Thông tắc hút bể phốt tại Quan Hoa không đục phá giá 150k

Thời tiết oi ả đang khiến bạn mệt mỏi vô cùng. Thêm vào đó toilet lại không dùng được vì tắc và bốc mùi càng khiến bạn thêm stress? Vậy còn chờ gì nữa mà chưa gọi ngay đến thợ thông tắc hút bể phốt tại Quan Hoa an toàn – uy tín?

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HƯNG THỊNH

Với thâm niên hơn 10 năm trong nghề, vô số tình huống nhức nhối phát sinh trong mùa hè nóng nực. Nó khiến bao gia đình phải điêu đứng. Hiểu điều đó, công ty hút bể phốt tại Cầu Giấy chuyên nghiệp đã không ngừng cố gắng hết mình. Để đem lại các dịch vụ như:

hút bể phốt

– Dịch vụ thông tắc cống tại Quan Hoa siêu tiết kiệm hè 2018 chỉ 150k.

– Nhận thông tắc bồn cầu tại Quan Hoa cực nhanh, cực sạch.

– Nhận thông tắc nhà vệ sinh, cống thoát sàn, bồn tắm,… tại Quan Hoa không sạch không lấy tiền.

hút bể phốt

– Xe hút bể phốt tại Quan Hoa đủ loại cho từng bể khác nhau như 1 khối, 2 khối, 3khối,…

– Các yêu cầu về khử mùi hôi toilet, nạo vét cống thoát định kỳ, thông cống ngầm,… Đảm bảo sạch với giá rẻ nhất.

VÌ SAO CÓ ĐẾN 80% KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI?

Với chính sách giá rẻ thông tắc hút bể phốt tại Quan Hoa 150k, chúng tôi cam kết:

hút bể phốt

>>> Dịch vụ an toàn tuyệt đối nhờ phương pháp xử lý tiên tiến. Sử dụng máy móc và xe chuyên dụng hiện đại nhất. Cam kết không đục phá, không gây nguy hại cho hệ thống toilet WC.

>>> Phục vụ nhanh nhất, không để khách hàng phải chờ đợi. Thợ kỹ thuật đông đảo về số lượng và nhiều cơ sở. Nên luôn có đủ nhân lực hỗ trợ nhiều khách hàng trong cùng 1 thời điểm. Bất cứ khi nào khách hàng gọi, chúng tôi đều có thể có mặt trong vòng 10 – 15phút.

>>> Tận tâm, tận sức, trung thực, báo đúng giá, tìm đúng nguyên nhân. Xử lý đúng sự cố, hút đúng khối lượng. Mọi sai phạm tiêu cực mà khách hàng phản ánh lại. Công ty hút bể phốt tại Cầu Giấy cam kết bồi thường gấp 10 lần.

>>> Bảo hành 02 năm liền cùng chương trình thông tắc cống tại Cầu Giấy MIỄN PHÍ 100%. Áp dụng cho khách hàng yêu cầu dịch vụ hút bể phốt từ 3 khối trở lên.

Lấy chữ TÍN làm kim chỉ nam trong hoạt động & phát triển. Hưng Thịnh luôn quyết tâm xây dựng thương hiệu trong sạch – vững mạnh. Chính vì thế, khi gọi dịch vụ của Hưng Thịnh chúng tôi. Khách hàng luôn có được chế độ phục vụ & hậu mãi tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Liên hệ ngay  0974 222 997 để được đáp ứng phục vụ tốt nhất, nhanh nhất, rẻ nhất.

Trân trọng !

Leave a Reply

'ref56': '789458',

Call Now