Thông tắc cống hút bể phốt tại Hàng Cót giảm 30%

Công ty Hưng Thịnh cung cấp dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt tại Hàng Cót giá rẻ nhất. Chương trình  giảm giá 30% ưu đãi lớn cho khách hàng. LH 0974 222 997

Dịch vụ hút bể phốt thông tắc cống uy tín nhất thành phố Hà Nội. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ môi trường như thông tắc nhà vệ sinh. Thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo không đục phá hiệu quả cao, bảo hành dài hạn. Bạn hãy nhắc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi chúng tôi có chi nhánh thông tắc cống tại hàng cót nhanh nhất.

hút bể phốt tại hàng cót

Phố Hàng Cót và phố Hàng Gà cùng ở trên một con đường cũ có sẵn từ xưa. Khu vực này gần Bến Nứa, trong phố có nhiều nhà làm nghề đan cót bán; người đan cót làm việc ở ngoài vỉa hè.

Và cũng như Hàng Gà, trước 1920, đa số nhà trong phố là nhà một tầng kiểu cổ, rất ít nhà hai tầng. Riêng có một ngôi nhà lớn được xây dựng khá sớm. Ban đầu là nhà hát sau dùng làm trường học. Lai lịch ngôi nhà đó như sau: nhân có hội chợ năm 1887 ở Tràng Thi, một công ty người Tàu đứng tên người Pháp là bác sĩ Nico. Xây một nhà hát diễn tuồng Tàu, thỉnh thoảng cho Tây thuê biểu diễn ca nhạc và làm sân khấu cho những gánh hát lưu động ở Pháp sang. Tháng 3 năm 1888 cháy lớn ở Hàng Cót, may nhà hát không việc gì. Đến 1916, thành phố lấy ngôi nhà đó làm một trường nữ học cho Khu Bắc. Gọi là trường Brieux, tên thông thường là trường Hàng Cót.

Dịch vụ của công ty chúng tôi cung cấp đảm bảo uy tín sẽ đến với từng hộ gia đình và công ty. Khách hàng sẽ luôn đồng hành cùng công ty chúng tôi góp phần giữ gìn vệ sinh chung của thành phố. Đó chính là điều mà chúng tôi luôn ao ước thực hiện.

hút bể phốt tại hàng cót

Thông tắc cống hút bể phốt tại hàng cót

Công ty CP vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thịnh là công ty luôn đi đầu về lĩnh vực môi trường. Như: thông tắc cống bằng máy lò xo không đục phá. Thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí công suất cao và máy lò xo không đục phá công nghệ mới. Đảm bảo sẽ làm sạch mọi đường cống dù to dù nhỏ của mọi gia đình.

Hút bể phốt bằng xe chuyên dùng cam kết hút đúng đầy đủ khối lượng. Sẽ đem lại cho quý khách hàng tiết kiệm tiền bạc và hiệu quả cao. Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh triệt để bảo hành dài hạn tới 1 năm hàng đầu tại Hà Nội.

Mọi công ty cá nhân xin vui lòng liên hệ:

Anh Hưng 0974 222 997 hoặc 02462 940267 

Tags: