Dung dịch thông tắc cống

Cuộc sống ngày nay, không tránh được những tình huống liên quan đến tắc nghẽn cống. Có nhiều nguyên nhân, đồng nghĩa với đó là cũng có nhiều hướng giải quyết. Một trong số đó là tiếp cận đến sản phẩm dung dịch thông tắc cống.

Dung dịch thông tắc cống

Trước giờ có lẽ chỉ nghe đến bột thông cống, chứ dung dịch thông tắc cống có lẽ còn hơi lạ. Vậy cụ thể là thế nào?

dung dịch thông tắc cống

Dung dịch thông cống Johnson với thành phần đặc biệt. Giúp giải quyết nhanh chóng hiệu quả tình trạng đường cống bị tắc nghẽn. Thông sạch cặn bã rác trong các đường ống.

Dung dịch này là một hợp chất hóa học, gồm những thành phần chính như: Sodium Hydroxite, Potassium Hydroxite, phụ gia. Cũng như một số các chất khác tùy vào từng nhà sản xuất, cũng như từng thương hiệu.

Các hợp chất hóa học có trong dung dịch có tính kiềm mạnh. Nên có khả năng ăn mòn các chất cặn bám vào thành đường ống. Chính vì thế, đây là giải pháp khá hiệu quả, an toàn trước khi bạn gọi đến những dịch vụ thông tắc tại Tây Hồ, Đống Đa, Cầu Giấy,.. Hay khắp các quận tại Hà Nội.

Tác dụng của dung dịch thông tắc cống đem lại:

  • Có thể nói, nếu so với các mẹo thông cống nghẹt thì đây là phương pháp nhanh nhất, hiệu quả đem lại cũng cao luôn. Tác dụng rất nhanh từ 1-3 giờ, cái này còn tùy thuộc xem đường ống cống nhà bạn đang tắc nghẽn thế nào.

dung dịch thông tắc cống

  • An toàn cho đường ống cống – an toàn ở đây là không gây hại đến chất liệu đường ống nhà bạn đó.
  • Khá là tiết kiệm, một chai dung dịch thông tắc cống. Bạn có thể sử dụng được nhiều lần. Mà giá cho 1 chai cũng không đắt lắm.
  • Không những làm thông đường ống. Mà còn có tác dụng tẩy trắng bồn cầu và khử mùi hôi luôn. Wow, ngạc nhiên phết nhỉ?

Một vài hóa chất thông cống phổ biến:

Dung dịch thông cống Tracatu

dung dịch thông tắc cống

Đây là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Bởi đây là những sản phẩm thông cống, hoặc bồn cầu cực mạnh. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Với công thức độc đáo. Giúp ăn mòn các chất gây tắc nghẽn nhanh chóng.

Nước thông cống Sifa.

Thêm một sự lựa chọn khác cho các bạn, đó là sử dụng nước thông cống Sifa. Nếu công dụng thì mấy loại dung dịch này đều giống nhau hết cả. Với giá cả phải chăng, mà lại hiệu quả và an toàn. Chính vì vậy Sifa đã đứng vững trên thị trường.

Hóa chất thông cống Ocleen

dung dịch thông tắc cống

Thêm một gợi ý cho bạn nữa – đó là Ocleen. Đây là sản phẩm được các nhà sản xuất khuyến cáo sử dụng. Vừa có thể thông cống, lại vừa khử mùi hôi. Khi dùng sản phẩm này, chúng sẽ tạo bất ngờ cho bạn đấy nhé.

Các sử dụng bột thông cống / dung dịch thông cống:

  • Để mua được những dung dịch thông tắc cống, bạn có thể đến những siêu thị, cửa hàng tạp hóa,.. Hay những trang bán hàng trực tuyến để được ship đến tận nhà.
  • Đổ trực tiếp uống đường ống bị tắc. Đợi khoảng 1-2 tiếng cho các vật tắc nghẽn phân hủy. Rồi đổ một ấm nước sôi mạnh vào đường ống thông thoát. Việc bạn đổ nước sôi, như là một dạng làm sạch đường ống để những vật cản “bay” xuống hầm bể phốt.
  • Bạn nên đổ vào tối hôm trước, vừa không có người sử dụng. Mà khi để qua đêm, sẽ giúp cho hiệu quả cao hơn. Để sáng hôm sau xả nước là thích hợp.
  • Tùy xem đường ống nhà bạn to hay nhỏ. Để đổ lượng dung dịch cho vừa đủ. Làm sao không lãng phí, mà vẫn đem lại hiệu quả.

Hầu hết các loại dung dịch thông tắc cống đều có công dụng tiện lợi. Không mất quá nhiều thời gian khi sử dụng. Lại an toàn, nên để tránh tình trạng nhà vệ sinh có mùi cống – bạn nên thông tắc cống định kỳ 4-5 tháng/lần nha.

Mọi thông tin về dung dịch thông cống, hay những mẹo vặt gia đình,.. Hãy liên hệ với Hưng Thịnh để được giải đáp tốt nhất nhé. Hotline: 0974 222 997. Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Leave a Reply

Call Now