Chuyên thông tắc hút bể phốt tại Hoàng Ngân triệt để giá rẻ 150k

Dịch vụ thông tắc hút bể phốt tại Hoàng Ngân xin kính chào quý khách!

Công ty Hưng Thịnh là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Ngân hơn 10 năm qua. Nhận được sự tin tưởng của hơn 85% dân cư sinh sống và làm việc tại khu phố này. Đó luôn là động lực làm việc hết mình của cán bộ nhân viên công ty.

hút bể phốt tại

Tại sao dịch vụ của chúng tôi lại nhận được sự tin tưởng như vậy?

+ Hưng Thịnh là đơn vị có khả năng phục vụ khách hàng nhanh nhất hiện nay. Điều này được thể hiện xuyên suốt quá trình phục vụ khách hàng. Kể từ lúc tiếp nhận yêu cầu tới khi hoàn toàn việc xử lý sự cố. Có mặt sau 5 phút được yêu cầu dịch vụ. Hoàn tất việc thông tắc cống không quá 40 phút.

hút bể phốt

+ Giá dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Ngân rẻ nhất thị trường chỉ từ 150k/m3 . Tất cả thiết bị sử dụng đều áp dụng công nghệ vệ sinh môi trường tiêu chuẩn.

+ Các giải pháp xử lý thông tắc bể phốt của Hưng Thịnh luôn có hiệu quả triệt để. Sự kết hợp hoàn hảo giữa trình độ tay nghề cao của thợ kỹ thuật. Và sự tân tiến của máy móc thiết bị vệ sinh môi trường chuyên dụng . Đã mang lại chất lượng dịch vụ hút bể phốt tuyệt vời tới cho khách hàng.

+ Chúng tôi cam kết không khoan cắt đục phá tường, sàn nhà. Không gây hư hỏng, tổn hại cho bất kỳ thiết bị vệ sinh nào của gia đình bạn. Nếu vi phạm, chúng tôi phải hoàn toàn chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại.

hút bể phốt

+ Thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp là ấn tượng của khách hàng về nhân viên của chúng tôi. Họ là những con người yêu nghề vệ sinh môi trường. Luôn làm việc tận tâm, nhiệt tình hết khả năng của mình. Dù đây là ngành nghề có nhiều thiệt thòi. Thế nhưng họ vẫn luôn vui vẻ làm việc với tất cả nhiệt huyết. Dù nhu cầu thông tắc cống tại Cầu Giấy. Hay bất kỳ tuyến phố nào phát sinh ngay lúc thời tiết xấu nhất. Họ cũng sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Các dịch vụ của công ty Hưng Thịnh:

+ Nhận thông tắc hút bể phốt tại Cầu GiấyThanh Xuân, Đống Đa,…

+ Nhận thiết kế, thi công đường ống dẫn chất thải sinh hoạt. Chất thải công nghiệp cho các hộ dân cư, nhà máy, xí nghiệp.

+ Chuyên xử lý thông tắc hút bồn cầu, thông tắc hút nhà vệ sinh công cộng triệt để. Với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 0974.222.997 luôn phục vụ 24/7.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!