Công ty hút bể phốt chuyên nghiệp

Khi vấn đề tắc nghẽn bể phốt xảy ra, chắc hẳn bạn sẽ rất cần đến một địa chỉ hút bể phốt chuyên nghiệp để khắc phục. Có thể xử lý nhanh chóng vấn đề ô nhiễm, mất vệ sinh. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt. Nhưng liệu họ có uy tín hay không? Chất lượng dịch vụ ra sao? Giá cả thế nào? Những phân vân, thắc mắc đó của khách hàng là điều hoàn toàn dễ hiểu và cần thiết.

hút bể phốt

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thịnh là đơn vị có uy tín. Hoạt động tích cực trong ngành vệ sinh môi trường trong nhiều năm nay trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Chúng tôi đã và đang là địa chỉ đáng tin cậy mang đến khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Dịch vụ thông tắc bồn cầu,…đã góp phần bảo vệ môi trường sạch đẹp.

Yêu cầu dịch vụ từ chúng tôi, có gì hơn dịch vụ mà các đơn vị khác đang cung cấp:

 • Thuận tiện trong yêu cầu dịch vụ : Quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi đến hotline : 0974.222.9970904.779.356
 • Nhanh chóng: Chúng tôi có mặt và thi công nhanh chóng. Ngay lập tức sau khi nhận yêu cầu của khách hàng.
 • Phục vụ mọi lúc, mọi nơi: Tiếp nhận yêu cầu và phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi 24/7.
 • Hiệu quả, chất lượng: Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiệt tình. Trang bị những máy móc hiện đại, tiên tiến.

hút bể phốt

 • Uy tín : Đảm bảo không đục phá, không gây ô nhiễm sau khi thi công. Cam kết hút đúng, đủ khối lượng đã thỏa thuận với khách hàng. Bảo hành dài hạn.
 • Chuyên nghiệp : Chúng tôi hoạt động khoa học và chuyên nghiệp trên mọi công đoạn. Từ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Cho đến khâu hoàn thành công việc và xử lý chất thải từ việc hút bể phốt.
 • Khuyến mại, ưu đãi : thường xuyên tổ chức các sự kiện khuyến mại. Để khách hàng được sử dụng dịch vụ chất lượng với giá rẻ nhất. Ngoài ra, với những hợp đồng dài hạn hoặc những khách hàng thường xuyên. Chúng tôi luôn có những ưu đãi, giảm giá mạnh để khuyến khích hợp tác bền vững với công ty.

Khi nào bạn cần đến dịch vụ từ công ty hút bể phốt chuyên nghiệp Hưng Thịnh ?

hút bể phốt

 • Khi bị tắc nghẽn bồn cầu, không thoát, chậm thoát nước và chất thải.
 • Khi sử dụng nước thì ở các vị trí : bồn cầu, chậu rửa, lỗ thoát nước bị trào ngược chất thải, nước thải và bốc mùi hôi thối.
 • Khi nước thải chậm thoát hoặc không thoát, có âm thanh rít trong đường ống thoát nước.
 • Các lỗ thoát nước trong nhà vệ sinh bốc mùi, thậm chí có chất thải hữu cơ.

Khi gặp phải bất kỳ một dấu hiệu nào như trên, có thể bể phốt nhà bạn đã bị tắc nghẽn, để đảm bảo cho nhu cầu sinh hoạt và sức khỏe con người, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được kiểm tra và xử lý hút bể phốt, thông tắc cống, thoát sàn nhà vệ sinh,…ngay lập tức.

Mọi nhu cầu hút bể phốt, thông tắc cống của khách hàng sẽ được chúng tôi đáp ứng hoàn hảo, chúng tôi sở hữu những máy móc và công nghệ hiện đại với công suất đa dạng, đáp ứng nhu cầu từ nhỏ như hộ gia đình cho đến những nhu cầu cực lớn như hút bể phốt cho nhà máy, công ty,… Sử dụng dịch vụ mà công ty cổ phần vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thịnh cung cấp, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Call Now