Dịch vụ hút bể phốt tại Hòa Bình giá rẻ chuyên nghiệp

Dịch vụ hút bể phốt tại Hòa Bình với chữ “Tín” đặt lên hàng đầu luôn cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho tất cả mọi công trình bằng phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ không thể nào tốt hơn của chúng tôi.

Cảnh giác với dịch vụ “hút bể phốt lừa đảo tại Hòa Bình

Với dân số ngày một tăng nhanh như tại Việt Nam thì nhu cầu về dịch vụ hút bể phốt cũng theo đó mà tăng cao. Khi cầu tăng thì đương nhiên cung cũng sẽ tăng, thậm chí còn có xu hướng tăng mạnh hơn cầu. Thực tế cho thấy thị trường hút bể phốt ngày một sôi động bởi đây là việc làm thiết yếu tại mỗi hộ gia đình. Cũng chính vì thế mà số lượng công ty cung cấp dịch vụ ngày càng mọc lên như nấm, dẫn đến nhiều chiêu trò, tình huống không thể ngờ tới.

Cụ thể tại Hòa Bình gần đây thường xuất hiện các chiêu trò hút bể phốt lừa đảo. Sở dĩ nói là lừa đảo bởi đơn vị cung cấp dịch vụ lừa gạt người tiêu dùng để thu về lợi nhuận “khủng”. Dịch vụ hút bể phốt lừa đảo tại Hòa Bình thực hiện với phương thức rất tinh vi khi báo giá rẻ hơn giá thị trường nhiều lần. Rồi lợi dụng sự hiểu biết của người dân để khai khống diện tích bể phốt và thu về giá cao hơn gấp 3-4 lần hoặc có thể nhiều hơn thế. Có rất nhiều hộ gia đình không thể nắm được thể tích thực bể phốt nhà mình do đó đã vướng vào các dịch vụ lừa đảo này và mất tiền oan.

Một ví dụ có thực diễn ra gần đây khi chủ nhà thuê dịch vụ hút bể phốt với dung tích thực chỉ 3-4m3. Thế nhưng bên dịch vụ báo lên tới 14m3 và đưa ra con số phải thanh toán lên tới 10 triệu đồng. Đây là con số khá lớn khi người dân phải bỏ ra chỉ cho dịch vụ hút bể phốt. Chính vì thế người dân nên cảnh giác, tìm hiểu địa chỉ thông hút bể phốt tại Hòa Bình uy tín và chất lượng.

cảnh giác hút bể phốt lừa đảo

Chiêu trò lừa đảo hút bể phốt tại Hòa Bình

Dịch vụ hút bể phốt tại Hòa Bình

Hút bể phốt là biện pháp ngăn chặn những sự cố với bể phốt, nhà vệ sinh gia đình điển hình như tắc nghẽn. Điều này có thể gây ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt và có thể làm đảo lộn cuộc sống của các gia đình. Lý tưởng nhất thì sau khoảng 5 năm bể phốt nhà bạn cần được dọn dẹp và hút 1 lần đối với bể có dung tích trung bình – lớn. Nếu như dung tích bể phốt nhỏ hơn thì việc thông, hút nên được làm theo chu kỳ ngắn hơn để đảm bảo tuyệt đối chất lượng cuộc sống gia đình hàng ngày.

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thịnh là một công ty chuyên về các dịch vụ thông hút bể phốt tại Hòa Bình và các tỉnh khác trên toàn quốc với uy tín, chất lượng dịch vụ cao và giá thành cạnh tranh. Cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho quý khách hàng sự tin tưởng và tín nhiệm mỗi khi có nhu cầu. Hưng Thịnh cam kết:

 • Hút bể phốt SẠCH – ĐÚNG – TRIỆT ĐỂ – SẠCH SẼ
 • Dịch vụ hút bể phốt với công nghệ hiện đại, an toàn, tuyệt đối không đục phá ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt của bất kì hộ dân nào
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng. Cam kết có mặt chỉ sau 15 phút gọi
 • Bên cạnh đó, công ty Hưng Thịnh còn cung cấp dịch vụ hút bể phốt trọn gói bằng các loại xe với dung tích khác nhau từ 1 – 5 m3 theo nhu cầu của khách hàng

Cách hút bể phốt tại Hòa Bình của Hưng Thịnh

Hưng Thịnh cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hòa Bình với hai phương pháp kỹ thuật chính đó là hút bể phốt thông qua lỗ bằng cách đục phá và giải pháp thông minh hút bể phốt không đục phá. Mỗi một phương pháp đều có quy trình và các bước thực hiện khác nhau thế nhưng đều cho hiệu quả tối ưu.

Các bước hút bể phốt truyền thống bằng cách đục phá

Hút bể phốt bằng cách đục phá là một phương pháp hút bể phốt truyền thống, được thực hiện theo trình tự nhất định theo 4 bước:

Bước 1: Đục lỗ

Trong trường hợp ống thoát nước quá nhỏ hoặc bể phốt nằm tận sâu bên trong, dịch vụ hút bể phốt tại Hòa Bình của Hưng Thịnh cần đục một lỗ để dẫn ống hút từ xe chuyên dụng vào.

Bước 2: Luồn ống dẫn

Tiến hành luồn ống dẫn hút từ xe vệ sinh chuyên dụng vào hầm bể phốt qua đường ống thoát nước hoặc qua lỗ đã đục ở trên.

Bước 3: Tiến hành hút bể phốt

Thực hiện việc hút bể phốt ra khỏi hầm chứa, các chuyên gia đưa ra nguyên tắc không hút hết 100% lượng chất bùn thải. Cụ thể lượng hút trong bể phốt chỉ cần đạt 80% trên tổng lượng chất thải cần hút là đạt yêu cầu. Sau đó bơm nước vào trong hầm phốt bằng 70% thể tích bể và kết thúc.

Bước 4: Kiểm tra tổng quá trình

Kiểm tra lại tổng thể quá trình hút bể phốt xem đã đạt định mức hay chưa và chát lại phần lỗ đục để luồn dây ống hút qua. Sau đó đậy nắp bể phốt lại trả đúng hiện trạng như ban đầu.

Ưu điểm của phương pháp hút bể phốt truyền thống này là đơn giản, dễ dàng thực hiện và chi phí rẻ hơn. Thế nhưng nếu không biết cách xử lý có thể dẫn đến mùi hôi do ô nhiễm và tốn nhiều thời gian để thực hiện hơn bình thường.

Quy trình hút bể phốt tại Hòa Bình

Quy trình hút bể phốt tại Hòa Bình

Quy trình hút bể phốt tại Hòa Bình không đục phá

Hút bể phốt không đục phá hay còn được gọi là hút bể phốt chân không là dịch vụ được nhiều hộ gia đình lựa chọn hiện nay. Để thực hiện phương pháp này bạn cần trải qua các bước như sau:

Bước 1: Tháo bệ bồn cầu nhà vệ sinh

Phương pháp hút bể phốt không đục phá được thực hiện trực tiếp qua đường ống nhà vệ sinh do vậy việc tháo dỡ bồn cầu là hết sức cần thiết

Bước 2: Luồn ống hút xuống hầm cầu

Tiến hành luồn ống hút bể phốt từ xe vệ sinh chuyên dụng xuống bể chứa thông qua đường ống nhà vệ sinh đã tháo bệ

Bước 3: Thực hiện hút bể phốt

Trước khi tiến hành hút bể phốt cần phải tính toán kỹ lưỡng sao cho kích thước của ống hút phù hợp với đường ống của bể phốt để việc thực hiện hút bể phốt diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Khi tiến hành thực hiện việc hút bể phốt tuyệt đối không để phát sinh các tác động khác làm hư hại đến công trình xung quanh bể chứa. Khác với phương pháp hút bồn cầu truyền thống, cách này cho phép hút 100% tổng số chất thải để làm sạch hoàn toàn bể chứa. Hoặc bạn cũng có thể tiến hành giải pháp hóa chân không nếu như lượng chất thải trong hầm chứa còn dưới 20%.

Bước 4: Kiểm tra và lắp lại bệ bồn cầu

Sau khi hoàn tất, cần kiểm tra lại các trình tự xem đã đạt chất lượng tiêu chuẩn hay chưa. Sau đó cần lắp lại bệ bồn cầu nhà vệ sinh hoàn chỉnh như ban đầu.

Video hút bể phốt sạch đến tận đáy của chúng tôi

Hưng Thịnh luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, cam kết tiến hành dịch vụ nhanh chóng, hút sạch sẽ, đúng tiêu chuẩn, không sạch trả lại tiền!

Dưới đây là video hút bể phốt sạch đến tận đáy của chúng tôi, mời quý vị tham khảo:

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ hút bể phốt tại Hòa Bình của chúng tôi

Với sứ mệnh “Làm sạch môi trường sống cho từng hộ gia đình”, Hưng Thịnh đã và đang từng bước xây dựng, phát triển để góp một phần mang lại cuộc sống chất lượng nhất đến với mọi nhà. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ với chất lượng tốt, nhanh chóng và giá cả vô cùng hấp dẫn. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ hút bể phốt tại Hòa Bình của Hưng Thịnh? Bởi tất cả các lý do dưới đây:

 • Hưng Thịnh chuyên cung cấp các dịch vụ hút bể phốt trọn gói hoặc nhận khoán theo công trình tùy thuộc vào nhu cầu và sự lựa chọn của khách hàng
 • Áp dụng công nghệ thông minh, hiện đại với hai phương pháp: truyền thống và phương pháp hút bể phốt không đục phá, không làm hư hại đến công trình xung quanh, làm tăng hiệu suất lên gấp 3 lần
 • Chế độ bảo hành sau quá trình hút bể phốt rõ ràng và minh bạch
 • Cam kết hút sạch, nhanh. Nói không với lừa đảo, chiêu trò nâng giá
 • Tư vấn nhiệt tình, tiếp nhận đơn 24/24, nhanh chóng có mặt chỉ sau 20 phút gọi
 • Khảo sát miễn phí, báo giá hút bể phốt công khai và chi tiết với đầy đủ hóa đơn, hợp đồng đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng

