Thông tắc cống, thông tắc bồn cầu tại Hà Nội

Gia đình, công ty, văn phòng bạn đang cần cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội uy tín và đúng giá?Hãy nhắc máy lên gọi ngay cho công ty chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Hưng Thịnh – đơn vị thông tắc vệ sinh uy tín số 1 Hà Nội

thông tắc bồn cầu

Xe chuyên dụng khi hút bể phốt, thông tắc cống rãnh

Công ty vệ sinh Hưng Thịnh chuyên nhận thông tắc cống, thông tắc bể phốt, hút bể phốt tại hà nội. Với các dụng cụ hiện đại như máy lò xo, xe hút bể phốt công nghệ cao. Đảm bảo sẽ đem lại cho gia đình bạn một dịch vụ hiệu quả nhất.

Đến với Hưng Thịnh quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Cũng như đội ngũ nhân viên thông tắc cống giàu kinh nghiệm. Mang lại sự hài lòng cho khách hàng khó tính nhất.

Để cảm ơn khách hàng trong thời gian qua đã và đang sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Hiện tại công ty đang có đợt tri ân khách hàng. Giảm tới 50% giá khi quý khách hàng sử dụng các dịch vụ. Thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc chậu rửa bát.

Hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi để được phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.

Hiện nay chúng tôi đã và đang mở rộng thêm nhiều chi nhánh trên địa bàn Hà Nội. Các dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Mai, Đống Đa, Thanh Trì…. Hay dịch vụ thông tắc cống tại Ba Đình… Hãy gọi ngay chúng tôi khi gia đình bạn bị tắc cống, đầy bể phốt.

>> Xem chi tiết: dịch vụ thông tắc cống tại Từ Liêm

 

thông tắc bồn cầu

Dịch vụ thông tắc bồn cầu, bể phốt không đục phá giá rẻ

 Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tại Hà Nội như sau:

– Dịch vụ thông tắc cống bằng máy lò xo không đục phá cam kết làm sạch sẽ,hoàn hảo nhất hiện nay. Dịch vụ cung cấp 24/24 khắp thành phố Hà Nội.

– Xe hút bể phốt giá rẻ nhất cam kết không đục phá. Hút bể phốt đầy đủ khối lượng thực tế. Phục vụ 24/24 khắp quận nội thành Hà Nội.

– Máy thông tắc bồn cầu tại Hà Nội cam kết rẻ nhất thị trường. Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại hà nội chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

– Nhận sửa chữa, cơi nới, cải tạo nhà vệ sinh. Xử lý mùi hôi bồn cầu, mùi hôi nhà vệ sinh triệt để.

Công ty vệ sinh môi trường Hưng Thịnh làm việc theo các quy trình như sau:

B1: Quý khách hàng gọi vào số 0974 222 997 để yêu cầu các dịch vụ.

B2: Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu thông hút bể phốt. Tư vấn hướng dẫn để quý khách hàng tự giải quyết.

B3: Nếu quý khách hàng vẫn không xử lý thông tắc được. Chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống gia đình bạn để khảo sát. Sau đó lên phương án thông tắc bồn cầu, bể phốt với giá hợp lí nhất. Đảm bảo rẻ nhất, đúng nhất.

B4: Sau khi lên phương án thông tắc hút bể phốt. Chúng tôi sẽ điều xe hút bể phốt và máy lò xo đến. Các vấn đề sẽ được xử lý nhanh gọn.

B5 : Quý khách sẽ nghiệm thu và thanh toán khi hoàn tất việc hút bể phốt. Chúng tôi sẽ giao giấy bảo hành cho quý khách. Hoặc xuất hóa đơn VAT nếu quý khách hàng có nhu cầu.

Mọi công ty, cá nhân có nhu cầu xin gọi:

Hotline: 0974 222 997 hoặc 02462940267

Bạn sẽ được hỗ trợ nhanh nhất về dịch vụ thông hút bể phốt của chúng tôi.

Leave a Reply

Call Now