Hút bể phốt tại khu công nghiệp An Khánh giá rẻ nhất

An Khánh là một trong những khu công nghiệp lớn của miền bắc. Nằm ở địa phận xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội. Với quy mô và sự tập trung của đông đảo các doanh nghiệp tại khu vực này. Vấn đề vệ sinh theo đó mà khá phức tạp. Việc thông hút bể phốt, thông tắc cống thoát cũng cần được chú trọng. Tránh tình trạng tắc nghẽn gây ảnh hưởng lớn tới sản xuất.

hút bể phốt

Song song với quá trình phát triển lớn mạnh. Việc các doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất, mở rộng quy mô . Sẽ đồng nghĩa với vấn đề nhân công lao động tăng lên. Các chế độ hỗ trợ phục vụ đời sống sinh hoạt cho cán bộ công nhân viên cũng được yêu cầu nâng cao. Từ đó dẫn đến tình trạng tắc nghẽn ngày càng nâng cao.

Dịch vụ hút bể phốt tại khu công nghiệp An Khánh được khá nhiều các đơn vị hỗ trợ. Với các mức giá khác nhau. Để xác định cho một gói dịch vụ tốt nhất về tiêu chuẩn chất lượng. Và giá cả là chuyện mỗi khách hàng thông minh cần phải làm.

hút bể phốt

Đứng trước nhu cầu cũng như yêu cầu về tiêu chuẩn dịch vụ mà ban quản lý khu công nghiệp An Khánh. Cũng như các hộ gia đình phụ cận đưa ra. Công ty Hưng Thịnh tự tin đảm bảo mang đến dịch vụ hút bể phốt uy tín. Với sự cam kết về chất lượng sạch 100% và giá rẻ nhất.

Sự cam kết về chất lượng dịch vụ:

  • Quy trình làm việc chặt chẽ và chuyên nghiệp. Kể từ khâu tiếp nhận yêu cầu dịch vụ hút bể phốt đến lúc bàn giao lại kết quả cho khách hàng.
  • Xe hút bể phốt tại khu công nghiệp chuyên dụng với thể tích lớn. Có động cơ khỏe đảm bảo hút sạch sẽ triệt để toàn bộ chất thải.
  • Máy lò xo các loại hỗ trợ, đảm bảo quá trình thực hiện được thuận lợi. Tuyệt đối an toàn cho bể phốt, bồn cầu, cống. Hay các bộ phận liên quan khác của khu vực vệ sinh.
  • Máy móc sử dụng hiện đại, tiên tiến không cần khoan cắt, đục phá.
  • Nhân viên chuyên linh hoạt trong mọi  công đoạn. Tác phong nhanh nhẹn, tận tâm đảm bảo tiến độ công việc nhanh chóng, gọn nhẹ.

hút bể phốt

Sự cam kết và giá cả:

Chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng báo giá hút bể phốt để khách hàng tham khảo, cụ thể như sau:

Bể: 1m3 – 2m3 giá 300.000 – 400.000 đồng

       3m3 – 4m3 giá 500.000 – 600.000 đồng.

       5m3 – 6m3 giá 700.000 – 800.000 đồng.

Đối với bể trên 6m3, hãy liên hệ 0974 222 997 để được báo giá rẻ nhất.

Leave a Reply

Call Now