Tư vấn làm sạch và bồn cầu thông thoáng đơn giản

Khu vực nhà vệ sinh là nơi thường xuyên được sử dụng mỗi ngày. Nền nhà vệ sinh, bồn cầu cần phải luôn sạch sẽ và thơm tho. Để ta có thể thư giãn và có không gian sạch sẽ, đảm bảo sức khoẻ cho cả gia đình. Bồn vệ sinh hay xảy ra tắc nghẽn và cáu bẩn. Bạn cần đến dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà để xử lý và tư vấn cụ thể.

Khu vực bồn nhà vệ sinh nên được vệ sinh thường xuyên với dung dịch tẩy rửa chuyên dụng. Tránh để vết bẩn tích tụ lâu ngày, mất vệ sinh, ô nhiễm. Ảnh hưởng đến sức khoẻ và sẽ giúp bạn không tốn quá nhiều thời gian kỳ cọ.

Các bước để làm sạch nhà vệ sinh:

  • Bơm dung dịch diệt khuẩn quanh thành rìa bồn cầu.
  • Cọ bồn cầu bằng chổi cọ toilet.
  • Ngâm dung dịch diệt khuẩn một lúc để có thời gian phát huy tác dụng trước khi cọ lại thêm lần nữa. Lần này bạn hãy tập trung vệ sinh bên trong thành rìa bồn cầu. Sau đó là dưới đáy bồn cầu tránh dây bẩn lên bệ ngồi.

thông tắc bồn cầu

Mọi người ai cũng có công việc bận rộn nên đôi khi vệ sinh bồn cầu là việc cuối cùng mà bạn muốn nghĩ tới! Tuy nhiên, đây cũng là nơi tập trung các vi khuẩn, vết bẩn và mùi hôi khó chịu trong ngày. Vì thế, vệ sinh toilet sạch sẽ là việc làm quan trọng để đảm bảo sức khoẻ cho cả gia đình. Nếu bạn thường xuyên để ý và lau chùi thì việc bồn cầu bị ố vàng, hôi hám sẽ không còn khiến bạn lo lắng bạn nữa.

Hạn chế phải thông tắc bồn cầu bằng những việc làm nhỏ:

  • Giấy vệ sinh sau khi sử dụng có thể để riêng ra sọt rác nhà vệ sinh
  • Nếu có dị vật rơi xuống bồn cầu hãy cố gắng lấy luôn
  • Không nên có thói quen cho rác vào bồn cầu xả( mẩu thuốc, tóc rối, đổ dầu mỡ, băng bông, tã…).
  • Thực hiện hút bể phốt định kỳ để đảm bảo bồn vệ sinh không bị ứ đọng nước.

thông tắc bồn cầu

Mỗi hành động nhỏ hàng ngày mà mỗi cá nhân chú ý thực hiện. Sẽ góp phần giúp bồn cầu luôn sạch sẽ và thông suốt. Và đồng thời giúp cả hệ thống vệ sinh hoạt động trơn chu. Chúng ta khỏi cần phải loay hoay tự thông tắc bồn cầu. Hay mất tiền cho chi phí thông tắc bồn cầu giá rẻ, hút bể phốt nữa.

Bạn đang sinh sống tại quận Đống Đa – Hà Nội. Bạn đang gặp tình huống tắc nghẽn khiến bồn cầu không thể sử dụng. Khu chung cư của bạn gặp tình trạng ứ đọng nước tại bồn cầu? Bạn đã làm mọi cách mà không thể giải quyết?

Hãy nhấc máy điện thoại tới hotline : 0974 222 997 để được xử lý kịp thời. Dịch vụ thông tắc cống tại Đống Đa của chúng tôi sẽ có mặt ngay. Với máy móc hiện đại, mọi đường ống vệ sinh sẽ được thông tắc nhanh chóng.

Leave a Reply

Call Now