Bí kíp sử dụng chậu rửa bát luôn thông suốt

Bí kíp sử dụng chậu rửa bát luôn thông suốt
Rate this post

Chậu rửa bát bị tắc nghẽn là vấn đề mà nhiều bà nội trợ gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. Nhất là những cửa hàng ăn, nơi sử dụng chậu rửa bát một cách thường xuyên. Bạn đã một hay nhiều lần sử dụng dịch vụ thông tắc chậu rửa bát giá rẻ. Nhưng sự cố này vẫn lặp đi lặp lại thường xuyên.

Nguyên nhân do đâu, làm thế nào để ta hạn chế gặp phải chậu rửa bát ứ đọng nước? Đó là những câu hỏi mà ai cũng đang rất đau đầu suy nghĩ. Chúng tôi sẽ chia sẻ một vài bí kíp giúp bạn hạn chế tối đa tình trạng trên.

thông tắc chậu rửa

Làm sao khi gặp tình trạng tắc nghẽn chậu rửa bát?

Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại nhà luôn có sẵn trên địa bàn Hà Nội. Chỉ cần một cuộc điện thoại bạn sẽ đước nhân viên thông tắc mang dụng cụ đến tận nhà để xử lý. Biện pháp thông tắc có được thực hiện đúng và hiệu quả lâu dài hay không. Điều đó phụ thuộc vào đơn vị thông tắc cống tại Hà Nội có chuyên nghiệp hay không. Còn lại là phụ thuộc vào người sử dụng, cần biết cách để không bị tắc nghẽn.

thông tắc chậu rửa

Làm thế nào để có bồn nước rửa bát thông thoáng và sạch sẽ?

Yếu tốt người dùng ảnh hưởng 90% tới vấn đề này. Như ta đã biết, đường ống kết nối với chậu rửa bát thường khá nhỏ. Dường như chỉ phù hợp với nước bẩn sau khi ta đã rửa sạch sẽ chén bát, rửa rau…

Thế nhưng thực tế xảy ra thì hầu như không phải vậy. Các bà nội trợ đã quá vội vàng khi cho tất cả chúng vào đường ống xả. Hoặc thấy bất tiện với sọt lọc rác của chậu rửa bát khiến nước thoát chậm. Hay những khi bỏ chúng ra để loại bỏ rác và quên không cho vào. Đó là một trong những thói quen gây nên việc tắc chậu rửa bát xảy ra thường xuyên.

thông tắc chậu rửa

Chậu rửa bát hay bị tắc do thực phẩm thừa hoặc thực phẩm vụn. Trong đó có cả sỏi, đá, đất dính trong rau quả. Đặc biệt là dầu mỡ thừa trong quá trình chế biến món ăn. Những điều này làm cho bạn phải thường xuyên thông tắc chậu rửa.

Bạn cần chú ý những điều sau:

  • Kiểm tra lại lưới lọc rác ở bồn rửa, nếu hạt cơm có thể qua được thì nên thay lưới lọc khác. Hạn chế  việc quên để lưới lọc lại vị trí cũ sau khi đổ rác đi.
  • Thực phẩm thừa như dầu mỡ trên bát đĩa, chảo rán nên đổ vào túi rác. Hoặc lấy giấy lau trước khi cho vào chậu rửa.
  • Hàng tuần, nên đun một ấm nước sôi 100 độ C rồi đổ vào đường ống. Việc này nhằm để đẩy hết các dầu mỡ thừa đọng lại trong đường ống.

thông tắc chậu rửa

Với việc làm nho nhỏ thôi nhưng sẽ giữ cho chậu rửa của gia đình bạn luôn thông suốt. Bạn sẽ không gặp rắc rối vị tắc nghẽn đường ống rửa bát nữa.

Bạn hoàn toàn có thể tự thông tắc chậu rửa bát hiệu quả với những tình huống tắc nghẽn đơn giản. Nếu bạn gặp khó khăn và không thể tự thực hiện. Bạn hãy liên hệ dịch vụ thông tắc chậu rửa tại nhà của chúng tôi. Cam kết thông rắc chậu rửa bát giá rẻ và nhanh chóng, sạch sẽ, hiệu quả.

Leave a Reply

Hotline: 0974.222.997
error: Content is protected !!