Hút bể phốt thông tắc bồn cầu tại Khương Trung uy tín giá rẻ nhất

Bể phốt, bồn cầu nhà bạn đang bị tắc, bạn muốn sử dụng dịch vụ hút bể phốt thông tắc bồn cầu tại khương trung uy tín nhất? Bạn chỉ cần nhắc máy lên và gọi 0904779356. Chúng tôi cam kết luôn đem lại những dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh tốt nhất Hà Nội.

Hơn thế nữa chúng tôi luôn có chính sách bảo hành dài hạn. Dành cho những quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với các dịch vụ hoàn hảo, công ty vệ sinh môi trường Hưng Thịnh luôn được người dân tại Hà Nội tin tưởng và sử dụng.

Vị trí địa lý của Khương Trung

hút bể phốt

Làng Khương Trung nằm trong vùng “Tam Khương” (ba làng Khương Thượng, Khương Trung và Khương Hạ). Từ năm 1915, ba thôn của xã Khương Đình được tách thành ba xã độc lập. Xã Khương Thượng thuộc tổng Yên Hạ. Xã Khương Trung thuộc tổng Hoàng Mai cùng nằm trong huyện Hoàn Long. Còn xã Khương Hạ vẫn nằm trong tổng Khương Đình, huyện Thanh Trì. 

Trên phố Khương Trung, có di tích chùa và đình Khương Trung. Chùa Khương Trung được xếp hạng di tích lịch sử-văn hóa năm 1993. Phố có rất nhiều con ngõ nhỏ ,dài đến vài trăm mét. Làm cho dịch vụ hút bể phốt trở nên khó khăn. 

Dịch vụ xe hút bể phốt chất lượng hàng đầu Hà Nội

hút bể phốt

Bạn chỉ cần làm theo những bước như sau. Chúng tôi đảm bảo sau khi thông tắc bồn cầu. Hệ thống cống ngầm nhà bạn sẽ được thông hút sạch nhất :

– Bạn cần dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt ở bất cứ nơi đâu. Chỉ cần gọi về công ty 02462940267 để yêu cầu dịch vụ. Bạn có quyền yêu cầu các loại xe hút bể phốt, máy lò xo thông tắc cống bất kì thời điểm nào.

– Chúng tôi, nhân viên tư vấn của công ty tiếp nhận yêu cầu. Phân loại công việc, cử nhân viên chuyên ngành tới gia đình bạn. Tiến hành khảo sát dịch vụ thông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh, hút bể phốt.

– Sau khi nhân viên khảo sát, chúng tôi sẽ tư vấn tùy thuộc mức độ. Nhẹ thì sẽ tư vấn miễn phí. Khó thì cử đội xe và dụng cụ tới xử lý.

– Sau khi thi công hút bể phốt, thông tắc cống đã xong. Bạn sẽ nghiệm thu kết quả và thanh toán.

– Thanh toán và nhận phiếu bảo hành. Tuyệt đối không có khoản phụ thu phát sinh nào. 

hút bể phốt

Bạn đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi nếu bạn thực sự muôn sử dụng dịch vụ của công ty. Bạn luôn thắc mắc tại sao công ty chúng tôi luôn có giá hút bể phốt rẻ hơn những nơi khác, bạn sợ chất lượng không được đảm bảo?

>> Xem ngay: Vì sao giá của Hưng Thịnh lại rẻ?

– Chúng tôi là chi nhánh chính cung cấp các phụ kiện và máy móc bơm hút bể phốt do công ty vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội tách ra. Vì vậy chúng tôi luôn có các nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc của công ty. Do đó không bao giờ có giá hút bể phốt đắt hơn các công ty khác. Chất lượng dịch vụ luôn được khẳng định tốt nhất.

Qúy khách hàng có nhu cầu thông tắc cống hút bể phốt chuyên nghiệp chỉ cần gọi:

Hotline : 0974 222 997 hoặc 02462940267 dịch vụ thông hút bể phốt tốt nhất

Leave a Reply

Call Now