Dọn dẹp – thông tắc nhà vệ sinh nơi công sở tại Hà Nội

Các cơ quan – công ty… vẫn thuê nhân viên dọn vệ sinh hàng ngày. Điều đó giúp đảm bảo sạch sẽ bề mặt toàn bộ thiết bị và sàn nhà vệ sinh. Nhưng khi gặp vấn đề thông tắc nhà vệ sinh – dọn dẹp mang tính bảo dưỡng trong ngoài. Vẫn cần đến thợ chuyên nghiệp hỗ trợ.

Bởi nhân viên dọn dẹp hàng ngày chỉ đủ khả năng để lau dọn trên bề mặt nhà vệ sinh. Còn vấn đề dọn dẹp sâu hay thông tắc thì cần chuyên môn cao. Và có thiết bị hỗ trợ.

Dịch vụ dọn dẹp – thông tắc nhà vệ sinh chuyên nghiệp.

Khi nơi bạn đang làm việc hay học tập, thậm trí cả nhà ở của bạn cần dịch vụ dọn dẹp- thông tắc nhà vệ sinh tại Hà Nội. Bạn nên sử dụng dịch vụ của các đơn vị chuyên nghiệp. Như vậy bạn sẽ được nhiều mặt lợi hơn. Và đội thợ làm nhiều việc mà bạn không ngờ tới.

thông tắc nhà vệ sinh

Bạn có thể tìm hiểu qua một số công việc chính mà thợ chuyên nghiệp sẽ thi công tại nơi bạn đang cần. Để thấy được tại sao bạn nên dùng dịch vụ này.

1/ Thông tắc bồn cầu- ống thoát thiết bị – ống thoát sàn.

Trong bộ dịch vụ thông tắc – dọn dẹp nhà vệ sinh. Đội thợ sẽ thi công thông tắc bồn cầu, bệ tiểu- ống thoát thiết bị – ống thoát sàn. Nạo vét các mảng bám có trong toàn bộ các loại ống dẫn thải xuống bên dưới cống chính. Giúp giảm thiểu khả năng tắc kẹt ống.

Tuy đầu mục công việc nói vô cùng ngắn. Nhưng nó bao gồm rất nhiều công việc.

Ngoài thông tắc hệ thống cống trong nhà. Các hệ thống bồn cầu cũng được làm tương tự như trên. Để đảm bảo cho toàn bộ mọi đường thoát của nước thải- phân được thông thoáng. Phòng tránh tắc do yếu tố khách quan mang đến trong thời gian dài.

thông tắc nhà vệ sinh

Sau khi chúng tôi thông tắc nhà vệ sinh xong cho toàn bộ ống cống trong nhà. Sẽ tiếp tục dọn dẹp sâu từng thiết bị. Đảm bảo môi trường trong sạch cho nơi bạn cần.

2/ Dọn dẹp nhà vệ sinh.

Không chỉ đơn thuần là lau dọn các bề mặt thiết bị- sàn nhà- cửa… Thợ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đi sâu hơn về vấn đề tẩy rửa bằng những chất tẩy an toàn. Dọn dẹp cả bên trong của thiết bị. Tẩy khử mùi hôi thối trong nhà vệ sinh nếu có.

Có thể chỉ ra như việc xục rửa két chứa nước bồn cầu. Hay mở chân lắp lavarbo ra để đánh bên trong. Hoặc tẩy mảng bám- màu két lại ở các thiết bị. Giúp trả lại hình ảnh sáng bóng như ban đầu. Không gian sạch từ bên trong.

thông tắc nhà vệ sinh

Những công việc này. Thường những nhân viên lao công hàng ngày không làm. Vì không đủ kinh nghiệm và trang thiết bị để làm. Chứ không phải do họ lười nhác.

Công việc dọn dẹp tổng thể cần độ tỷ mỷ, biết kết cấu của từng thiết bị. Sử dụng những loại chất tẩy mùi – màu – bẩn chuyên dụng, an toàn. Ngoài ra cũng có thể cần đến những công cụ lao động hỗ trợ như: Máy đánh sàn…

Khi bạn cần chúng tôi hỗ trợ dọn dẹp – thông tắc nhà vệ sinh tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ:

Hotline tại Hà Nội: 0974.222.997

Leave a Reply

'ref56': '789458',

Call Now