Thông tắc cống hút bể phốt tại Trung Hòa giá rẻ giảm 30%

Thông tắc cống hút bể phốt tại Trung Hòa giá rẻ nhất. Đang trong chương trình Giảm giá 30% để tri ân khách hàng. LH 0974 222 997 dịch vụ thông tắc cống nhanh, bằng máy lò xo không cần đục phá,phục vụ 24/24 toàn thành phố Hà Nội.

Đôi nét về phường Trung Hòa

hút bể phốt tại trung hòa

Trung Hòa là một phường thuộc quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phường Trung Hòa có diện tích 2,46 km². Dân số năm 1999 là 12471 người, mật độ dân số đạt 5070 người/km².

Dịch vụ hút bể phốt tại Trung Hòa

Dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Trung Hòa được công ty chúng tôi ưu tiên và chú trọng hàng đầu. Vì nơi đây dân số tập trung đông ở các khu chung cư, nhà máy, công ty. Nơi đây cũng có rất nhiều những nhà hàng lớn phục vụ hàng trăm người cùng lúc. 

Dịch vụ Chúng tôi cung cấp dịch vụ trên nền tảng nhân viên nhiệt tình, máy móc hiện đại. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi nhà bạn cần một đơn vị uy tín.

Lợi thế của dịch vụ chúng tôi đem đến cho bạn:

+ Công ty CP vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thịnh

là công ty vệ sinh có uy tín và kinh nghiệm lâu năm. Chuyên thông tắc bồn cầu, cũng như dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội.

hút bể phốt tại trung hòa

+ Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Có phong cách làm việc chuyên nghiệp, cùng các trang thiết bị hiện đại.

+ Dàn xe chuyên dụng to nhỏ có thể đi được vào mọi tuyến phố cũng như ngõ ngách trong quận. Sau khi nhận được yêu cầu 20 phút, chúng sẽ có mặt để xử lý.

Mọi liên hệ xin gọi:

Hotline: 0974 222 997 hoặc 0904 779 356

Leave a Reply

Call Now