Đặt lịch hẹn

  Họ tên *
  Chọn dịch vụ
  Chọn thời gian
  Số điện thoại liên lạc*
  Địa chỉ
  Trang chủ | Hút bể phốt tại Hà Đông chuyên nghiệp, giá tốt | Hưng Thịnh

  Hút bể phốt tại Hà Đông chuyên nghiệp, giá tốt | Hưng Thịnh

  By Hưng Thịnh | Updated on 10/05/2024

  Bạn hãy vào link này để tham khảo thêm về sự đánh giá của Báo về Hưng Thịnh nhé: https://dantri.com.vn

  Hút bể phốt tại Hà Đông là nhu cầu thiết yếu hiện nay của nhiều khách hàng. Chính vì thế, ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ ra đời. Tuy nhiên, bạn cần phải tỉnh táo và sáng suốt để lựa chọn đơn vị uy tín và hợp tác. Ngay sau đây, Hưng Thịnh sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này cũng cách như lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín tại Hà Đông.

  Nội dung chính bài viết

  Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông hiện nay 

  Hà Đông là một quận lớn với tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng. Đặc biệt, quá trình đô thị hóa kéo theo sự tăng nhanh về số lượng dân cư. Hiện nay, dân số của quận đang khoảng hơn 397 nghìn người. Trong đó, tập trung chủ yếu ở các khu đô thị lớn như: Mỗ Lao, Văn Quán, Kiến Hưng, Yên Nghĩa…

  Nhu cầu dùng dịch vụ Hút bể phốt tại Hà Đông ngày càng cao
  Nhu cầu dùng dịch vụ Hút bể phốt tại Hà Đông ngày càng cao

  Ngoài ra, tại Hà Đông cũng xuất hiện rất nhiều khu, cụm công nghiệp và doanh nghiệp sản xuất riêng lẻ. Điều này dẫn đến khối lượng chất thải sinh hoạt của người dân và người lao động ngày càng tăng. Từ đó, kéo theo dịch vụ hút bể phốt tại đây cũng phát triển theo. 

  Mối quan hệ giữa dân số và sự phát triển kinh tế với nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông gắn bó chặt chẽ với nhau. Dân số càng tăng, tốc độ đô thị hóa càng nhanh và kinh tế càng phát triển thì cũng góp phần tăng thêm về nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt.

  Không chỉ dừng lại ở đó, việc tăng cường nâng cao nhận thức của người dân về vấn đề vệ sinh môi trường, bảo vệ không gian sống cũng là yếu tố giúp tăng nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Khi người dân tự có ý thức đảm bảo môi trường sống thì họ sẽ có nhu cầu hút bể phốt nhiều hơn.

  Cảnh báo dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông kém hiệu quả

  Như vậy có thể thấy, nhu cầu Hút bể phốt tại Hà Đông ngày càng cao. Đây là một lợi thế nhưng cũng là khó khăn trong việc lựa chọn dịch vụ của người dân. Nếu không có kinh nghiệm thì rất dễ lựa chọn nhầm dịch vụ kém chất lượng. 

  Những dấu hiệu cho thấy bạn đã chọn phải dịch vụ hút bể phốt kém chất lượng là:

  • Mặc dù chỉ hút 1 nhưng lại báo giá lên 10 để đội tiền của khách hàng.
  • Báo khống khối lượng chất thải mà đơn vị xử lý.
  • Báo sai tính chất của sự cố để vòi thêm tiền sử dụng dịch vụ của khách hàng.
  • Vào những ngày cao điểm, đơn vị cung cấp dịch vụ ép giá khách hàng.
  • Làm việc tắc trách, đến chậm so với giờ hẹn trước với khách hàng. Trì hoãn nhiều lần không đến xử lý.
  • Hút bể phốt không sạch, vương vãi ra bên ngoài, đòi khách hàng phải đục phá diện tích lớn. Không bảo hành công trình sau khi hoàn thiện cho khách hàng.
  • Giá cả không công khai trực tiếp trên web hoặc niêm yết cho khách hàng biết mà liên tục thay đổi để vòi tiền.
  • Số điện thoại của đơn vị cung cấp dịch vụ được dán tràn lan ở những nơi công cộng, trên các cột điện, tường nhà…
  • Đặc biệt, bạn có thể đánh giá mức độ uy tín của dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông đó là thái độ phục vụ của nhân viên. Câu nói “Nhìn mặt mà bắt hình rong” khá là đúng đối với trường hợp này đấy nhé.
  Xuất hiện ngày càng nhiều đơn vị hút bể phốt lừa đảo 
  Xuất hiện ngày càng nhiều đơn vị hút bể phốt lừa đảo

