Thông tắc bồn cầu giá rẻ | Bảo hành dài hạn tại Hà Nội

Dịch vụ thông tắc bồn cầu của  chúng tôi trong suốt 15 năm qua đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của người dân thành phố Hà Nội trong các lĩnh vực dịch vụ vệ sinh  môi trường. Hãy đến với công ty chúng tôi để được phục vụ chuyên nghiệp và bảo hành dài hạn nhất

Chúng tôi luôn biết rằng quý khách cần gì ở một dịch vụ vệ sinh của công ty chúng tôi:

Chất lượng – Uy tín – Giá thành đảm bảo – Thi công nhanh – Có mặt ngay tức thì trong 15 phút.

Hiện nay đơn vị chúng tôi là đơn vị duy nhất có đầy đủ điều kiện thiết bị máy móc. Cũng như đội ngũ nhân viên kĩ thuật áp dụng được các yếu tố này. Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 là nhiệm vụ chính của chúng tôi. Hãy gọi dịch vụ của công ty chúng tôi mỗi khi bạn cần bất kể đêm hay ngày. Chúng tôi nhận làm những công việc dù là nhỏ nhất. Thi công trong mọi môi trường khó khăn nhất. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng về dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

thông tắc bồn cầu

Dịch vụ thông tắc bồn cầu không cần đục phá

Các nguyên nhân tắc bồn cầu quý khách cần lưu ý:

– Bạn lỡ làm rơi vật gì đó vào bồn cầu (lý do này khá là phổ biến ): nếu là vật thể mềm bạn có thể dùng một sợi dây thép mền lấy ra. Còn nếu là vật cứng bạn thì nên tự làm vì rất dễ gây hư hỏng bồn cầu.

– Tắc bồn cầu do lắp đặt sai không đúng vị trí? Bạn gặp phải trường hợp này bạn không nên tự làm vì rất dễ gây nứt vỡ bồn cầu nên gọi thợ đến và đặ lại.

– Tắc bồn cầu do thiết kế bể phốt không có đường thoát khí, bạn có thể tạo đường khí từ bể bằng ống nước phi 21 rồi cho ra bên ngoài tránh phát sinh mùi hôi.

Giải pháp cho bạn khi gặp phải vấn đề tắc nghẽn

+ Quý khách gọi vào số 0904 779 356 chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn miễn phí để xử lý thông tắc bồn cầu.

+ Khi làm hết các cách đơn giản của chúng tôi mà không được, bạn không nên cố gắng thông tắc bằng những phương pháp không hiệu quả. Dễ gây ra vỡ bồn cầu, ảnh hưởng tới đường cống.

+ Hãy để công ty chúng tôi giải quyết thay bạn vấn đề phức tạp này. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến giúp bạn với mức giá phải chăng nhất.

+ Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tuyệt đối về dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

Mọi công ty, cá nhân có yêu cầu xin gọi:

Hotline: 0974 222 997 hoặc 024 6294 0267

Dịch vụ thông tắc bồn cầu không đục phá, hiện đại nhất Hà Nội.

Leave a Reply

Call Now