Dịch vụ thông hút bể phốt tại huyện Chương Mỹ

Công ty Cổ phần vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thịnh xin kính chào quý khách. Dịch vụ hút bể phốt tại Chương Mỹ của chúng tôi được cam kết đảm bảo chất lượng. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết thời gian xử lý bể phốt nhanh chóng với mức chi phí hợp lý nhất.

Cảnh giác với hút bể phốt lừa đảo tại Chương Mỹ

Bạn sẽ thường xuyên bắt gặp những chiêu trò dịch vụ “hút bể phốt lừa đảo” tại Chương Mỹ với những lời quảng cáo như hiệu quả mà siêu rẻ. Nhưng sau đó kết quả nhận được thì hoàn toàn trái ngược hoặc thể tích hút ra bị tính gấp nhiều lần so với thể tích thực của bể phốt. Thực tế, nhiều hộ gia đình không nhớ được chính xác thể tích bể phốt nhà mình là bao nhiêu. Từ đó, nhân viên công ty sẽ báo khống và thu tiền cao hơn.

Cụ thể tại Hà Nội vừa diễn ra một trường hợp nữ chủ nhà thuê dịch vụ hút bể phốt được quảng cáo là chất lượng giá rẻ. Dung tích bể phốt của nhà chỉ rơi vào khoảng 3 – 4m3. Nhưng sau khi hoàn thiện, công ty lại báo chất thải hút ra tới 14m3 và mức chi phí chị phải thanh toán gần 10 triệu đồng.

hút bể phốt tại chương mỹ

Dịch vụ hút bể phốt tại Chương Mỹ

Hưng Thịnh được biết tới là một công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hút bể phốt, thông tắc cống. Công ty CP vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thịnh luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để mang tới sự an tâm, tin tưởng của quý khách hàng mỗi khi cần sự hỗ trợ từ chúng tôi. Để thực hiện điều đó, công ty chúng tôi luôn có những cam kết dành cho khách hàng:

 • Cam kết cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Chương Mỹ và các quận huyện tại Hà Nội uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý.
 • Hút đúng quy trình, hút đủ thể tích chất thải, xử lý triệt để tình trạng tắc nghẽn, bốc mùi, cam kết bảo hành dài hạn.
 • Áp dụng kỹ thuật tiên tiến, không đục phá, máy móc hiện đại, thông minh.
 • Tác phong làm việc của nhân viên chuyên nghiệp, ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tiếp nhận và có mặt chỉ 15 – 20 phút.

hút bể phốt tại chương mỹ

Hưng Thịnh cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Chương Mỹ chất lượng

Hưng Thịnh cung cấp đầy đủ dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng:

 • Thông hút bể phốt bằng xe 1 khối
 • Thông hút bể phốt bằng xe 2 khối
 • Thông hút bể phốt bằng xe 3 khối
 • Thông hút bể phốt bằng xe 4 khối
 • Thông hút bể phốt bằng xe 5 khối
 • Thông hút bể phốt triệt để bằng xe 6 khối trở lên

Cách hút bể phốt tại Chương Mỹ của Hưng Thịnh

Hiện nay Hưng Thịnh cung cấp 2 phương pháp hút bể phốt tại Chương Mỹ đó là: hút bể phốt thông qua lỗ đục phá và hút bể phốt tại Chương Mỹ không đục phá. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà chúng tôi đưa ra phương pháp phù hợp nhất với điều kiện, địa hình.

Cách hút bể phốt truyền thống thông qua lỗ đục phá

hút bể phốt tại chương mỹ

 • Bước 1: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành đục 1 lỗ để dẫn ống hút bể phốt từ xe vệ sinh chuyên dụng vào. Lưu ý bước này chỉ thực hiện trong trường hợp ống thoát nước quá nhỏ mà không đưa ống hút vào vừa hoặc bể phốt được xây từ lâu thiết kế nằm sâu bên trong.
 • Bước 2: Lấy ống hút từ xe hút bể phốt luồn vào trong hầm bể phốt qua đường ống thoát nước hoặc qua lỗ đã đục ở bước 1.
 • Bước 3: Tiến hành hút nước trong bể phốt kèm bùn ra khỏi bể chứa. Theo nguyên tắc thì lượng bùn hút từ bể phốt ra chỉ cần đạt 80% tổng lượng bùn là đạt, không hút hết 100% lượng bùn thải. Tiếp theo sẽ bơm nước vào bể phốt tới khi đạt 70% dung tích bể thì dừng lại.
 • Bước 4: Kiểm tra lại tình trạng bể phốt. Nếu bước 1 bạn thực hiện lỗ khoát khá lớn thì trát lại cho lành.

Cách hút bể phốt truyền thống này có ưu điểm là dễ thực hiện, chi phí lại rẻ. Tuy nhiên đây là cách làm mất thời gian và hiệu quả đôi khi chưa tốt. Hơn nữa, việc đục phá sẽ làm mất đi cấu trúc của công trình.

Phương pháp hút bể phốt không đục phá

Cách hút bể phốt không đục phá hay còn được gọi là hút bể phốt chân không hiện đang được rất nhiều khách hàng tại Hưng Thịnh ưa chuộng.

