Thông tắc cống hút bể phốt tại khu đô thị Mỹ Đình giảm 30%

Công ty vệ sinh môi trường Hưng Thịnh cung cấp dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt tại khu đô thị Mỹ Đình với giá rẻ nhất và uy tín nhất. Đang có chương trình giảm giá 30% cho mọi dịch vụ. LH 0974 222 997 dịch vụ cung cấp 24h cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Dịch vụ hút bể phốt tại khu đô thị Mỹ Đình

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hút bể phốt trên những tuyến phố của khu đô thị mỹ đình,với đầy đủ những kích cỡ xe lớn và nhỏ chúng tôi đảm bảo rằng sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu từ dễ đến khó.

Thông tắc nhà vệ sinh của công ty Hưng Thịnh được chúng tôi chú trọng và cung cấp tất cả trên thành phố Hà Nội,với máy móc hiện đại như máy lò xo thông tắc cống không cần đục phá chúng tôi cam kết rằng không có gì là khó,đã thông là hết tắc.

Thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí, máy lò xo công nghệ mới chỉ có tại công ty vệ sinh môi trường Hưng Thịnh. Hãy đến với chúng tôi để bạn nhận được một dịch vụ hoàn hảo nhất.

hút bể phốt

Thông tắc hút bể phốt tại khu đô thị Mỹ Đình

Quy trình làm việc của công ty Hưng Thịnh như sau:

1. Tiếp nhận cuộc gọi yêu cầu dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt từ khách hàng.

2. Tư vấn trực tiếp,những cách đơn giản nhất,nếu quý khách hàng không xử lý được chúng tôi sẽ cử những nhân viên nhiều kinh nghiệm đến giải quyết cho bạn.

3. Nhân viên đến và lên phương án xử lý hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

4. Hoàn thành xong công việc quý khách hàng nghiệm thu và thanh toán theo cam kết.

5. BẢO HÀNH THEO CAM KẾT CỦA HAI BÊN.

Mọi yêu cầu về hút bể phốt, thông tắc bồn cầu xin liên hệ:

Hotline: 0974 222 997 hoặc 02462 940 267

Tags: , ,