Nhận thông tắc hút bể phốt tại Nguyễn Phong Sắc giá rẻ chỉ 150k

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc hút bể phốt tại Cầu Giấy nhưng Hưng Thịnh là công ty có mức giá rẻ nhất. Dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của các hộ gia đình, doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn.

hút bể phốt

Tại sao chúng tôi lại có thể cung cấp dịch vụ với mức giá rẻ nhất, chỉ từ 150k? 

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Mức giá rẻ của dịch vụ hút bể phốt tại Nguyễn Phong Sắc là do sự cố gắng nỗ lực của công ty. Toàn bộ nhân viên đều là những người được đào tạo bài bản về ngành nghề vệ sinh môi trường. Họ luôn làm việc với tinh thần yêu nghề, lấy sự an toàn, sạch sẽ của môi trường là niềm vui hàng ngày. 

hút bể phốttại nguyễn phong sắc

Hơn nữa, nhân viên tại công ty được làm việc trong môi trường có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. Toàn bộ hệ thống xe thông tắc hút bể phốt hiện nay của công ty đều được nhập nguyên chiếc. Áp dụng công nghệ vệ sinh môi trường tiên tiến nên công năng sử dụng rất cao. Có nhiều loại xe với dung tích khác nhau từ 1 – 10m3 . Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí dịch vụ khi được sử dụng đúng loại xe.

Dịch vụ chuyên nghiệp trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại nhất

Bất kỳ xe thông tắc nhà vệ sinh nào cũng có ống vòi dẫn chất thải rất dài. Do đó có thể tiếp cận các bể phốt của các hộ gia đình trong ngõ nhỏ sâu. Lực hút của các vòi dẫn chất thải là rất mạnh nên hút sạch triệt để các cặn bùn bẩn trong bể phốt.

Bên cạnh đó, công ty cũng đầu tư các thiết bị sử dụng trực tiếp bằng tay gọn nhẹ như máy thông tắc bồn cầu. Máy bơm hơi, máy nén khí hay máy đánh tan dầu mỡ…Để có thể linh hoạt sử dụng trong từng trường hợp.

hút bể phốt

Việc có thêm máy móc chuyên dụng giúp nhân viên lao động vừa không bị mất sức. Lại không bị hôi bẩn nhiều và rút ngắn thời gian xử lý việc thông tắc cống. Từ đó tốc độ xử lý công việc được nâng lên, giúp giảm giá thành dịch vụ.

Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ đều khiến mọi khách hàng hài lòng. Chúng tôi thấu hiểu giá rẻ chỉ có thể thu hút sự chú ý. Nhưng chất lượng dịch vụ có thể giữ được sự tin tưởng từ khách hàng.

Do đó, bất cứ khi nào có nhu cầu về các vấn đề vệ sinh môi trường. Như thông tắc bồn cầu, thông tắc cống tại Cầu Giấy,.. hãy liên hệ hotline 0974.222.997

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7, không phân biệt thời gian, địa điểm.

Xin chân thành cảm ơn!

Leave a Reply

Call Now