Thông tắc cống hút bể phốt tại Tam Trinh bằng máy lò xo

Thông tắc cống hút bể phốt tại tam trinh giá rẻ LH 0974 222 997 dịch vụ thông tắc cống bằng máy lò xo công nghệ mới áp dụng tại thành phố Hà Nội. Công ty CP vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thịnh đi đầu về uy tín và chất lượng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi gia đình bạn cần dịch vụ thông tắc cống tại tam trinh.

Dịch vụ hút bể phốt tại Tam Trinh

Nếu ai đã từng đi qua đường Tam Trinh, Pháp Vân những tháng gần đây. Thì không thể tưởng tượng được đây là con đường nằm ở Thủ đô Hà Nội. Đoạn đường khoảng 3 km toàn ổ trâu, ổ voi. Đây là đường huyết mạch nối các tỉnh phía Bắc và các tỉnh phía Nam. Nên hàng ngày lưu lượng xe qua lại rất lớn. Không hôm nào không có ùn tắc, va quệt xảy ra ở đây. Các lái xe đi qua đây rất bức xúc, thậm chí còn lớn tiếng chửi mắng các cơ quan chức năng.

hút bể phốt tại tam trinh

Thông tắc cống hút bể phốt hay thông tắc nhà vệ sinh tại tam trinh

Công ty chúng tôi cung cấp và máy lò xo và những tác dụng của máy lò xo như sau:

Máy thông tắc cống có 3 loại dây:

– Dây thông tắc nhà vệ sinh là dây 22. Có tác dụng làm sạch đường cống một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hiện tại trên thị trường rất ít công ty có máy lò xo như công ty chúng tôi.

– Dây 16 chuyên dùng để thông tắc bồn cầu và thông tắc cống loại dây này rất dân dụng. Có thể đánh bay những cặn bã trong đường cống một cách nhanh chóng nhất.

– Dây phi 8 dùng để thông tắc chậu rửa mặt và thông tắc bồn rửa bát, hiệu nghiệm ngay tức thì. Chúng tôi sẽ dùng những loại máy lò xo công nghệ tiên tiến nhất để thông tắc hút bể phốt cho nhà bạn một cách nhanh nhất và uy tín nhất.

Mọi yêu cầu thông tắc cống hút bể phốt tại Tam Trinh xin gọi ngay cho chúng tôi:

Hotline: 0974 222 997 hoặc 0904 779 356

Leave a Reply

Call Now