  Hưng Thịnh – đơn vị thông hút bể phốt tại hà đông uy tín

  Đứng trước thực trạng lừa đảo dịch vụ trên, nhu cầu tìm kiếm dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông uy tín và chất lượng ngày càng cao. Tuy nhiên, nếu bạn không có kinh nghiệm thì chắc chắn điều này cũng rất khó khăn. 

  Để giúp bạn giải quyết vấn đề đó, Hưng Thịnh cho ra đời dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông uy tín. Với mục tiêu trở thành bạn đồng hành của khách hàng, chúng tôi hiểu rõ khách hàng của mình đang gặp phải vấn đề gì và giúp giải quyết nhanh chóng. 

  Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, khi hợp tác cùng với chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích khác nhau. Cụ thể như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở phần tiếp theo của bài viết nhé.

  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông của Hưng Thịnh

  Vì sao khách hàng nên hợp tác cùng với Hưng Thịnh thì ngay sau đây, hãy cùng tìm kiếm câu trả lời!

  Đội ngũ nhân viên của Hưng Thịnh làm việc chuyên nghiệp

  Trong nhiều năm hoạt động, Hưng Thịnh hiểu trình độ và thái độ của nhân viên là điều quan trọng nhất quyết định đến chất lượng dịch vụ. Chính vì thế, công ty luôn nỗ lực hết mình để đào tạo cho nhân viên thực hiện dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông. 

  Nhân viên của Hưng Thịnh cam kết:

  • Tư vấn để khách hàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Không báo khống để thu thêm tiền của khách hàng.
  • Đến đúng giờ hẹn, giải quyết vấn đề mà khách hàng gặp phải nhanh chóng để không làm ảnh hưởng đến đời sống và môi trường xung quanh.
  • Hút bể phốt đúng theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo sạch sẽ, triệt để.
  • Tác phong làm việc của kỹ thuật viên tại Hưng Thịnh rất nhanh nhẹn, chuyên nghiệp.

  Hệ thống máy móc được Hưng Thịnh trang bị hiện đại

  Đi kèm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đó chính là hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến được Hưng Thịnh sử dụng để làm sạch bể phốt của khách hàng. Chúng tôi sử dụng máy móc với công nghệ hút chân không hiện đại. Hạn chế tình trạng phải phá công trình khi không thể hút được chất thải quá đặc.

  Xe bồn đa dạng dung tích có sức chứa lớn lên tới 1000m3. Từ đó, đảm bảo hút bể và vận chuyển chất thải nhanh chóng cho dù bể phốt nhà bạn có dung tích lớn hay nhỏ. 

  Hệ thống máy móc được Hưng Thịnh đầu tư bài bản
  Hệ thống máy móc được Hưng Thịnh đầu tư bài bản

  Thời gian bảo hành lâu dài

  Để đảm bảo dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông được nhiều khách hàng lựa chọn thì một yếu tố cũng được Hưng Thịnh quan tâm đó chính là thời gian bảo hành. Sau khi thanh toán và hoàn thành công trình, công ty sẽ cung cấp giấy bảo hành cho khách hàng.

  Trong vòng 6 tháng, nếu bể phốt nhà bạn có gặp vấn đề gì thì hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Quá trình bảo hành hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm nhé.

  Giá thành tốt

  Hưng Thịnh cũng đảm bảo với khách hàng với bảng giá dịch vụ rõ ràng, chi tiết được update trực tiếp trên hệ thống website. Tất cả những ai đang có nhu cầu hút bể phốt trên địa bàn thành phố hoàn toàn có thể truy cập vào trang chủ của chúng tôi để được biết chính xác. 

