Ngày vàng 24-7-2015 giảm 10% thông tắc cống tại Hà Nội

Dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội của công ty môi trường Hưng Thịnh giảm giá đặc biệt ngày 24/7/2015. Với các khách hàng liên hệ dịch vụ của chúng tôi. Là đơn vị cung cấp các gói vệ sinh môi trường, xử lý các tình huống ô nhiễm môi trường cho hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp…Với ưu đãi đặc biệt cho ngày vàng, giảm 10% giá thông tắc cống tại Hà Nội, thông tắc bể phốt, bồn cầu. Áp dụng chương trình rộng rãi trên khắp các quận, huyện trên địa bàn.

thông tắc cống

Ngày hè đang diễn ra, với ngày nóng gay gắt. Nếu hệ thống bể phốt nhà bạn bị trục trặc, nước thải tràn ngập khắp mọi nơi. Đó là lúc cần tới dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp của chúng tôi. Là đơn vị vệ sinh môi trường hàng đầu Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm và phát triển cơ sở trên toàn thành phố.

Chúng tôi phục vụ quý vị có nhu cầu thông tắc cống giá rẻ :

  • Liên tục có nhiều chương trình giảm giá dịch vụ.
  • Nhanh chóng có mặt khi khách hàng yêu cầu dịch vụ.
  • Phục vụ nhu cầu thông tắc bể phốt, thông tắc cống ngầm, hố ga, bồn cầu… hút bể phốt.
  • Chất lượng dịch vụ, chế độ chăm sóc khách hàng, bảo dưỡng đầy đủ.
  • Cung cấp giá dịch vụ tốt nhất , thông tắc cống nhanh chóng , không đục phá.

thông tắc cống

Nếu quý vị đang có nhu cầu hút bể phốt giá rẻ cho hệ thống bể phốt. Hay gặp trục trặc về hệ thống, cần hút bể phốt ngay lập tức. Thì ngày vàng 24-7-2015 là cơ hội tiết kiệm chi phí tới 10% giá dịch vụ.

Chất lượng dịch vụ luôn đặt lên hàng đầu

Không vì giảm giá mà quyền lợi của khách hàng bị ảnh hưởng. Mọi thủ tục khi thông tắc cống từ tư vấn để khách hàng khắc phục tại chỗ tình trạng tắc nghẽn. Đến thực hiện công việc đều thực hiện theo trình tự. Sử dụng máy lò xo, máy hút, xe hút bể phốt chuyên dụng. Cùng đội ngũ thợ lành nghề thực hiện. 

Khi quý vị có nhu cầu thông tắc cống, hay gặp các vấn đề về hệ thống công trình phụ, vệ sinh cần giải quyết. Hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia giải quyết nhanh nhất. Bảo toàn chất lượng hệ thống của bạn.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0974.222.997

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Call Now