Công ty thông tắc cống | hút bể phốt | thông tắc bồn cầu uy tín

Công ty Hưng Thịnh luôn luôn là đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống và hút bể phốt uy tín và nhanh nhất Hà Nội

Dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp và uy tín

Vấn đề bể phốt bị tắc nghẽn không còn mấy xa lạ đối với cuộc sống ngày nay. Hầu hết các công trình đều tự hoại hóa rất sạch sẽ, hiện đại. Do đó để đảm bảo hệ thống vệ sinh của chúng ta hoạt động êm ái, đảm bảo và nâng cao tuổi thọ. Chúng ta cần có những chế độ “chăm sóc” đặc biệt tới hệ thống. Dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn triệt để.

Chúng tôi có đầy đủ phương tiện và dụng cụ như máy lò xo thông tắc cống giá rẻ,xe chuyên dùng hút bể phốt của thành phố Hà Nội cung cấp,cam kết hút sạch sẽ cặn bã,đúng đầy đủ khối lượng.Công ty chúng tôi làm việc trên nền tảng máy móc hiện đại,nhân viên nhiệt tình trong công việc cam kết phục vụ nhanh nhất và đem lại chất lươngh hiệu quả cho quý khách hàng.

hút bể phốt

Bảo hành dài hạn không lo về giá

Dịch vụ thông tắc bồn cầu, hút bể phốt của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Đặc biệt có cam kết bảo hành lên đến 1 năm. Hưng Thịnh là một trong những công ty có thế mạnh về dịch vụ môi trường.

Áp dụng những máy móc hiện đại vào công việc. Chúng tôi có thể cam kết rằng thông được tất cả các loại cống của nhà dân, văn phòng. Chúng tôi làm việc với nguyên tắc (đã thông là chảy)

Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ trên tất cả các quận huyện thành phố như: Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân…

hút bể phốt

Với một quy trình làm việc hiệu quả và ngắn gọn. Chúng tôi giúp quý khách nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề về bơm hút bể phốt định kỳ – tắc nghẽn bể phốt – đường cống của nhà mình.

Sau đây là các bước làm việc cơ bản:

B1: Quý khách gọi điện chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.

B2: Chúng tôi tư vấn trực tiếp hoặc đến tận công trình của quý khách để khảo sát,thống nhất phương án.

B3: Báo giá, thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.

B4: Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.

B5: Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần thông tắc cống và thông tắc bồn cầu.

Hotline: 0974 222 997

Leave a Reply

Call Now