Hút bể phốt tại Định Công

Gia đình, công ty, khu tập thể nhà bạn đang có nhu cầu thông tắc cống, hút bể phốt tại Định Công giá rẻ, uy tín, chất lượng? Hãy tham khảo ngay dịch vụ của công ty Hưng Thịnh chúng tôi qua bài viết này.

Dịch vụ hút bể phốt tại Định Công

Chúng tôi, công ty vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thịnh luôn đáp ứng đủ những điều kiện đó của gia đình bạn. Chúng tôi luôn mong muốn nỗ lực hết mình đem lại môi trường xanh – sạch – thoáng mát nhất cho người dân tại đây.

hút bể phốt tại định công

Với các chi nhánh hút bể phốt tại định công chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ nhanh – đúng thời gian – giá luôn được niêm yết – làm việc đúng quy trình. Đến với dịch vụ thông tắc cống tại định công của chúng tôi. Bạn hoàn toàn có quyền yêu cầu và lựa chọn các loại máy hoặc xe hút bể phốt tùy thuộc vào khối lượng của gia đình bạn.

Chúng tôi luôn hiểu rằng các tuyến phố định công có nhiều con ngõ nhỏ. Vì vậy chúng tôi đã đầu tư đầy đủ dàn xe hút bể phốt nhập nguyên chiếc từ 1 khối đến 10 khối. Có thể di chuyển sâu vào trong các ngõ ngách của con phố. Để phục vụ quý khách hàng với chất lượng tốt nhất và hoàn hảo hơn sự mong đợi.

Chúng tôi nhận thông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh, hút bể phốt trên phố Định Công Hạ, Định Công Thượng, Định Công, khu đô thị mới Định Công… Với giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.

hút bể phốt tại định công

Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác tại Định Công như sau:

– Dịch vụ thông tắc cống tại Định Công bằng máy lò xo không đục phá. Luôn đem lại chất lượng hàng đầu tại Hoàng Mai.

– Máy thông tắc bồn cầu tại Định Công được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước có công nghệ tiên tiến.

– Xe thông hút bể phốt đầy đủ kích thước to nhỏ. Có thể phục vụ tất cả các bể to nhỏ của tất cả các hộ gia đình.

– Nhận nạo vét, khơi thông cống rãnh cho xí nghiệp, xóm làng, hút bùn cống rãnh, ao hồ…

– Xử lý mùi hôi bồn cầu, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh triệt để.

hút bể phốt tại định công

Thông tắc cống bồn rửa mặt tại định công

Quy trình thực hiện dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Định Công uy tín:

Để phục vụ khách hàng của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Chúng tôi luôn làm việc với một tinh thần sẵn sàng phục vụ. Quy trình ngắn gọn mà vô cùng chuyên nghiệp:

hút bể phốt tại định công

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng. Khi nhận được điện thoại từ khách hàng. Tư vấn viên sẽ lấy thông tin của bạn, tình trạng tắc nghẽn. Đưa ra những giải pháp thông tắc đơn giản tạm thời để bạn tự xử lý.

Bước 2: Khảo sát + lên phương án + báo giá cụ thể. Nếu không xử lý được khi đã thực hiện các hướng dẫn của chúng tôi. Hưng Thịnh sẽ cử kỹ thuật viên xuống tận nơi khảo sát, kiểm tra kĩ lưỡng. Lên phương án và báo giá cụ thể cho khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ.

Bước 3: Xử lý nhanh gọn + khách hàng nghiệm thu + thanh toán. Chỉ trong khoảng 30 phút tùy từng mức độ. Bạn đã có thể nghiệm thu và bể phốt đã hoạt động bình thường. Bạn sẽ thanh toán khi đã được bàn giao xong xuôi công trình. Nếu không hài lòng bạn có thể yêu cầu làm lại hoặc không thanh toán.

Bước 4: Viết giấy cam kết dịch vụ. Thông thường dịch vụ hút bể phốt của Hưng Thịnh sẽ không cần giấy bảo hành. Nhưng để cho khách hàng yên tâm, chúng tôi sẽ viết giấy bảo hành 2 năm. Nếu trong thời gian bảo hành mà bể phốt của bạn có hiện tượng trục trặc. Chúng tôi sẽ hỗ trợ MIỄN PHÍ cho khách hàng bất kể lúc nào.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng gọi :

hút bể phốt tại định công

Công ty CP vệ sinh môi trường Hưng Thịnh

Hotline : 0974 222 997 hoặc 02462 940267

Website: https://thongtacconghanoi.net/

Dịch vụ mang đến mọi gia đình sự hoàn hảo nhất!