Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh tại Hà Nội bảo hành dài hạn

Thông tắc nhà vệ sinh là sự cố mà nhiều gia đình, cơ quan, trên địa bàn thành phố Hà Nội thường gặp. Rắc rối của nhà vệ sinh là điều không mong muốn. Nhưng trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những lần bạn xả nước nhà vệ sinh không được, hay cống thoát nước nhà vệ sinh bị ứ động….

thông tắc nhà vệ sinh

Quý vị đã thử thông tắc nhà vệ sinh nhưng không thành công, hay không muốn tự tay xử lý chúng hãy liên hệ tới công ty thông tắc nhà vệ sinh trên địa bàn để được giúp đỡ giải quyết sự cố nhà vệ sinh:

Hưng Thịnh – đơn vị hỗ trợ thông tắc nhà vệ sinh uy tín

Với cơ sở phủ khắp Hà Nội, dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh sẽ có mặt chỉ sau ít phút liên hệ dịch vụ. Với cơ sở vật chất đầy đủ, trang bị công cụ hỗ trợ việc thông tắc nhanh chóng. Những máy móc như máy lò xo, máy nén hí, máy hút khí, máy làm tan mỡ, xe hút bể phốt chuyên dụng… Hỗ trợ việc thông tắc nhanh chóng, sạch sẽ.

Khu nhà vệ sinh nơi chúng ta thường xuyên xả rác thải. Nên các tình trạng tắc nghẽn hay xảy ra và không có thể kiểm soát. Cũng là nơi thường xuyên được sử dụng nên khi gặp trục trặc cần được giải quyết nhanh chóng.

>> Xem ngay: Xử lý thông tắc nhà vệ sinh nhanh nhất sau 15 phút gọi

thông tắc nhà vệ sinh

Nguyên nhân dẫn tới tắc nghẽn đường ống nhà vệ sinh

+ Sự cố tắc nghẽn nhà vệ sinh xảy ra nguyên nhân chủ yếu là do người dùng không chú ý rác thải. Những mảnh rác thải khó trôi như tóc, giấy, dụng cụ… Rất dễ bị mắc lại, làm cản trở đường nước thoát vào bể phốt.

+ Không có tấm lọc rác ở miệng ống thoát. Khiến cho rác thải trực tiếp trôi xuống cống.

Quý vị có thể tự thông tắc nhà vệ sinh nếu như ổ tắc nghẽn ở ngay miệng cống vì dễ dàng tiếp cận. Nhưng nếu đã thử thông tắc thủ công mà không hiệu quả.

>> Xem ngay: MẸO thông tắc bồn cầu, nhà vệ sinh chỉ trong 3 phút

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ, nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn sau khi xử lý thông tắc cho khách hàng. Cam kết không đục phá, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Hotline: 0974.222.997

Tags: ,