Cách sử dụng bồn cầu thông minh đúng cách, hiệu quả

Xu hướng lắp đặt đồ nội thất thông minh đang ngày càng được ưa chuộng nhờ tính tiện nghi. Tuy nhiên, hiện đại cũng đi kèm với rắc rối bởi khá nhiều tính năng quan trọng mà người sử dụng lần đầu khó thành thạo, dễ dàng. Bài viết sau sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách sử dụng bồn cầu thông minh dễ dàng, nhanh chóng.

Cách sử dụng bồn cầu thông minh Nhật Bản

cách sử dụng bồn cầu thông minh

Nhật Bản là một trong những đất nước phát triển về công nghệ hiện đại và các thiết bị gia dụng thông minh. Những chiếc bồn cầu thông minh không chi giúp xử lý sạch sẽ, nhanh chóng chất thải mà còn “vệ sinh” cho người sử dụng tiện lợi. Tuy nhiên, trên thiết bị này lại có khá nhiều nút cùng tay gạt xả nước cũng có phần khác so với bồn cầu thông thường gây khó khăn cho những người lần đầu sử dụng.

Video hướng dẫn cách sử dụng bồn cầu thông minh

https://www.youtube.com/watch?v=2KLDkGoHNcU

Các từ được ghi trên bảng điều khiển của bồn cầu tự rửa Nhật Bản

Hầu hết cách sử dụng bồn cầu thông minh của Nhật Bản gây khó khăn do bảng điều khiển thường chỉ được hiển thị bằng tiếng Nhật. Điều này yêu cầu người sử dụng phải phân biệt các chức năng bằng các hình ảnh trên phím.

cách sử dụng bồn cầu thông minh

Một số phím điều khiển bạn nên đặc biệt chú ý khi sử dụng các thiết bị thông minh này có thể kể đến nút xả nước, nút vệ sinh phía sau, sấy khô, … Bồn cầu thông minh đem lại sự tiện lợi, sạch sẽ cho người sử dụng, thay đổi thói quen sử dụng phải sử dụng giấy vệ sinh, bảo vệ môi trường.

  • Chức năng làm sạch phía sau: Phím này thường được minh họa bằng hình ảnh người rửa phía sau, chữ BIDET. Chức năng này được hoạt động trên cơ chế cảm biến hồng ngoại và một vòi rửa. Khi người sử dụng ấn nút, cần rửa mới được đẩy ra, đảm bảo tiện nghi nhất cho người sử dụng.
  • Chức năng sấy khô: Bạn có thể lựa chọn chế độ sấy khác nhau phù hợp với nhu cầu. Đặc biệt, gió sấy đã được nghiên cứu giúp làm khô, khó chịu hay tổn thương vùng kín.
  • Chức năng xả nước: đây là chức năng bắt buộc trên mọi loại bồn cầu. Với các loại bồn cầu thông minh, nút sấy có thể là thanh gạt ngang phía sau hoặc nút xả trực tiếp trên bảng điều khiển. 

Ngoài ra, một số loại bồn cầu còn được trang bị những chức năng nâng cao như khử mùi, rửa trước sau, … đem đến sự tiện dụng tối ưu cho người sử dụng.

Cách sử dụng bồn cầu thông minh INAX

cách sử dụng bồn cầu thông minh

INAX là một trong những thương hiệu đồ gia dụng, vật liệu nhà tắm nổi tiếng của Nhật Bản. Các sản phẩm của INAX được người tiêu dùng vô cùng yêu thích nhờ thiết kế thanh lịch, sang trọng, thích hợp với nhiều không gian khác nhau. Cách sử dụng bồn cầu thông minh INAX cũng khá đơn giản, dễ hiểu giúp người dùng nhanh chóng làm quen.

Bồn cầu INAX có đầy đủ mọi chức năng tuyệt vời mà bạn đang mong chờ từ sản phẩm bồn cầu. Các bồn cầu thông minh của INAX đều được trang bị chức năng làm sạch trước sau, xả nước ngăn mùi, sấy khô, … Đặc biệt, bồn cầu còn có chức năng làm ấm bệ ngồi, đặc biệt cần thiết khi sử dụng vào mùa lạnh.

Video sử dụng bồn cầu thông minh INAX

Trải nghiệm với bồn cầu thông minh INAX

cách sử dụng bồn cầu thông minh

Với bồn rửa INAX, đi vệ sinh không chỉ giải quyết nhu cầu mà còn thể hiện sự tiện ích, hiện đại. Bồn cầu INAX có chức năng làm sạch, sấy khô giúp người sử dụng hoàn toàn thoải mái khi sử dụng. Các chức năng này đều dễ dàng điều chỉnh mức độ tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái khi sử dụng.

Bên cạnh đó, thiết kế của bồn cầu INAX vô cùng thanh lịch, tao nhã. Bộ phận cảm ứng của bồn cầu được cài đặt thông minh, tự động nhận biết người sử dụng, làm ấm bệ tránh khó chịu khi sử dụng vào mùa lạnh. Thiết kế nguyên khối gọn nhẹ phù hợp với nhiều không gian nhà vệ sinh khác nhau. Chất liệu men sứ cao cấp giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng, đảm bảo độ bền đẹp cho sản phẩm.

Cách sử dụng bồn cầu thông minh giúp người sử dụng dễ dàng ghi nhớ, thành thạo. Sử dụng bồn cầu thông minh đem lại sự tiện nghi, đổi mới cho cuộc sống gia đình. Qua bài viết này, hy vọng bạn có thể tự tin khi sử dụng thiết bị thông minh này, đem lại sự tiện nghi, sang trọng cho gia đình.