Thợ thông tắc hút bể phốt tại Tôn Thất Thuyết giá rẻ uy tín

CÔNG TY ĐÔ THỊ HƯNG THỊNH – CHUYÊN XỬ LÝ MỌI SỰ CỐ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG – THÔNG TẮC HÚT BỂ PHỐT TẠI TÔN THẤT THUYẾT

Công ty đô thị Hưng Thịnh là đơn vị có uy tín tại Hà Nội suốt hơn 10 năm qua. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt tại Tôn Thất Thuyết cho hầu hết các hộ dân cư, các cơ quan hành chính nhà nước, công ty tư nhân trên địa bàn.

hút bể phốt

DỊCH VỤ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG CỦA HƯNG THỊNH TẠI TÔN THẤT THUYẾT

Chúng tôi nhận cung cấp các dịch vụ sau tại Tôn Thất Thuyết:

Xử lý thông tắc cống tại Tôn Thất Thuyết với mức chi phí rẻ nhất thị trường.

+ Nhận hút bể phốt tại Tôn Thất Thuyết bằng các xe chuyên dụng. Với nhiều loại dung tích để khách hàng tùy chọn.

+ Chuyên thiết kế và thi công mới hoặc sửa chữa các bể phốt theo yêu cầu của khách hàng.

hút bể phốt

+ Nhận thông tắc toilet tại Cầu Giấy không phân biệt ngày nghỉ. Cam kết không thu phụ phí khi khách sử dụng dịch vụ ngoài giờ hành chính.

Khách hàng của công ty Hưng Thịnh bao gồm:

+Hộ gia đình đang sinh sống tại Tôn Thất Thuyết.

+Cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn Cầu Giấy.

+Các trường học tư thục, phòng khám y tế tại Tôn Thất Thuyết.

+Nhà máy xí nghiệp đang hoạt động tại phố Tôn Thất Thuyết và khu vực lân cận.

THỢ THÔNG TẮC HÚT BỂ PHỐT TẠI TÔN THẤT THUYẾT LUÔN KHÁC BIỆT

Am hiểu sâu rộng về lĩnh vực vệ sinh môi trường:

+ Thợ kỹ thuật luôn được đào tạo bài bản về các nguyên lý, kỹ thuật thông tắc bồn cầu tại Tôn Thất Thuyết. Vì thế, khi phục vụ khách hàng họ đều thao tác theo đúng quy trình. Không làm hư hỏng các thiết bị, vật dụng trong khu vực nhà vệ sinh.

hút bể phốt

Định kỳ 6 tháng/ lần phải thi sát hạch tay nghề cả lý thuyết và nghiệp vụ thực tế. Công ty luôn có sự sàng lọc nhân lực. Từ đó sẽ lựa chọn các thợ có trình độ chuyên môn tốt. Có thể phục vụ khách hàng tốt nhất. Đối với nhân viên còn có sự  hạn chế thì sẽ được đào tạo, bồi dưỡng thêm.

+ Toàn bộ nhân viên hút bể phốt tại Tôn Thất Thuyết sẽ tham gia lớp tập huấn an toàn lao động. Họ sẽ vận dụng các kiến thức của lớp học này trong quá trình phục vụ khách hàng.

PHỤC VỤ TẬN TÂM VÌ LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG

+ Đội ngũ kỹ thuật luôn được khách hàng tin tưởng, yêu mến. Được lựa chọn là thợ hút bể phốt tại Cầu Giấy phục vụ có tâm nhất. Công việc của họ chỉ hoàn tất khi các sự cố được giải quyết, mặt sàn khu vực bể phốt, nhà vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng.

hút bể phốt

+ Thợ kỹ thuật luôn phục vụ với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên trên nhất. Vì thế, tuyệt đối không gian lận về thể tích chất thải với khách hàng sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Tôn Thất Thuyết. Họ cũng nhanh chóng xử lý triệt để các nguyên nhân gây tắc nghẽn bể phốt với công nghệ không mùi hôi thối, không khoan cắt, đục phá.

Thái độ làm việc chuyên nghiệp, luôn vui vẻ, thoải mái khi tiếp xúc với khách hàng. Họ ý thức rõ ràng mình là người cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Cầu Giấykhông phải đang giúp đỡ khách hàng thoát khỏi sự cố.

Trên đây là những thông tin liên quan đến người trực tiếp cung cấp dịch vụ thông tắc hút bể phốt tại Tôn Thất Thuyết giá rẻ, uy tín với giá chỉ từ 150k.

Nếu bạn cần thông tin khác liên quan đến dịch vụ, vui lòng liên hệ hotline 0974.222.997

CÔNG TY HƯNG THỊNH LUÔN PHỤC VỤ MỌI NHU CẦU VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ TẠI TÔN THẤT THUYẾT.

Leave a Reply

Call Now