  Bên cạnh đó, những khách hàng có nhu cầu hợp tác lâu dài, mong muốn hút bể phốt định kỳ hoặc khối lượng hút lớn sẽ nhận được những ưu đãi từ phía công ty. Vậy nên, khách hàng hãy cân nhắc để lựa chọn dịch vụ phù hợp nhé.

  Đa dạng dịch vụ đi kèm

  Ngoài hút bể phốt tại Hà Đông, Hưng Thịnh cũng đưa đến cho khách hàng nhiều dịch vụ khác nữa như:

  • Thông tắc bồn cầu
  • Dịch vụ thông tắc cống
  • Thông tắc chậu rửa bát
  • Thông tắc đường nước thải sinh hoạt của hộ dân

  Là thương hiệu uy tín

  Nhắc tới Hưng Thịnh, khách hàng có thể nghĩ ngay đến thương hiệu cung cấp các giải pháp đảm bảo môi trường tốt nhất miền Bắc hiện nay. Trong đó, dịch vụ hút bể phốt được khách hàng đánh giá cao và ủng hộ rất nhiệt tình.

  Cam kết khi sử dụng dịch vụ

  Hưng Thịnh cam kết:

  • Đảm bảo giờ giấc chuẩn chỉ.
  • Chất lượng công việc luôn được đạt lên hàng đầu.
  Dịch vụ hút bể phốt của Hưng Thịnh chất lượng
  Dịch vụ hút bể phốt của Hưng Thịnh chất lượng

  Xem thêm: Chi tiết bảng báo giá hút bể phốt mới cập nhật

  Bảng giá hút bể phốt tại Hà Đông của công ty Hưng Thịnh chúng tôi

  Dưới đây là bảng giá hút bể phốt tại Hà Đông của Hưng Thịnh, quý khách hàng có thể tham khảo: 

  Dựa vào khối lượng chất thải hút ra, giá dịch vụ hút bể phốt tại khu vực Hà Đông được tính như sau:

  Khối lượng chất thải

  Mức giá

  Từ 1 – 3 khối

  350.000 đồng

  Từ 4 – 7 khối

  300.000 đồng

  Từ 8 – 20 khối

  250.000 đồng

  Từ 20 – 50 khối

  150.000 đồng

  100 khối trở lên

  100.000 đồng

  Cách tính giá dựa theo kích thước của xe hút 

  Dựa vào kích thước xe thông hút, giá dịch vụ được tính như sau:

  Xe thông hút

  Mức giá

  Xe 1 khối

  380.000 đồng/xe

  Xe 2 khối

  480.000 đồng/xe

  Xe 3 khối 

  580.000 đồng/xe

  Xe 4 khối

  680.000 đồng/xe

  Xe 5 khối

  7800.000 đồng/xe

  Xe 6 khối

  880.000 đồng/xe

  Lưu ý: Bảng giá ở trên chỉ áp dụng cho các công trình lớn, đối với các công trình cá nhân quý khách vui lòng liên hệ tới hotline: 0974.222.997 để được tư vấn miễn phí 

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông của Hưng Thịnh

  Làm sao để có thể sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông của Hưng Thịnh? Rất đơn giản, chỉ cần khách hàng thực hiện theo đúng hướng dẫn sau đây:

  Xác định yêu cầu về sử dụng dịch vụ

  Bạn cần xác định nhu cầu và yêu cầu sử dụng dịch vụ của mình là gì trước khi liên hệ đến Hưng Thịnh. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng đa dạng các loại hình dịch vụ khác nhau. Ngay cả khi bạn muốn được hỗ trợ giải quyết thêm nhiều vấn đề khác liên quan đến vệ sinh bể phốt thì chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ.

  Gọi xác nhận sử dụng dịch vụ

  Sau khi đã biết mình mong muốn gì ở Hưng Thịnh, khách hàng gọi điện liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ cung cấp dịch vụ. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin của bạn. Từ đó, đưa ra những tư vấn chính xác và phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. 

