Men bể phốt là gì? Top 7 Sản phẩm TỐT hiện nay

Với ưu điểm là sự tiện lợi cũng như hiệu quả tác dụng nhanh chóng, hiện nay men xử lý bể phốt được nhiều gia đình và doanh nghiệp lựa chọn. Vậy, thực chất men bể phốt là gì? Công dụng của nó ra sao? Có những sản phẩm nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp chi tiết.

Xem thêm: 4 Loại bột thông cống tốt nhất hiện nay – Cách sử dụng hiệu quả

Men xử lý bể phốt là gì? Thành phần và công dụng

Men xử lý bể phốt là loại men vi sinh để xử lý khi bể phốt bị đầy. Loại men này được tổ hppwj từ hàng tỉ lợi khuẩn cũng như vi sinh vật với nhiều hệ enzyme đặc biệt như: Enzyme Protease, Enzyme Lipase, Enzyme cellulose, Enzyme Alpha-amylase,….giúp xử lý nhanh chóng các loại chất thải cũng như hạn chế mùi hôi.

Men xử lý bể phốt là gì

Được làm từ các thành phần có lợi do đó men xử lý bể phốt có vai trò hiệu quả trong việc thông tắc bồn cầu, hạn chế tắc nghẽn. Mang lại không gian sống hiệu quả, tiết kiệm tối đa chi phí.

Ứng dụng và hướng dẫn sử dụng men xử lý bể phốt

Dưới đây là ứng dụng cũng như hướng dẫn cách sử dụng men bể phốt.

Ứng dụng

  • Xử lý nhanh nước thải, cặn bùn tại các cơ quan, doanh nghiệp, nhà ở.
  • Phân hủy các chất thải hữu cơ nhanh chóng.
  • Xử lý nguồn nước bị nhiễm bẩn.
  • Khử mùi hôi và diệt trừ các mầm bệnh giun sán cũng như vi sinh vật có hại.

Cách sử dụng men xử lý bể phốt

Không chỉ mang lại công dụng và hiệu quả tuyệt vời mà các sử dụng men xử lý bể phốt cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần cắt gói sản phẩm sau đó đổ xuống bồn cầu, bể phốt.

Đợi khoảng 3 tiếng để men xử lý phân hủy chất thải, cặn bã sau đó xả lại bằng nước để dội trôi mọi thứ. Bạn sử dụng men xử lý bể phốt trung bình từ 3 đến 6 tháng. Mỗi gói men xử lý khoảng 200 gam dùng dược 1m3 bể phốt.

Các loại men xử lý bể phốt thông dụng nhất hiện nay

 Dưới đây là một số men bể phốt thông dụng nhất hiện nay mà các bạn có thể tham khảo:

1. Men xử lý bể phốt Clean Septic

Cơ chế hoạt động của thuốc thông hầm cầu này dựa trên sự hoạt động của vi sinh vật. Nó có khả năng phân hủy các chất thải và khử mùi hôi vô cùng hiệu quả.

Hiện nay, sản phẩm này được bán rộng rãi trên thị trường với mức giá dao động từ 75.000 – 85.000 đồng/gói 100g.

Men xử lý bể phốt Clean Septic

2. Thuốc xử lý hầm cầu Johnson Nhật Bản

Thuốc xử lý hầm cầu Johnson Nhật Bản được người dùng tin tưởng và đánh giá cao nhờ chất lượng. Nó có vai trò làm sạch nhanh các chất thải có nguy cơ gây tắc nghẽn đường ống. Từ đó giúp công trình luôn thông thoáng.

Tuy nhiên, với sản phẩm này bạn tránh sử dụng với các đồ bằng men, nhôm, đồng để tránh bị ăn mòn.

Thuốc xử lý hầm cầu Johnson Nhật Bản

3. Men bể phốt Microphot

Nếu đang phân vân không biết lựa chọn loại men bể phốt nào thì Microphot là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là sản phẩm của thương hiệu Tracatu Việt Nam.

Nó có khả năng phân hủy các chất thải khó tiêu, làm sạch môi trường. Không tạo ra mùi hôi, tiêu diệt nhanh các mầm mống bệnh, an toàn cho sức khỏe người và vật nuôi.

Men bể phốt Microphot

4. Thuốc tiêu hầm cầu Bio Septic

Sản phẩm này có nguồn gốc từ Mỹ, là một trong những loại thuốc xử lý bể phốt cao cấp. Ưu điểm của sản phẩm này là phân hủy nhanh các chất thải rắn. Ngoài ra, nó có thể khôi phục quần thể sinh vật và hệ enzyme có lợi cho bể phốt.

thuốc tiêu hầm cầu Bio Septic

5. Thuốc tiêu bồn cầu Hando M.Phốt

Với công thức phân hủy đặc biệt, thuốc tiêu bồn cầu Hando M.Phốt có khả năng tiêu diệt hoàn toàn các loại vi khuẩn gây bệnh. Nó giúp toilet được thông tắc, hạn chế tối đa các mùi hôi thối.

Để mang lại hiệu quả cao nhất, khách hàng nên sử dụng thuốc theo định kỳ từ 1 – 3 tháng. Điều này sẽ hạn chế việc tắc nghẽn và kéo dài thời gian thông hút bể phốt.

Thuốc tiêu bồn cầu Hando M.Phốt

6. Thuốc tiêu hủy bồn cầu Ocleen 505

Sản phẩm men bể phốt này được sản xuất tại Biệt Nam với thành phần chính là Sodium hydroxide, nước khử ion.

Chỉ cần cho một ít men thông tắc bể phốt này sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng tắc nghẽn bồn cầu. Sản phẩm tạo chất xúc tác với nhiệt độ cao, đốt nóng và phân hủy nhanh rác, rêu, cặn bã, xác động vật,…vô cùng nhanh chóng.

Thuốc tiêu hủy bồn cầu Ocleen 505

7. Hóa chất xử lý hầm cầu DW.97

Đây là loại chế phẩm vi sinh có khả năng phân hủy chất cặn bã trong bồn cầu vô cùng nhanh chóng. Ngoài ra nó cũng giúp tiêu diệt vi khuẩn và khử mùi hôi, không gây ăn mòn công trình.

Hóa chất xử lý hầm cầu DW.97

Trên đây là tổng hợp một số loại men bể phốt phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết của chúng tôi các bạn sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như lựa chọn được loại thuốc thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Call Now