Bạn có biết thể tích của các loại xe hút bể phốt bao nhiêu khối

Để đảm bảo rằng hệ thống WC của bạn luôn sạch sẽ, thông thoáng. Việc ngăn chặn các vấn đề tắc nghẽn bốc mùi bằng hoạt động thông tắc, hút bể phốt định kỳ là vô cùng quan trọng.

Chúng ta vẫn biết rằng, với thiết kế bể trong các hộ gia đình độc lập. Thông thường khoảng trên 5 – 6 năm là phải chủ động gọi xe hút bể phốt. Nếu đến kề cận thời điểm này cùng với dấu hiệu xuất hiện các vấn đề khó tiêu, tiêu chậm, không tiêu được, bốc mùi,… Thì đó chính là bằng chứng nhắc nhở rằng đã đến lúc cần tìm đơn vị hỗ trợ.

Tuy nhiên mặc dù là vấn đề thông hút bể phốt đã không còn xa lạ. Song không phải ai cũng nắm được kinh nghiệm yêu cầu xe phù hợp. Bởi lẽ bạn không biết chính xác bể của gia đình chứa bao nhiêu chất thải. Và đặc biệt bạn không rõ thị trường có những loại xe nào, thể tích từng loại xe hút bể phốt bao nhiêu khối để lựa chọn. Do đó, việc cân nhắc đánh giá chủ quan rất khó để chính xác được.

hút bể phốt

Lời khuyên của các chuyên gia đặt ra cho bạn trước khi quyết định gọi dịch vụ đó là:

+ Tìm hiểu xem thể tích bể chứa trong gia đình là bao nhiêu

+ Tìm hiểu về thông tin thể tích của từng loại xe hút bể phốt bao nhiêu khối

Khi có được 2 thông tin này, chúng ta mới có cơ sở để đánh giá và chọn lựa.

1 . Cách xác định thể tích bể phốt trong hộ gia đình

Thông thường nếu là bể phốt của gia đình độc lập sinh sống không quá 10 thành viên. Thiết kế bể phốt trung bình dao động khoảng từ tối thiểu 3m3 đến tối đa khoảng 7 – 8m3. Để đảm bảo chất thải sẽ được hút sạch sẽ. Và tránh các trường hợp lãng phí không cần thiết khi gọi xe quá lớn. Chúng ta chỉ nên chọn xe có thể tích lớn hơn thể tích bể một chút.

hút bể phốt

2 . Xác định xe hút bể phốt bao nhiêu khối

Chúng ta đều biết rằng nhu cầu sử dụng xe hút bể phốt không phải ít. Và tất nhiên cũng không chỉ hạn chế trong một phạm vi cố định. Từ gia đình, cơ quan đoàn thể, nhà máy xí nghiệp, trường học bệnh viện, quán ăn nhà hàng,… Có thể nói trong bất cứ hoạt động nào có mặt con người thì việc cần đến hệ thống WC là không thể phủ nhận. Và cũng vì thế nên các yêu cầu thông hút bể phốt định kỳ có thể xuất phát từ rất nhiều đối tượng khách hàng.

Nếu với các hộ gia đình đơn thuần chỉ cần gọi xe hút bể phốt loại cỡ nhỏ .Nhưng ngược lại, là các nhà máy xí nghiệp với lưu lượng xả thải vô cùng lớn. Thì các dòng xe thể tích lớn mới là lựa chọn phù hợp. Chính sự khác biệt trong nhu cầu đó đã khiến các nhà cung cấp cân nhắc và đưa ra nhiều chủng loại xe đáp ứng cho nhiều yêu cầu. Chính vì vậy, khi bàn về vấn đề xe hút bể phốt bao nhiêu khối. Đáp án chắc chắn không chỉ có một.

hút bể phốt

Hiện nay, nhìn chung xe hút bể phốt có thể được chia thành các nhóm sau:

+ Nhóm xe cỡ nhỏ nhất: loại chỉ 1 khối

+ Nhóm xe cỡ nhỏ: loại từ 3 – 5 khối

+ Xe cỡ vừa: loại từ 6 – 8 khối

+ Xe cỡ lớn: loại từ 15 – 30 khối

Xem thêm : hút bể phốt tại hoàng mai

Xem thêm : hút bể phốt tại cầu giấy

Đây là kích thước phổ thông của các dòng xe hút bể phốt đang vận hành trên thị trường. Căn cứ vào thông tin này và thể tích bể chứa trong gia đình. Chúng ta có thể dễ dàng so sánh và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

hút bể phốt

Liên hệ tư vấn gọi xe hút bể phốt tại Hà Nội

Nếu còn bất cứ vấn đề thắc mắc nào liên quan đến thể tích xe hút bể phốt bao nhiêu tiền / khối. Hay các yêu cầu hỗ trợ điều động xe 24/24 tại Hà Nội. Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay đến:

Thông hút bể phốt Hưng Thịnh – 0974 222 997

Là một trong những đơn vị hoạt động chuyên nghiệp và quy mô lớn. Hưng Thịnh có thể dễ dàng đáp ứng cung cấp cho quý khách đủ các chủng loại xe theo yêu cầu.

Trân trọng!

Leave a Reply

'ref56': '789458',

Call Now