Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại nhà giá rẻ chỉ với giá 150k

Chậu rửa bát là bộ phận quen thuộc đối với bất kỳ chị em nội trợ nào. Đây là bộ phận diễn ra các hoạt động thông thường như rửa bát đĩa, xoang nồi, rửa rau củ quả, thức ăn,… Đặc thù của bộ phận là liên quan trực tiếp đến nước. Do đó cần thông tắc chậu rửa bát thường xuyên để giữ không gian bếp được sạch sẽ.

thông tắc chậu rửa bát

Vì sao bồn rửa bát thường xuyên xảy ra tình trạng tắc nghẽn

Quá trình hoạt động liên tục với nhiều đối tượng tiếp xúc khác nhau. Khiến cho tỉ lệ dị vật rắn, rác, cặn bẩn lọt vào ống thoát nước khá cao. Khi các vật rắn rơi vào sẽ làm hẹp không gian của đường ống. Nước tiêu chậm hơn và có thể dẫn đến tắc chậu rửa. Khiến khu vực bếp ẩm ướt, bẩn thỉu mất vệ sinh.

Đây là môi trường sinh sôi lý tưởng của không ít loại vi khuẩn gây các bệnh về đường tiêu hóa. Đặc biệt nguy hiểm đối với đối tượng trẻ nhỏ trong mỗi gia đình. Nó sẽ bốc ra mùi hôi vô cùng khó chịu nếu không vệ sinh sạch sẽ thường xuyên.

Để giải quyết vấn đề nhanh chóng có thể phải yêu cầu đến dịch vụ thông thắc chậu rửa uy tíngiá rẻ. Với hai tiêu chí này, khách hàng sẽ lựa chọn được đơn vị hỗ trợ mình tốt nhất và tiết kiệm nhất.

thông tắc chậu rửa bát

Dịch vụ thông tắc bồn rửa của Hưng Thịnh – lựa chọn đáng tin cậy

Công ty Hưng Thịnh chuyên thông tắc chậu rửa bát tại Hà Nội. Là đơn vị luôn đi đầu trong việc cung ứng các dịch vụ vệ sinh dân sinh trên địa bàn. Hoạt động lâu năm trong nghề giúp cho đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Nắm bắt được hầu hết các kết cấu hệ thống cần xử lý.

Bên cạnh đó, công ty thông tắc chậu rửa bát luôn học hỏi tiếp thu những kiến thức mới. Ứng dụng công nghệ tiên tiến vào xử lý những sự cố tắc nghẽn bằng máy lò xo hiện đại. Với những yếu tố trên, chúng tôi tự tin giải quyết mọi trường hợp tắc nghẽn trong gian ngắn nhất. 

Đặc biệt trong tháng 8 này, công ty áp dụng chính sách khuyến mại giảm giá. Chỉ với 150k cho các dịch vụ thông tắc chậu rửa bát trên địa bàn Hà Nội. Do đó, khách hàng không cần quá lo lắng về chi phí xử lý. Hãy yên tâm liên hệ đến 0904 779 356 để yêu cầu dịch vụ thích hợp.

Các dịch vụ Hưng Thịnh cung cấp:

Ngoài dịch vụ chính là thông tắc chậu rửa tại Hà Nội. Công ty còn mở rộng các gói dịch vụ khác để phục vụ khách hàng ở nhiều khu vực. Địa bàn quận Hà Đông là một trong những khu vực có nhiều khách hàng mục tiêu của công ty. Hiện nay, công ty hướng đến 2 gói dịch vụ chính hỗ trợ khách hàng tại đây đó là:

–         Dịch vụ thông tắc cống tại Hà Đông

–         Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Đông bằng máy lò xo.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được trợ giúp kịp thời. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến dịch vụ thông tắc cống tại Hà Đông giá rẻ và chất lượng tiêu chuẩn.

Leave a Reply

Call Now