Có nên dùng viên thông cống không?

Dạo gần đây, Hưng Thịnh nhận được rất nhiều phản hồi về dòng sản phẩm viên thông cống. Những câu hỏi như là “có nên dùng viên thông cống không?” hay sản phẩm này dùng như thế nào? Bồn cầu bị tắc có sử dụng được không? Tất cả sẽ đều được giải đáp trong bài viết này. Chúng tôi xin được trích một câu hỏi của 1 khách hàng như sau:

Câu hỏi của khách hàng A: “Tôi đã sử dụng dịch vụ hút bể phốt thông tắc cống 87k của công ty. Dạo gần đây, có nghe mấy chị đồng nghiệp giới thiệu về viên sủi thông cống của Nhật. Ngoài tác dụng thông cống, còn có thể tẩy sạch bồn cầu không? Có nên sử dụng viên thông cống không?”

Đáp án từ Hưng Thịnh cho câu trả lời trên là:

Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn vì bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ. Cũng như đặt câu hỏi cho Hưng Thịnh. Vì đây cũng là một câu hỏi mọi người đang khá băn khoăn vào thời điểm này. Chúng tôi xin đưa ra một số ý kiến.

Có nên sử dụng viên thông cống không?

viên thông cống

Tác dụng của sản phẩm này trong việc tắc nghẽn cống, chậu rửa bát, bồn cầu là khá hiệu quả. Lại dễ dàng trong khâu sử dụng. Nhưng chúng tôi nghĩ, chỉ có tác dụng trong những trường hợp tắc nghẽn nhẹ.

Vậy là bạn đã có đáp án từ chúng tôi trong câu hỏi này rồi. Nên sử dụng viên thông cống.

Thành phần có trong viên thông cống Nhật Bản

Đôi lúc chỉ cần nghe là đến từ Nhật Bản. Là phần nào có thể yên tâm về sản phẩm rồi.

viên thông cống

Đối với sản phẩm này, làm từ các thành phần tự nhiên, và không có Clo. Nên sẽ hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến da tay. Đặc biệt, với thành phần các chất như Sodium perborate, chất tạo bọt(hydrogen persulfate Caliumm, natri carbonate, acisuccinic), agent (acid béo natri). Thuốc khử trùng có trong sản phẩm là chất thân thiện với môi trường. Giúp loại bỏ chất nhờn, diệt khuẩn cao, khử mùi khó chịu từ cống hay bồn cầu.

Sản phẩm này có giống với viên thông tắc bồn cầu Nhật Bản không?

Về tính chất, thì có lẽ là giống nhau. Nếu như viên thông cống có thể  giúp chậu rửa, ống cống hết tắc nghẽn. Thì viên thông tắc bồn cầu cũng làm sạch và thông bồn cầu đấy chứ.

viên thông cống

Đây là viên tẩy bồn cầu của Nhật Bản nha

Chưa kể, cả 2 loại sản phẩm còn giúp khử mùi hôi cho nhà vệ sinh. Bạn lại có thêm một cách khử mùi phòng tắm, thay vì đốt tinh dầu cho nhà vệ sinh rồi đó. Khá tiện phải không nào?

Cách sử dụng viên thông cống.

Về cách sử dụng, thì tùy vào độ tắc nghẽn mà cống, chậu rửa nhà bạn đang gặp phải. Có thể tùy cơ ứng biến, xem là nên thả 1 hay 2 viên trực tiếp xuống ống cống đang tắc. Đổ trực tiếp 1 lít nước ấm (tầm 50oC) vào, rồi đợi khoảng 30-60’ rồi xả nước.

viên thông cống

Thả trực tiếp xuống nơi bị tắc, rồi đổ thêm nước ấm – Hoặc hòa tan trước với nước rồi đổ vào đều được mà.

Hay bạn có thể lựa chọn cách là hòa tan trong nước ấm trước, rồi đổ vào đường cống. Cách nào cũng được hết nha.

Mua viên thông cống ở đâu? Giá bao nhiêu?

Bạn có thể ghé qua các cửa hàng chuyên bán đồ Nhật tại dọc các đường phố ở Hà Nội. Hoặc tìm kiếm trên những trang bán hàng trực tuyến. Tiki, Lazada, Shopee, Sendo,…

Giá của sản phẩm giao động khoảng: 180.000 – 200.000 VNĐ cho 1 vỉ 20 viên.

Bột thông cống Nhật Bản.

Tiện đây, Hưng Thịnh cũng giới thiệu luôn sản phẩm bột thông cống đến từ Nhật Bản. Chức năng vẫn là giúp đường ống trở nên sạch sẽ. Làm mềm, phân huỷ các tạp chất hữu cơ: thức ăn thừa, cặn bã, giấy, rác, rêu, tóc, xác động vật,…

viên thông cống

Thế là chúng tôi đã giải đáp cho bạn câu hỏi “có nên dùng viên thông cống không?” Và giới thiệu thêm cả sản phẩm “viên thông bồn cầu nhật” cũng như “bột thông cống đến từ Nhật Bản” rồi nha.

Nhưng những sản phẩm này, chỉ có tác dụng cho những trường hợp tắc nghẽn nhẹ thôi. Còn sau khi đã sử dụng, mà vẫn không hiệu quả. Thì bạn sẽ cần gọi đến Hotline: 0974.222.997 của Hưng Thịnh đấy.

Tác giả: -Minh Ngọc-

Nguồn: thongtacconghanoi.net

Leave a Reply

Call Now