Thông tắc cống hút bể phốt tại Âu Cơ giá rẻ nhất Hà Nội

Thông tắc cống hút bể phốt tại Âu Cơ giá rẻ nhất. LH 0974 222 997 . Chúng tôi có những nhân viên nhiệt tình trong công việc và máy móc hiện đại. Như xe chuyên dùng hút bể phốt hoặc máy thông tắc cống lò xo. Đảm bảo không cần đục phá, sẽ đem lại cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo và sạch sẽ nhất.

Công ty chúng tôi hoạt động rộng trên địa bàn vì thế dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đã và đang bao trùm khắp thành phố Hà Nội. Đảm bảo sẽ không làm khách hàng phải đợi lâu và làm tốn thời gian và chi phí. Vì chúng tôi có đầy đủ máy móc và nhân công.

Dịch vụ hút bể phốt tại Âu Cơ

Đường Âu Cơ nằm ven sông hồng bắt đầu từ ngã ba Nhật Tân đến ngã ba đường Nghi Tàm gặp phố Yên Phụ. Đường dài trên 3km. Đi qua trên đất các làng cổ, nay là các phường nhật Tân (thôn bắc và thôn Đông), Quảng Bá, Tứ Liên. Nay đều thuộc quận Tây Hồ. (Thực ra phường Tứ Liên lại gồm 4 làng cổ liên hợp hỗ cư hỗn canh là Vạn Bảo, Ngọc Xuyên, Nội Châu, Ngoại Châu).

hút bể phốt tại âu cơ

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại Hà Nội được công ty Hưng Thịnh cung cấp. Đầu tư về trang thiết bị cũng như nhân công giàu kinh nghiệm nhiệt tình trong công việc. Luôn đem tới hiệu quả cho khách hàng một cách nhanh chóng và sạch sẽ. Công ty chúng tôi là đơn vị dẫn đầu về dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội. Vì thế chúng tôi sẽ giải quyết sự cố tắc nghẽn do nhà vệ sinh gây ra một cách nhanh nhất.

Quy trình thông tắc hút bể phốt của chúng tôi như sau:

– Khi quý khách nhận thấy dấu hiệu tắc cống hoặc bể phốt đã lâu ngày chưa hút. Hãy gọi ngay cho dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cử những nhân viên nhiều kinh nghiệm đến thông tắc cống. Hút bể phốt cho gia đình bạn một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

– Sau khi đã hoàn thành xong công việc khách hàng sẽ nghiệm thu và thanh toán theo thỏa thuận của hai bên. Chúng tôi viết giấy và bảo hành theo cam kết của công ty Hưng Thịnh.

Mọi chi yêu cầu dịch vụ  khách hàng xin liên hệ: máy bàn: 02462 940 267

Hotline: 0904 779 356 HOẶC 0974 222 997

Email: hung.ctymoitruong@gmail.com

Leave a Reply

Call Now