Ống thoát khí toilet đối với hoạt động của bồn cầu | thông tắc bồn cầu

Ống thoát khí toilet đối với hoạt động của bồn cầu | thông tắc bồn cầu
5 (100%) 2 votes

Đối với các công trình vệ sinh tự hoại có khá nhiều bộ phận. Chúng ta có thể liệt kê ra như: Bể phốt, ống dẫn chất thải từ bồn cầu, bồn cầu toilet, ống thoát khí toilet hay còn gọi là ống thông hơi. Ống dẫn thoát chất thải, hố ga… Từng bộ phận có vai trò khác nhau, vậy ống thoát khí toilet thì có tác dụng gì? Có ảnh hưởng gì tới việc thông tắc bồn cầu hay không?

VAI TRÒ CHỨC NĂNG CỦA ỐNG THOÁT KHÍ TOILET

Trong mỗi hạ tầng kết cấu nhà vệ sinh tự hoại, ống thoát khí toilet là vô cùng cần thiết. Nó đóng vai trò thông hơi, giúp cân bằng khí áp trong bể phốt. Điều này giúp cho quá trình xả thải ở bồn cầu diễn ra thuận lợi nhanh chóng. Bởi vì lực cản vì áp suất trong bể phốt đã được cân bằng.

Với thông tin này, chúng ta có thể hiểu rằng nếu công trình không lắp đặt ống thoát khí toilet. Hoặc là bộ phận này gặp trục trặc như hư hỏng, nứt vỡ, tắc nghẽn,… Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của bồn cầu.  Các dấu hiệu dễ nhận thấy nhất đó là:

thông tắc bồn cầu

+ Hiện tượng bồn cầu rút nước chậm

+ Bồn cầu phải xả nhiều lần mới hết.

+ Khi xả nước bồn cầu hay kêu ọc ọc khó thoát.

+ Bồn cầu không xả được phải gọi đến dịch vụ thông tắc bồn cầu tới hỗ trợ.

+ Bồn cầu bị trào ngược phân sau khi xả nước.

TƯ VẤN LẮP ĐẶT XỬ LÝ SỰ CỐ ỐNG THOÁT KHÍ TOILET

thông tắc bồn cầu

Để ngăn chặn lại những dấu hiệu trên, tránh phải thông tắc bồn cầu phức tạp. Chúng ta không thể bỏ qua bộ phận này trong kết cấu. Hãy chắc chắn rằng công trình vệ sinh của bạn đã có hệ thống ống thoát khí toilet.

Trong trường hợp có lắp đặt những vẫn hay phải gọi cho dịch vụ thông hút bể phốt đến xử lý các sự cố trên, hãy yêu cầu họ kiểm tra lại ống thoát khí. Bởi vì rất có thể, nó đang gặp trục trặc ở đâu đó. Khi xử lý xong rắc rối này. Chắc chắn hệ thống cầu cống sẽ hoạt động thông suốt bình thường.

Mọi vấn đề thắc mắc cần được tư vấn liên quan đến lắp đặt ống thoát khí toilet. Hay cách xử lý hiện tượng bồn cầu rút nước chậm.

Xin vui lòng liên hệ: 0974 222 997

Trân trọng !

Leave a Reply

Hotline: 0974.222.997
error: Content is protected !!