Thông tắc cống hút bể phốt tại Tân Mai giá rẻ nhất giảm 30%

Lâu nay bạn luôn muốn được sử dụng một dịch vụ thông tắc cống tại tân mai. Nhưng không tìm được đơn vị nào thỏa mãn nhu cầu của bạn. Công ty chúng tôi xin giới thiệu với bạn dịch vụ tốt nhất của chúng tôi trong thời gian qua .

Đi đầu trong những sáng kiến và chất lượng

Luôn luôn là công ty đi đầu trong những sáng kiến và nhập khẩu những hệ thống máy móc hiện đại nhất. Nhằm đơn giản hóa công việc cũng như quá trình thi công. So với các công ty khác chúng tôi hiện nay đã tiết kiệm được 20% chi phí và thời gian bỏ ra cho một trường hợp bị tắc nghẽn đường ống thông thường. Công ty chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ thông tắc cống bằng máy lò xo hoặc máy áp lực cao đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng tại Hà Nội.

Công ty chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đã 10 năm nên dịch vụ của công ty chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ người dân uy tín và tiết kiệm đáng kể chi phí phải bỏ ra cho dịch vụ thông tắc bồn cầu của chúng tôi.

hút bể phốt tại tân mai

Công ty vệ sinh môi trường của chúng tôi có những dịch vụ như sau:

– Hút bể phốt toilet, bể phốt, thoát sàn, tiểu nam nữ, hút bùn, chất thải công nghiệp, cống rãnh, hố ga, nạo vét cống ngầm, thông tắc nhà vệ sinh … bằng xe chuyên dụng công nghệ cao, máy móc hiện đại.

– Thông cống, thông tắc cống các khu nhà ở,chung cư, khu công nghiệp

– Thông tắc bể phốt  tại chung cư nhà ở

– Thông tắc chậu rửa tại khu vực chung cư nhà ở, xí nghiệp

Hút bể phốt bằng xe chuyên dùng công nghệ cao không cần đục phá sạch sẽ nhất.

=> Giá thành hợp lý – Bảo hành dài hạn – Phục vụ quý khách NHANH 24/24

=> Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo .

=> Chúng tôi có đầy đủ ( Hoá đơn VAT, Phiếu Thu, Giấy xác nhận, Chứng từ cần thiết..) để khách hàng tiện thanh toán.

Công ty cá nhân có nhu cầu hút bể phốt hoặc thông tắc cống hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ nhiệt tình nhất. Chúng tôi nhận phục vụ trên khắp thành phố Hà Nội. Vì thế bạn đừng lo chúng tôi sẽ giải quyết thay bạn hiệu quả và nhanh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HƯNG THỊNH

HOTLINE: 0974 222 99702462940267

TRỤ SỞ CHÍNH 234 CẦU GIẤY – HÀ NỘI.

Leave a Reply

Call Now