  Sắp xếp lịch hẹn để thợ tới kiểm tra

  Cuối cùng, hãy cho chúng tôi một cuộc hẹn chính xác nhất để có thể hỗ trợ bạn. Trong đó, đảm bảo thời gian và địa chỉ cụ thể để nhân viên có thể đến và kiểm tra công trình một cách chính xác nhất. Qua đó, Hưng Thịnh sẽ sắp xếp nhân lực, vật lực để giúp khách hàng giải quyết vấn đề.

  Kỹ thuật viên của Hưng Thịnh đến kiểm tra vấn đề mà bạn gặp phải
  Kỹ thuật viên của Hưng Thịnh đến kiểm tra vấn đề mà bạn gặp phải

  5 dấu hiệu cho thấy dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông lừa đảo

  Để biết hút bể phốt tại Hà Đông có phải là đang lừa đảo hay không, chúng ta cân nhắc dựa trên 5 dấu hiệu sau đây:

  Dễ dàng thấy tại các cột điện

  Các tờ giấy quảng cáo dịch vụ hút bể phốt được dán trên tường, cổng nhà, cột điện, bảng tin… là điều mà chúng ta rất dễ bắt gặp hiện nay trong cuộc sống. Những đơn vị uy tín và chất lượng chắc chắn sẽ không cần đến điều đó bởi họ có website rõ ràng, bài bản, tiếp cận với khách hàng thông qua những phương thức truyền thông hiện đại. 

  Hầu hết các đơn vị đi dán quảng cáo trái phép thường không có giấy phép kinh doanh hợp pháp, chỉ là đơn vị hoạt động chui mà thôi. Công nghệ máy móc của họ cũng đơn sơ, không có khả năng xử lý chất thải trong bể phốt. Thông thường, chất thải đó sẽ được xả thẳng vào các đường ống cống, sông, hồ gây ô nhiễm môi trường.

  Thông tin về đơn vị cung cấp dịch vụ không rõ ràng

  Các công ty “ma” cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông thường là sẽ không có địa chỉ đăng ký cụ thể. Khi khách hàng hỏi đến thì sẽ nhận được địa chỉ giả. Quá trình thanh toán không có hoá đơn mà sẽ giao dịch bằng miệng với khách hàng.

  Giá dịch vụ

  Các công ty lừa đảo đưa ra mức giá dịch vụ hút bể phốt khá thấp để thu hút khách hàng quan tâm. Họ đưa ra lý do là vì hiện đơn vị đang áp dụng chương trình khuyến mãi cho khách hàng. 

  Nhưng sau khi hoàn thành việc thi công thì sẽ lại tăng giá gấp nhiều lần vì phát sinh thêm vấn đề. Đặc biệt phổ biến đó là sức chứa của bể phốt khách hàng thông báo không đúng với thực tế.

  Người đại diện của công ty 

  Đại diện công ty cung cấp dịch vụ sẽ chỉ có 1 và đứng ra chịu trách nhiệm hoàn toàn trong quá trình hoạt động. Thế nhưng, các công ty ma sẽ đưa ra nhiều người đại diện khác nhau. Bên cạnh đó là vô vàn số điện thoại liên hệ khiến khách hàng choáng váng. Nếu bạn thấy những điều này khi liên hệ để sử dụng dịch vụ của một đơn vị nào đó thì hãy cân nhắc để “né” ngay nhé.

  Chất lượng và bảo hành

  Tất nhiên, đã là đơn vị lừa đảo thì cũng sẽ không có sự cam kết, bảo hành chất lượng dịch vụ. Sau khi đã nhận tiền, đơn vị đó sẽ một đi không trở lại và cho dù bạn có liên hệ với họ cũng sẽ không nhận được hỗ trợ.

  Chú ý để không bị lừa đảo hút bể phốt
  Chú ý để không bị lừa đảo hút bể phốt

  Nên làm gì khi biết dịch vụ hút bể phốt tại quận Hà Đông lừa đảo?

  Vậy chúng ta nên làm gì nếu phát hiện đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông lừa đảo? Trước hết, bạn không nên lựa chọn hợp tác với đơn vị này. Đồng thời, chia sẻ với người thân, bạn bè để tránh không gặp phải.

