Thông tắc hút bể phốt tại Hoàng Minh Giám triệt để uy tín 150k

Bạn nhớ ra lần cuối cùng tiến hành thông tắc hút bể phốt cũng khá lâu rồi. Thi thoảng trong nhà vệ sinh nhà bạn xuất hiện mùi khó chịu. Nhưng do quá bận bạn đã quên chưa tìm hiểu nguyên nhân của hiện tượng này. Bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường để thay mình xử lý triệt để hiện tượng trên.

Công ty Hưng Thịnh là đơn vị chuyên xử lý tất cả các hiện tượng bất ổn của nhà vệ sinh gia đình hay công ty.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

hút bể phốt

+ Nhận hút bể phốt tại Hoàng Minh Giám cho tất cả các công ty, doanh nghiệp.

+ Xử lý tất cả các sự cố của đường ống, cống rãnh thoát nước của nhà máy, bệnh viện hay trường học tại khu vực Cầu Giấy.

+ Nhận thiết kế, thi công hệ thống dẫn chứa chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp mới. Hoặc sửa chữa hệ thống này đang sử dụng.

+ Chuyên cung cấp các giải pháp thông tắc bồn cầu tại Hoàng Minh Giám. Hỗ trợ tối đa cho các hộ gia đình của khu tập thể, chung cư cao tầng.

hút bể phốt

Tổng đài hỗ trợ trực tiếp: 0974.222.997 luôn có nhân viên túc trực 24/7.

Cách thức làm việc chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

+ Thợ kỹ thuật trực tiếp tới địa chỉ của khách hàng tại Hoàng Minh Giám sau 5 – 15 phút.

+ Nhanh chóng xác định nguyên nhân gây mùi hôi thối, tắc nghẽn bể phốt hay bồn cầu nhà bạn. Bằng kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm về hút bể phốt. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trong mọi điều kiện thời tiết.

hút bể phốt

+ Tiến hành xử lý triệt để mùi hôi thối hay các hiện tượng ùn ứ chất thải của bồn cầu. tràn chất thải của bể Cam kết không khoan cắt đục phá, không làm ảnh hưởng xung quanh. Điều này đã được minh chứng qua rất nhiều lần cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Cầu Giấy

+ Với sự hỗ trợ của máy móc chuyên dụng như máy thông tắc lò xo, máy đánh tan dầu mỡ,… Mọi sự cố đều được xử lý triệt để, thời gian hiệu quả lâu dài. Công tác xử lý sự cố thường được thực hiện trong khoảng 30 – 50 phút tùy độ phức tạp.

+ Khách hàng thanh toán theo giá dịch vụ hút bể phốt được báo trước khi tiến hành. Không có bất cứ phụ thu nào khác. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ thông tắc cống không lo bị lừa bịp giá hay bắt chẹt.

+ Bất kỳ khách hàng nào cũng đều nhận được phiếu bảo hành cho dịch vụ. Bạn sẽ được hỗ trợ MIỄN PHÍ khi trong hạn bảo hành. Đây cũng là món quà đặc biệt chúng tôi gửi tặng khách hàng của mình. Nhằm nâng cao chất lượng môi trường sống cho cộng đồng.

Thông tin liên hệ:

Website: https://thongtacconghanoi.net/

HotLine: 0974 222 997

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Leave a Reply

Call Now