Thông tắc cống hút bể phốt tại Hoàng Quốc Việt Giảm 30%

Công ty Hưng Thịnh cung cấp dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt tại Hoàng Quốc Việt. Thông tắc bằng máy lò xo không đục phá. Cam kết chất lượng hoàn hảo.

Xe hút bể phốt chuyên dùng nhập khẩu nguyên chiếc,máy thông tắc bồn cầu chỉ trong vòng 30 phút.

Gọi ngay: 0974 222 997

Khái quát về phố Hoàng Quốc Việt

Đường Hoàng Quốc Việt từ dốc bưởi đến đường Phạm Văn Đồng. Hoàng Quốc Việt tên thật là Hạ Bá Cang (1905 – 1992). Là nhà cách mạng, chính trị gia, nguyên bí thư tổng bộ Việt Minh, chủ tịch công đoàn Việt Nam. Là viện trưởng Viện kiểm sát Nhân dân Tối cao, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bí thư Xứ ủy Bắc Kỳ.

hút bể phốt tại hoàng quốc việt

Không phải khu trung tâm thành phố Hà Nội. Tuy nhiên nơi đây có mật độ dân số không hề thấp. Bởi rất nhiều các doanh nghiệp, cơ quan, hay các khu chung cư cao tầng được xây dựng. Do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Quốc Việt cũng không kém so với các khu vực khác. Nhằm đảm bảo cho hệ thống nhà vệ sinh được hoạt động ổn định nhất. Cuộc sống sinh hoạt được sạch sẽ thoải mái nhất.

hút bể phốt tại Hoàng Quốc Việt

Thông tắc cống hút bể phốt tại Hoàng Quốc Việt

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thịnh là công ty vệ sinh có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong việc thông tắc bồn cầu. Cũng như dịch vụ vệ sinh môi trường khác tại Hà Nội. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cùng các trang thiết bị hiện đại, xe chuyên dụng to nhỏ. Hoàn toàn có thể đi được vào mọi tuyến phố cũng như ngõ ngách trong quận. Có mặt sau khi nhận được yêu cầu 20 phút.

Mọi liên hệ xin gọi:

Hotline: 0974 222 997 hoặc 0904 779 356 

Leave a Reply

Call Now