  Nếu như đã vô tình chọn sử dụng dịch vụ của họ thì bạn nên có sự cam kết, thỏa thuận rõ ràng trước khi thực hiện. Nếu họ không đồng ý hãy dừng lại ngay. Trong quá trình thực hiện công việc, cần theo dõi và giám sát bên cạnh. Yêu cầu đơn vị không được tiếp tục nếu như làm sai kỹ thuật.

  Sau khi hoàn thành công việc nếu đơn vị báo giá tăng cao, bạn không nên thanh toán mà hãy báo với cơ quan chức năng để có phương án giải quyết.

  3 mẹo vặt thông tắc bồn cầu cho bạn khi cần

  Không chỉ nắm được về dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông, bạn cũng cần có cho mình một vài mẹo nhỏ để thông tắc bồn cầu nếu chỉ mới chớm bị để giải quyết nhanh chóng.

  Bồn cầu bị tắc do xả nhiều giấy

  Nếu khi bạn đi vệ sinh mà bỏ nhiều giấy vào bồn cầu làm bồn cầu tắc bạn có thể dùng băng dính dán kín bề mặt của bồn cầu. Sau đó xả nước thì băng dính dán bề mặt sẽ căng phồng lên. Và bạn dùng 2 tay ấn xuống bề mặt băng dính để tạo áp suất đẩy giấy bị kẹt trong bồn cầu. Bạn thao tác theo hình ảnh dưới đây

  Bắt đầu bạn phải dùng 1 chiếc khăn khô và sạch lau sạch các vết nước và vết bám bẩn bám trên miệng bồn cầu.

  Bạn hãy dùng băng dính màu trắng hoặc vàng để dán kín bề mặt miệng bồn cầu. Bạn chú ý dán kín sao cho không có khe hở nhé, tốt nhất nên dán 2 – 3 lớp chồng lên nhau tránh trường hợp nước xả làm bung keo.

  Giật nước bồn cầu, bạn nên giật nước 1 – 2 lần để nước đẩy phồng băng dính lên. Dùng tay ấn mạnh băng dính xuống vài lần.

  Như vậy áp lực nước, chênh lệch về áp suất sẽ giúp bồn cầu của bạn sẽ được thông tắc hoàn toàn, cuối cùng bạn chỉ cần tháo băng và vệ sinh lại.

  Sử dụng Pittong để thông tắc bồn cầu

  Pittong (pitton) được biết đến với các tên khác gọi là cậu thục thường được dùng để thông tắc bồn cầu khi bị tắc nghẽn.

  Dưới đây là các bước dùng Pittong để thông tắc bồn cầu cho các bạn chưa biết cách dùng.

  Bước 1: Bạn cần tiến hành xả nước trong bồn cầu 

  Bước 2: Bạn sử dụng Pittong và cho chuẩn xác vào lỗ thoát nước trong bồn cầu

  Bước 3: Khi này bạn dùng lực đẩy thật mạnh pittong xuống lỗ thoát nước 5 đến 6 lần liên tục cho đến khi nước bồn cầu được rút.

  Bước 4: Cuối cùng bạn tiến hành xả nước để làm sạch rác thải trong bồn cầu.

  Sử dụng đá lạnh để thông bồn cầu

  Đá lạnh trong nhà chúng ta thường được bỏ vào bồn cầu để khử mùi hôi, ngoài ra nó còn có tác dụng xử lý bồn cầu bị tắc một cách hiệu quả. Khi đá tan làm nhiệt độ trong bồn cầu lạnh làm cho các vật cản co lại giúp trôi tuột xuống dưới.

  Đầu tiên bạn cần chuẩn bị 1 – 2 KG đá và vài miếng chanh bạn tiến hành bỏ vào bồn cầu đang bị tắc. Sau đó bạn đợi đá tán ra hết và bồn cầu đã được làm lạnh lúc này bạn chỉ cần xả nước để kiểm tra bồn cầu đã được thông hay chưa.

  Đá cũng có thể giúp bạn thông tắc hiệu quả
  Đá cũng có thể giúp bạn thông tắc hiệu quả

  Đó là những thông tin cụ thể về dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông dành cho những ai đang quan tâm. Hãy liên hệ ngay Hưng Thịnh để được hỗ trợ giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé.

  Tham khảo: Các ưu đãi khi hút bể phốt quốc oai ngay hôm nay

  Thông tin liên hệ

  hút bể phốt tại hà đông
  Hút bể phốt tại Hà Đông

  Mọi yêu cầu liên quan đến hoạt động thông tắc, hút bể phốt tại Hà Đông giá rẻ uy tín. Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin hoặc yêu cầu dịch vụ nhanh nhất tại:

  Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thịnh

  Hotline: 0974 222 997 hoặc 0904 779 356

  Email: hung.ctymoitruong@gmail.com

  Website: https://thongtacconghanoi.net/

  Hưng Thịnh với kinh nghiệm và hạ tầng cơ sở đầy đủ tiên tiến. Luôn tự tin mang đến các giải pháp xử lý tối ưu nhất.

  Công ty nhận hỗ trợ khách hàng vào tất cả các thời điểm trong ngày, trong năm.

  Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn chứng từ để cung cấp theo đúng quy định.

  Rất hân hạnh được tiếp đón & phục vụ!

   
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận

  Bài viết liên quan

  Hút bể phốt tại Long Biên trọn gói giá từ 50k – Bảo Hành 5 năm

  Hiện nay, nhu cầu thông tắc cống, hút bể phốt tại Long Biên ngày càng...

  Hút bể phốt tại Thanh Xuân uy tín, giá tốt, sạch 100%

  Bạn đang có nhu cầu hút bể phốt tại Thanh Xuân triệt để, nhanh nhất?...

  Hút bể phốt tại Hai Bà Trưng giá rẻ 50K định kỳ【BH 5 Năm】

  Xin hãy dành một chút thời gian để đọc bài viết trên báo Dân Trí...

  Câu hỏi thường gặp

  Bao lâu thì nên hút bể phốt

  Nếu hệ thống bể phốt được thiết kế, xây dựng đúng quy chuẩn, không vứt rác thải khó tiêu xuống bồn cầu hay bể phốt thì khoảng 15 năm bạn mới phải hút bể phốt. Nếu bể phốt thiết kế, xây dựng không đúng quy chuẩn và quá trình sử dụng có rác thải khó tiêu thì khoảng từ 1 đến 5 năm là bạn phải thực hiện hút bể phốt một lần.

  Tuy nhiên, điều này chỉ mang tính tương đối và tuỳ vào mức độ sử dụng. Khi thấy dấu hiệu tắc nghẽn hoặc nước trào ngược bạn nên nhờ đơn vị hút bể phốt uy tín để tư vấn và kiểm tra.

  Hy vọng những chia sẻ trên đây đã phần nào hữu ích với khách hàng trong quá trình tìm hiểu về dịch vụ hút bể phốt và lựa chọn cho mình một địa chỉ hút bể phốt Uy Tín tại Hà Nội.

  Bất cứ khi nào cần tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ hút bể phốt, hãy liên hệ với Hưng Thịnh để được phục vụ tận tình 24/7 và hiệu quả nhất.

  Hệ thống bể phốt bao gồm bể chứa, bể lắng, bể lọc, bể rút để chứa và phân huỷ chất thải. Theo đó, các vi sinh vật sẽ phân huỷ các chất thải hữu cơ thành bùn để đưa ra ống thoát nước.

  Các chất thải rắn không thể phân huỷ sẽ được tích trữ và dần dần làm đầy và tràn bể phốt gây ra mùi hôi làm ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt hàng ngày, nhiều trường hợp nước thải tràn ngược trở lại gây mất vệ sinh nghiêm trọng. Vì thế, việc hút bể phốt là điều cần thiết phải làm định kỳ.

  Để thông tắc chậu rửa mặt bằng móc quần áo thì điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị 1 cái móc rồi uốn cái móc cho thẳng ra. Một đầu bạn uốn thành cái móc như hình dưới đây

  Sau khi làm xong móc thì bạn bắt đầu cho xuống cống xem có móc được cái gì lên không nào.

  Bạn vừa lôi lên được tóc cùng những rác thải mắc ở gần miệng ống. Chính nó là nguyên nhân làm tắc chậu rửa bát đó.

  Tìm kiếm cửa hàng
  Tìm thấy cửa hàng
  Đang tải...