thành phố lớn như TP. HCM hay Hà Nội tình trạng tắc nghẽn cống diễn ra khá thường xuyên. Đặc biệt vào mùa mưa, không mương cống không được thông tắc sẽ dẫn đến ngập lụt, ùn tắc giao thông.

Nạo vét, hút cống là công việc xử lý và đưa các chất thải trong đường cống ra ngoài, trả lại sự thông thoáng cho đường ống dẫn nước. Công việc này đỏi hỏi có sự chuyên nghiệp và được thực hiện bởi đội ngũ thợ tay nghề cao để tránh làm ảnh hưởng đến hệ thống đường ống.

Khi nạo vét cống, hút cống, các bùn, rác thải sẽ được đưa ra ngoài từ đó giải quyết các vấn đề ô nhiễm môi trường. Công việc này cần được thực hiện theo định kỳ để đảm bảo hiệu quả.

Tình hình nạo vét cống hiện nay

tình hình nạo vét cống hiện nay

Trước thực tế ô nhiễm hiện nay, nhu cầu nạo vét cống rãnh, mương máng lại càng cao, đặc biệt là vào mùa mưa.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, các đơn vị cung cấp dịch vụ hút cống, nạo vét hố gar a đời. Đây là giải pháp thiết thực để xử lý nhanh, triệt để tình trạng ô nhiễm, tắc nghẽn ống thoát nước. Việc duy trì thực hiện nạo vét cống rãnh thường xuyên và định kỳ sẽ đảm bảo cuộc sống ổn định cho người dân.

Vấn đề nghẹt cống thoát nước, cống ngầm tại Hà Nội

Hà Nội là khu vực có mật độ dân số cao, các khu chung cư, hộ gia đình lớn, do đó lượng chất thải sinh hoạt mỗi ngày vô cùng lớn. Do đó, vấn đề nghẹt cống thoát nước, cống ngầm tại Hà Nội diễn ra khá thường xuyên và phổ biến.

Không chỉ tắc nghẽn hố ga mà các trường hợp tắc bồn cầu, nhà vệ sinh cũng diễn ra với mật độ ngày càng cao ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe của mỗi người.

Thông thường, tại các khu chung cư, lượng chất thải mỗi ngày lớn, do đó trung bình 3 tháng cần tiến hành nạo vét cống ngầm, ống thoát nước. Còn các hộ gia đình, để tránh tình trạng tắc nghẽn cần thông hút bể phốt theo định kỳ 6 tháng – 1 năm.

Khi nào cần nạo vét cống rãnh, cống ngầm?

khi nào cần nạo vét cống

Khi nào cần nạo vét cống rãnh, cống ngầm là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Tuy nhiên, khi thấy xuất hiện các dấu hiệu sau thì bạn cần liên hệ các đơn vị cung cấp dịch vụ môi trường để được xử lý nhé:

  • Hố ga xuất hiện tình trạng chậm thoát hoặc không thể thoát nước
  • Ùn tắc, ứ đọng nước thải cuộc bộ
  • Chất thải không trôi, hố ga, cống thoát nước bốc mùi khó chịu,….

Tại sao cần nẹo vét cống rãnh, cống ngầm theo định kỳ?

Việc nạo vét cống ngầm, cống rãnh hay hố ga theo định kỳ sẽ hạn chế tối đa tình trạng tắc nghẽn từ đó hạn chế mùi hôi thối, bảo vệ môi trường sống.

Bên cạnh đó, khi nạo vét cống theo định kỳ sẽ ngăn chặn và loại bỏ các loại vi khuẩn phát sinh, bảo vệ sức khỏe của mỗi người.

Phương pháp nạo vét cống tối ưu nhất

phương pháp nạo vét cống

Để nạo vét cống tối ưu và nhanh chóng có nhiều phương pháp khác nhau. Trong trường hợp cống rãnh bị tắc nghẽn do rác, bị ngập ứ và xuất hiện mùi hôi rác thải thì phải sử dụng các chế phẩm để xử lý triệt để.

Nếu tình trạng tắc nghẽn nặng hơn, bạn đã áp dụng nhiều phương pháo nhưng không mang lại hiệu quả thì cần liên hệ tới các dịch vụ nạo vét cống, hố ga. lúc này các công ty sẽ kết hợp việc bơm nạo vét bùn, đưa ra thải ra ngoài bằng các xe chuyên dụng.

Việc thông tắc, nạo vét cống, hố ga cần sự khéo kéo và những người thợ chuyên nghiệp để không làm ảnh hưởng đến hệ thống đường ống thoát nước.

Đơn giá nạo vét cống thoát nước

Hiện nay, dịch vụ nạo vét cống thoát nước sẽ có các mức giá khác nhau, tùy theo số lượng cống cũng như mức độ chất thải cần xử lý. Cụ thể như sau:

  • Nạo vét cống rãnh cho 1 khối bùn đất khoảng 300.000đ
  • Nạo vét cống rãnh cho 2 khối bùn đất khoảng 600.000đ
  • Nạo vét cống rãnh cho 3 khối bùn đất khoảng 900.000đ
  • Nạo vét cống rãnh cho 4 khối bùn đất khoảng 1.200.000đ
  • Nạo vét cống rãnh cho 5 khối bùn đất khoảng 1.500.000đ

Công ty cung cấp dịch vụ nạo vét cống chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Hà Nội

công ty Hưng Thịnh

Công ty CP Vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thinh là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ nạo vét cống chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay.

Chúng tôi làm sạch hố ga, đường cống bằng các trang thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại. Đảm bảo chất lượng tốt, dọn vệ sinh, hút bùn đất, rác thải ra đường cống một cách nhanh chóng, sạch sẽ, không ảnh hưởng đến môi trường.

Hiện nay, dịch vụ nạo vét đường ống thoát nước, cống ngầm của Hưng Thịnh được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cam kết chất lượng cao, đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Hưng Thịnh sở hữu đội ngũ ngân viên chăm chỉ, nhiệt tình, tận tâm phục vụ quý khách. Chúng tôi xử lý nhanh, triệt để, không để xảy ra tình trạng ngập nước, tắc nghẽn hay mùi hôi thối.

Hưng Thịnh cung cấp dịch vụ vào tất cả các ngày trong tuần, phục vụ quý khách hàng 24/7. Qúy khách có nhu cầu nạo vét cống, hố ga vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn:

Công Ty CP Vệ Sinh Đô Thị Hưng Thịnh

Địa chỉ trụ sở chính: Số 12 – Ngách 41 – Ngõ 199 Hồ Tùng Mậu – Phường Cầu Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0974.222.9970904.779.356

Email: hung.ctymoitruong@gmail.com

Điểm: 4.3 (11 bình chọn)

Leave a Reply

Call Now