Dịch vụ thông hút bể phốt tại Hà Nội giá rẻ chào hè 2018

Bồn cầu, đường ống cống và bể phốt là ba bộ phận quan trọng của mỗi một hệ thống nhà vệ sinh. Thông thường chúng ta chỉ hay chú ý đến bộ phận trực tiếp tiếp xúc sử dụng là bồn cầu. Còn hệ thống ống cống và bể phốt đôi khi không quan tâm đến. Bởi lẽ chúng ta không thể trực tiếp quan sát được chúng. Chỉ khi xảy ra sự cố tắc nghẽn mới nhớ đến. Và việc hút bể phốt khi đó là thực sự cấp thiết.

Tắc nghẽn sẽ khiến bồn cầu không xả được nước. Chất thải không thoát sẽ bốc mùi hôi thối khó chịu gây ô nhiễm không khí xung quanh. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt của gia đình và mọi người xung quanh.

Vậy tại sao lại có sự cố này?

Tắc nghẽn bồn cầu xảy ra do 2 nguyên nhân chính, đó là:

  • Đường ống cống bị tắc do dị vật lọt vào khiến thu hẹp không gian, chất thải không thoát được. Vấn đề này muốn xử lý chắc chắn phải cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội chuyên nghiệp. Để đảm bảo có được phương pháp xử lý chuẩn xác cùng máy móc hiện đại. Mang đến hiệu quả nhanh và không gây tổn hại đến kết cấu bồn cầu cũng như ống thoát.

hút bể phốt

  • Bể phốt đầy khiến tắc nghẽn. Với tần suất hoạt động thường xuyên nhưng dung tích chứa chỉ có giới hạn. Do đó bể phốt sẽ rơi vào trường hợp bị đầy ứ nếu lâu ngày không được thông hút. Khi bể phốt đầy, chất thải sẽ bị ứ đọng trên khu vực ống thoát. Khiến bồn cầu không thể sử dụng được. Khách hàng có thể liên hệ đến 0904 779 356 yêu cầu dịch vụ thông hút bể phốt.

Công ty Hưng Thịnh chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp

Dịch vụ thông hút bể phốt tại Hà Nội là một trong những tiêu điểm phát triển của công ty cổ phần vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thịnh. Với mong muốn khẳng định vị thế hàng đầu của đơn vị trong lĩnh vực công nghiệp vệ sinh tại khu vực miền bắc. Hưng Thịnh đã đẩy mạnh đầu tư các loại trang thiết bị hỗ trợ hiện đại. Cùng với việc mua sắm thêm nhiều xe chuyên dụng hút bể phốt của các nhà sản xuất lớn.

Bên cạnh đó, các đợt tập huấn thường xuyên về nghiệp vụ cho đội ngũ công nhân viên của đơn vị. Đảm bảo tính chuyên nghiệp.

Quy tụ đầy đủ các yếu tố về kỹ thuật, hạ tầng cùng nhân lực. Hưng Thịnh tự tin mang đến dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội giá rẻ mà chất lượng đảm bảo, triệt để lâu dài.

>>> XEM THÊM: Chia sẻ của khách hàng về dịch vụ vệ sinh của Hưng Thịnh

hút bể phốt

Nhân dịp chào hè 2018, Hưng Thịnh tiến hành chính sách giá rẻ ưu đãi. Bao gồm:

  • Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội
  • Hút bể phốt tại Hà Nội cho xe dung tích 1 khối.
  • Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội cho xe dung tích 2 khối.
  • Thông tắc bể phốt tại Hà Nội cho xe dung tích 3 khối.
  • Dịch vụ thông tắc bể phốt tại Hà Nội cho xe dung tích 4 khối.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình giá rẻ ưu đãi chào hè 2018. Quý khách vui lòng liên hệ đến 0904 779 356.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Call Now