Thông tắc cống hút bể phốt tại Khương Đình giá rẻ nhất uy tín

Thông tắc cống, hút bể phốt tại Khương Đình giá rẻ nhất. LH 0974 222 997 dịch vụ thông tắc cống hiệu quả.

Tổng quan về Khương Đình

Khương Đình vốn là tên một số xã đã có từ đầu đời Gia Long. Gồm các thôn Thượng, Trung và Hạ. Đến thời Pháp thuộc hình thành huyện Hoàn Long thuộc tỉnh Hà Đông. Thì tổng Khương Đình vẫn thuộc huyện Thanh Trì, thôn Khương Trung chuyển sang tổng Hoàng Mai, thôn Khương Thượng chuyển sang tổng An. Sau năm 1954, 3 thôn Khương họp thành xã Tam Khương, ngoại thành Hà Nội.

Sau năm 1961, tách Khương Hạ ra, hợp nhất với thôn Thượng Đình, Hạ Đình của Mọc Cựu thành xã mới có tên là Khương Đình. Đến tháng 1-1997 tất cả thuộc về quận Thanh Xuân.

hút bể phốt tại Khương Đình

Nhu cầu về hút bể phốt tại Khương Đình

Khương Đình là nơi có mật độ dân cư sinh sống khá cao. Bởi chủ yếu là các nhà cao tầng, khu chung cư được xây dựng ngày càng nhiều. Do đó số lượng chất thải hàng ngày là vô cùng lớn.

hút bể phốt tại khương đình

Hơn nữa khu vực này đã tồn tại từ rất lâu đời. Vậy nên cơ sở hạ tầng vẫn còn nhiều chỗ khá cũ mà chưa được nâng cấp cải tổ. Hệ thống đường xá đã được nâng cấp tốt hơn, tuy nhiên hệ thống cống thoát nước vẫn chưa thực sự tốt. Nắm được điểm này, Hưng Thịnh chúng tôi đã cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Khương Đình. Nhằm hỗ trợ cho các hộ gia đình xử lý kịp thời các sự cố tắc nghẽn.

Dịch vụ của công ty môi trường cung cấp như sau:

+ Hút bể phốt tại hà nội uy tín nhất, hút bể phốt bằng xe chuyên dùng công nghệ cao,hút bùn cống rãnh.

Thông tắc cống giá rẻ tại hà nội, nhà dân, tập thể,công ty văn phòng hãy gọi cho chúng tôi ngay khi nhà bạn bị tắc cống.

+ Thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo không đục phá, làm nhanh, nhiệt tình, tay nghề cao.

+ Thông tắc cống hút bể phốt bằng công nghệ cao chuyên dùng. 

=> Cam kết của công ty chúng tôi như sau: giá rẻ nhất _ phục vụ nhanh nhất_bảo hành dài hạn_nhân viên tay nghề cao.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Anh Hưng 0974 222 997 hoặc 0904 779 356 

Tags: