Thông tắc nhà vệ sinh đúng giá tại Hà Nội LH 0974 222 997

Gia đình bạn đang muốn thông tắc nhà vệ sinh nhanh sạch gọn gàng? Hãy gọi 0974 222 997 công ty CP vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thịnh chuyên cung cấp dịch vụ thông với giá rẻ nhất.

Với hệ thống máy móc hiện đại công ty chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của công ty, xí nghiệp, đơn vị hoặc gia đình bạn. Công ty CP vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thịnh với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh. Các vấn đề về thông tắc bồn cầu, hút bể phốt, thông tắc chậu rửa bát… Công ty đã và đang nhận được sự tin tưởng của người dân tại thành phố Hà Nội.

Đơn vị uy tín nhất tại Hà Nội

Chúng tôi đang nỗ lực hết mình để dịch vụ ngày càng tốt hơn và hoàn hảo hơn. Với hơn 150 nhân viên chuyên ngành thông hút bể phốt. Đội ngũ xe chuyên dùng đông đảo và hiện đại nhất. Chúng tôi đã và đang là những công ty cung cấp dịch vụ uy tín số 1 tại Hà Nội.

thông tắc nhà vệ sinh

Thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ nhất Hà Nội

Lợi ích mang lại vô cùng lớn khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của Hưng Thịnh chúng tôi:

+ Hiện tại để phục vụ quý khách hàng tốt nhất chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ tại các quận huyện. Điển hình như thông tắc cống tại Hoàn Kiếm, Tây Hồ… Với định hướng cung cấp dịch vụ nhanh nhất và tốt nhất trên các quận huyện nội thành Hà Nội.

+ Dịch vụ thông tắc cống bằng máy lò xo chất lượng cao, làm sạch đường cống nhanh chóng. Máy chuyên dùng vệ sinh môi trường. Máy thông tắc bồn cầu không đục phá chuyên nghiệp hiện đại, phục vụ nhanh nhất Hà Nội.

+ Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát bằng dây lò xo phi 18 đảm bảo đánh sạch mỡ,tóc,các dị vật mắc trong đường cống rãnh với thời gian nhanh nhất. Giúp tiết kiệm chi phí và thời gian đáng kể cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

+ Là một trong những công ty đầu tiên hoạt động trong các lĩnh vực môi trường. Chúng tôi đã tự tin và cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt nhanh nhất.

Mọi chi tiết xin gọi:

Hotline: 0974 222 997 hoặc 024 6294 0267

Để được hỗ trợ chính xác trong thời gian ngắn nhất.

Leave a Reply

Call Now