Báo giá hút bể phốt tại Hòa Bình

Giá hút bể phốt tại Hòa Bình tại mỗi thời điểm lại có sự biến động tùy theo thị trường. Do vậy chúng tôi chỉ có thể báo giá chi tiết cho khách hàng tại thời gian nhất định và khi đã tiến hành khảo sát thực tế cụ thể. Để biết rõ hơn thông tin về sự chuyển biến, thay đổi của giá cả tránh bị lừa đảo và vướng phải nhiều chiêu trò, quý khách có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY. Chúng tôi sẽ cập nhật bảng báo giá hút bể phốt tại Hòa Bình và các tỉnh khác liên tục hàng tháng cho các khách hàng thân yêu nắm bắt kịp thời.

Hút bể phốt tại Hòa Bình còn có các dịch vụ sau

Ngoài ra, Hút bể phốt tại Hòa Bình còn cung cấp các dịch vụ khác như:

 1. Thông tắc cống tại Hòa Bình

Thông thường hệ thống đường ống thoát nước của các gia đình được thiết kế khá nhỏ gọn, chỉ đủ để chứa các chất thải sinh hoạt có thể hòa tan và thoát ra ngoài. Vì thế, qua quá trình sinh hoạt hàng ngày, các chất thải khác như thức ăn thừa, giấy vệ sinh hoặc tóc tai có thể tích tụ lâu dài và khiến cho đường ống nhà bạn bị tắc nghẽn. Lúc này bạn cần tới dịch vụ thông tắc cống tại Hòa Bình của chúng tôi.

Dịch vụ thông tắc cống tại Hòa Bình cam kết xử lý tận gốc, không gây ảnh hưởng tới các công trình lân cận khác và giá thành cực kì phải chăng.

 1. Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hòa Bình

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hòa Bình của chúng tôi làm việc uy tín, hiệu quả. Cam kết xử lý hoàn toàn các chất thải gây tắc nghẽn bồn cầu cho hàng ngàn hộ gia đình. Chúng tôi luôn đặt cái tâm vào nghề, xử lý triệt để, chính xác và hiệu quả, đưa quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

 1. Nạo vét cống, hố ga tại Hòa Bình

Dịch vụ nạo vét cống, hố ga tại Hòa Bình chuyên khắc phục các sự cố về hố ga như khử mùi hôi của hố ga, tình trạng xì nước từ hố ga lên, nạo vét bùn đất và tư vấn thiết kế hố ga sao cho hợp lý.

Video thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo của chúng tôi

Video thông tắc cống của chúng tôi

Cách sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hòa Bình chính xác 

Để khách hàng dễ dàng tiếp cận và nắm bắt chính xác được với dịch vụ hút bể phốt tại Hòa Bình của công ty chúng tôi, vui lòng làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Xác định nhu cầu

Khách hàng cần xác định rõ nhu cầu mình muốn thực hiện trước khi liên hệ với chúng tôi như:

 • Thông tắc bể phốt, thông tắc bồn cầu, thống cống, chậu rửa, …
 • Hút mùn bể tự hoại do bị đầy, hết chỗ chứa hoặc hút mùn hệ thống thoát nước công cộng, …
 • Vận chuyển bùn vi sinh, chất thải, …

Hoặc quý khách có thể nêu lên tình trạng gia đình đang gặp phải và chúng tôi sẽ đưa ra các phương pháp xử lý thích hợp.

Bước 2: Liên hệ trực tiếp

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline để nghe tư vấn và đăng ký dịch vụ thông hút của chúng tôi. Tổng đài tư vấn viên sẽ nhiệt tình giúp đỡ và tiếp nhận 24/7

Bước 3: Xác nhận báo giá, hợp đồng, thời gian làm việc và các chỉ mục công việc cần phải làm để cải thiện tình trạng ở bước 1

Bước 4: Hỗ trợ với thợ thông hút bể phốt tại Hòa Bình khi đến nhà thi công

Bước 5: Kiểm tra kết quả, nhận phiếu và thông tin bảo hành sau dịch vụ. Cuối cùng nhận hóa đơn và thanh toán tiền

Dịch vụ hút bể phốt tại Hòa Bình đảm bảo xử lý được mọi loại bể phốt với dung tích chứa khác nhau, từ thiết kế đơn giản cho đến phức tạp. Cam kết hút sạch đúng tiêu chuẩn nhanh chóng và tiết kiệm không còn lo chỉ sau vài tháng tình trạng lại trở về như cũ. Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt ở bất kỳ đâu!

Leave a Reply

Call Now