 • Bước 1: Sau khi tháo bệ bồn cầu, nhân viên sẽ tiến hành luồn đường ống hút bể phốt xuống hầm chứa.
 • Bước 2: Nhân viên thực hiện cần phải tính toán sao cho kích thước của ống hút bể phốt phải phù hợp với đường ống của bể phốt để đảm bảo không gây hại đến các công trình xung quanh bể chứa. Bên cạnh đó, khi kích thước của ống hút bể phốt phù hợp với đường ống của bể phốt sẽ giúp quá trình hút bùn, chất thải diễn ra nhanh chóng, hợp vệ sinh.
 • Bước 3: Áp dụng phương pháp hút bể phốt không đục phá cho phép thực hiện làm sạch hoàn toàn lượng bùn thải trong bể phốt. Khi lượng bùn còn khoảng 20% ta có thể thực hiện thêm bước hóa chân không để đánh tan sạch hoàn toàn lượng bùn đó.
 • Bước 4: Tiến hành lắp lại bệ bồn cầu

Như vậy ta có thể dễ dàng thấy được nhiều ưu điểm của phương pháp hút bể phốt không đục phá như: hiệu quả triệt để, đảm bảo vệ sinh môi trường. Tuy nhiên phương pháp này cũng có nhược điểm đó là do cần đòi hỏi kỹ thuật cao nên giá thành sẽ cao hơn. Ngoài ra phương pháp chỉ có thể áp dụng với các dạng bể phốt được thiết kế rộng và không nằm trong vị trí quá sâu.

Video hút bể phốt sạch đến tận đáy của chúng tôi

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ hút bể phốt tại Chương Mỹ của chúng tôi

 • Hưng Thịnh chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt trọn gói tại Chương Mỹ – nhận khoán cả công trình với mức giá phù hợp. Cam kết nói không với lừa đảo tăng khối.
 • Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, liên tục cập nhập kỹ thuật, áp dụng công nghệ hút bể phốt chân không tiên tiến mang lại hiệu quả nhanh chóng, đảm bảo không làm hư hại đến cảnh quan nhà vệ sinh cũng như không làm ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.
 • Phục vụ nhiệt tình, tư vấn tậm tâm, có mặt sau 15 – 20 phút nhận được yêu cầu.
 • Khảo sát công trình miễn phí, báo giá công khai 1 lần duy nhất.
 • Đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Sau khi thực hiện có hóa đơn, hợp đồng rõ ràng.
 • Bảo hành sau quá trình hút bể phốt giúp khách hàng yên tâm

Bảng giá hút bể phốt tại Chương Mỹ

Trên thực tế giá hút bể phốt tại Chương Mỹ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố và sẽ được thay đổi tùy theo giá trị trường. Để biết bảng giá hút bể phốt tại Chương Mỹ 2019 có thấp hơn so với các năm trước hay không mời các bạn theo dõi cập nhập bảng giá của chúng tôi TẠI ĐÂY. Việc theo dõi thường xuyên, nắm bắt giá cả thị trường sẽ đề phòng việc bạn bị chặt chém.

Hút bể phốt tại Chương Mỹ còn có các dịch vụ sau:

 • Thông tắc cống tại Chương Mỹ: Xử lý nhanh chóng tình trạng cống thoát nước bị tắc, bị tràn nước và bốc mùi. Đội ngũ nhanh chóng khảo sát hiện trường xử lý triệt để tình trạng này.
 • Thông tắc bồn cầu tại Chương Mỹ. Bồn cầu bị tắc do vật lạ rơi vào, bồn cầu tắc do đầy hơi, thông tắc bồn cầu tại Chương Mỹ giá rẻ, áp dụng phương pháp hiện đại mang lại hiệu quả cao. Xử lý mùi hôi nhanh chóng.
 • Nạo vét cống, hố ga tại Chương Mỹ. Nạo vét cầu cống, hố ga, nạo vét kênh mương, các công trình phụ với xe chở chuyên dụng đa dạng thể tích bình chứa.

Video thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo của chúng tôi

(https://www.youtube.com/watch?v=3fwUsyVmi-E)

Video thông tắc cống của chúng tôi

(https://www.youtube.com/watch?v=K2tVFwFxv7M&t=1s)

Cách sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Chương Mỹ chính xác

Để giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận dịch vụ hút bể phốt tại Chương Mỹ. Đơn vị chúng tôi xin đưa ra quy trình cụ thể như sau:

 1. Xác định nhu cầu của quý khách hàng
 • Hút mùn bể tự hoại do bị đầy
 • Thông tắc bể phốt – bồn cầu – cống – chậu rửa – nhà vệ sinh…
 • Vận chuyển bùn vi sinh
 • Hút bùn hệ thống thoát nước công cộng.
 1. Gọi điện thoại trực tiếp tới Hotline: 0974.222.9970904.779.356 để đăng ký dịch vụ
 2. Tiếp nhận thông tin về báo giá – lịch khảo sát – các đầu mục công việc từ tổng đài viên.
 3. Xếp lịch ở nhà để thợ hút bể phốt tại Chương Mỹ đến thi công
 4. Kiểm tra kết quả – nhận giấy bảo hành – hóa đơn và thanh toán tiền.

Quý khách hàng đang tìm kiếm đơn vị hút bể phốt tại Chương Mỹ giá rẻ, đảm bảo chất lượng, có hợp đồng và giấy tờ bảo hành, hãy đến với Công Ty CP Vệ Sinh Đô Thị Hưng Thịnh. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.