Hút bể phốt tại Long Biên

Đời sống được cải thiện, nhu cầu của con người về các dịch vụ vệ sinh cũng ngày một nhiều hơn. Tùy vào quy mô, cũng như mục đích sử dụng, mà các công trình đó sẽ có một thể tích bể tự hoại tương ứng. Nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó,.. Bỗng một ngày, bể phốt đầy.. Vậy có phải đây là lúc, bạn cần những dịch vụ như hút bể phốt tại Long Biên không nhỉ?

Bể phốt (bể tự hoại) là gì? Vì sao cần hút bể phốt theo định kỳ? Cũng như khi nào thì cần đến những dịch vụ này? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Hút bể phốt tại Long Biên

Hút bể phốt là thế nào?

Như các bạn cũng biết, hệ thống bể tự hoại là hệ thống xử lý nước thải quy mô nhỏ. Thường được áp dụng cho các hộ gia đình, tòa nhà,.. Hiểu đơn giản là thế, bạn có thể xem thêm về cậu bạn tự hoại này, có cả tài liệu về tiếng anh luôn. Tại bài viết này nha: https://thongtacconghanoi.net/be-tu-hoai-tieng-anh-la-gi/

Giờ quay lại vấn đề chính, hút bể phốt là việc thông hút các loại chất thải loại rắn. Những hợp chất chưa, hoặc không thể phân hủy. Chúng lắng lại ở dưới đáy bể, gây đầy hoặc tắc nghẽn hệ thống nhà vệ sinh của gia đình bạn.

Hút bể phốt tại Long Biên

Việc hút bể phốt tại Long Biên, hay các quận huyện khác. Nghe chừng tưởng đơn giản, dễ dàng. Mà không phải vậy, đâu phải công ty nào cũng hút sạch sẽ, trang bị đầy đủ máy móc,.. Hay các đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản đâu.

Vì sao cần đến dịch vụ hút bể phốt?

Khi được hỏi, vì sao cần đến dịch vụ hút bể phốt tại Long Biên nói riêng. Và các quận huyện khác tại Hà Nội nói chung? Chúng tôi xin đưa ra một vài nguyên nhân chính như sau:

Hút bể phốt tại Long Biên

 • Vi sinh vật có lợi trong bể phốt, chỉ có thể phân hủy các chất hữu cơ, cũng như giấy vệ sinh,.. Còn các loại rác thải vô cơ như: cao su, nhựa, kim loại, hay nilong, rác sinh hoạt,.. Nếu vô tình để chúng xuống bồn cầu. Thì khả năng tắc nghẽn bể phốt là rất lớn. Vậy nên, không vứt rác vào bồn cầu đâu nha.
 • Ngoài ra, khi sử dụng: Có thể vô tình xả những chất diệt khuẩn mạnh xuống bể phốt: Xà phòng giặt, nước tẩy quần áo,.. Điều này tưởng chừng vô hại, nhưng lại khiến lượng vi sinh vật trong bể giảm đi. Quá trình phân hủy chất hữu cơ bị “trì trệ”. Cũng là một trong những nguyên nhân mà đội ngũ thông hút bể phốt tại Long Biên chúng tôi hay gặp phải.

Dấu hiệu gì cho thấy bể phốt đầy?

Với dấu hiệu nhận biết dễ thấy nhất, đó là bồn cầu xuống nước chậm. Bên cạnh đó, sẽ xuất hiện những mùi hôi khó chịu. Nặng hơn nữa thì bồn cầu còn chẳng thèm rút nước, cứ ứ đọng chất thải ở đấy luôn,.. Xong rồi thì cống thoát nước cũng ảnh hưởng chứ,.. Túm lại cực kỳ kinh dị…

Hút bể phốt tại Long Biên

Rút nước chậm, rồi còn gây tắc nghẽn,.. Mùi hôi thì cứ từ đâu chạy đến. Haizz

Vì vậy, trong quá trình sử dụng. Bạn nên tránh để những tạp chất, rác thải vô cơ lọt xuống bể phốt. Và không dùng những hóa chất diệt vi khuẩn mạnh để cọ rửa bồn cầu. Phải dùng những nước tẩy bồn cầu chuyên dụng.

Hút bể phốt tại Long Biên

Đôi khi còn ảnh hưởng đến các đường thoát nước, chậu rửa bát cũng tắc nghẽn luôn,…

Hút bể phốt tại Long Biên và các quận huyện tại Hà Nội theo định kỳ. Khoảng 2-3 năm, tùy vào thực trạng sử dụng. Để hạn chế tình trạng tắc nghẽn một cách tối ưu.

Dịch vụ hút bể phốt tại Long Biên

Hút bể phốt tại Long Biên

Công ty CP vệ sinh môi trường Hưng Thịnh – là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Long Biên. Cũng như các quận huyện khác tại Hà Nội uy tín nhất. Chúng tôi triển khai hỗ trợ:

 • Xe hút bể phốt tại Long Biên, các kích cỡ, từ nhỏ đến lớn. 1-30 khối.
 • Các hoạt động nạo vét đường ống, cống ngầm, hố ga…
 • Thông tắc nhà vệ sinh, bồn cầu, bồn tiểu nam,..
 • Thông tắc cống tại các quận huyện trên địa bàn Hà Nội
 • Tư vấn lắp đặt và thi công những công trình vệ sinh cho khách hàng

Bạn sẽ cảm thấy hài lòng, khi sử dụng dịch vụ, bởi:

 • Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu khách hàng 24/24h
 • Tư vấn, hướng dẫn, cách thông tắc đơn giản, miễn phí
 • Tiến hành khảo sát và đưa ra cách khắc phục nhanh chóng
 • Giá cả cạnh tranh, chất lượng thì vẫn luôn tốt
 • Bảng giá minh bạch, có kèm giấy tờ, hóa đơn đầy đủ,…
 • Bảo hành 2-3 năm cho những dịch vụ đi kèm

Báo giá dịch vụ hút bể phốt tại Long Biên: https://thongtacconghanoi.net/gia-hut-be-phot/

Liên hệ hỗ trợ khi bạn cần

Hưng Thịnh – chuyên hút bể phốt – thông tắc cống – vận chuyển bùn vi sinh,.. các vấn đề về môi trường tại các quận huyện tại Hà Nội.

Hotline: 0974 222 997

Xin chân thành cảm ơn.

Leave a Reply

Call Now