Xe thông tắc cống hút bể phốt tại Bùi Xương Trạch

Xe thông tắc cống hút bể phốt tại Bùi Xương Trạch
5 (100%) 1 vote

Gia đình bạn đang cần dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt tại Bùi Xương Trạch giá rẻ nhất? Hưng Thịnh chia sẻ cho các bạn một số cách thông tắc cống hiệu quả triệt để nhất.

Khách hỏi về dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt tại bùi xương trạch quận thanh xuân :

– Hỏi : Chào công ty, hiện tại gia đình mình đang có hệ thống cống ngầm bị tắc. Gia đình mình vẫn chưa hiểu được cách thong tac cong. Công ty cho mình hỏi về cách thông tắc và biện pháp phòng tránh ?

Đáp : Hệ thống cống ngầm bị tắc do lâu ngày gia đình sử dụng nấu ăn. Những cặn bã mỡ thừa sau khi sử dụng bạn đổ xuống cống. Vì vậy đường cống có thể tắc thường xuyên nếu bạn vẫn tiếp diễn cách sử dụng như vậy.

+ Cách xử lý:

Nếu tắc hệ thống chậu rửa bát, bồn rửa mặt, cống ngầm. Bạn có thể tự tay mình tháo các xi phông bên dưới chậu rửa và cọ rửa cho sạch hết cặn bã. Lôi hết tóc mỡ ra ngoài, sau đó các bạn lắp lại. Lưu ý lắp phải đúng cách nếu không sẽ bị rỉ nước. Bước cuối cùng là xả thật nhiều nước vào chậu và thử.

+ Cách phòng tránh tắc cống gia đình:

Thỉnh thoảng bạn có thể đun một siêu nước nóng và đổ trực tiếp vào chậu rửa. Sau khi dán hoặc chiên thức ăn mỡ dầu còn thừa bạn có thể đổ vào thùng rác. Nghiêm cấm không được đổ trực tiếp xuống cống hoặc bồn cầu. Bởi sẽ gây tắc nghẽn không xử lý thông tắc bồn cầu cho bạn được.

hút bể phốt

Công nhân hút bể phốt chuyên nghiệp

Khách hỏi về quy trình hút bể phốt thông tắc cống tại thanh xuân :

– Hỏi : Chào Hưng Thịnh, nhà mình hiện tại có cái bồn cầu đang có hiện tượng chảy chậm. Khi xả nước sau 15 phút mới có thể trôi hết nước. Vậy xin hỏi công ty về quy trình hút bể phốt như thế nào là hiệu quả ?

– Đáp : Vâng, cảm ơn anh chị đã quan tâm và sử dụng dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp của bên em. Về hiện tượng đó có thể là bể phốt nhà bạn đã đầy. Công ty xin hướng dẫn bạn về quy trình cũng như phương án hút bể phốt hiệu quả nhất.

+ Bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình các loại xe làm sao cho phù hợp với thể tích bể phốt. Tránh tình trạng bể bé lấy xe to gây lãng phí tiền bạc mà không xử lý thông hút bể phốt hiệu quả.

thông tắc cống

+ Hiện tại công ty chúng tôi có trên 50 xe hút bể phốt các loại từ 1 khối đến 10 khối. Bạn có thể yêu cầu dịch vụ bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ cam kết phục vụ gia đình bạn 24/24 khắp các tỉnh thành Hà Nội. Đặc biệt công ty luôn có những hệ thống xe hút bể phốt máy thông tắc cống hiện đại. Nhằm đáp ứng và mang lại cho bạn một dịch vụ vệ sinh môi trường hoàn hảo nhất.

+ Sau khi bạn đã lựa chọn cho gia đình các loại xe hợp lý. Công ty chúng tôi sẽ cử luôn xe hút bể phốt giá rẻ qua nhà bạn. Thực hiện các quy trình trong thời gian sớm nhất. Công ty chúng tôi xin cam kết: hút bể phốt tại Thanh Xuân đúng giá, chất lượng, sạch sẽ nhất hiện nay,.

Hãy an tâm khi lựa chọn Hưng Thịnh

Công ty chúng tôi hiện đang là địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại Hà Nội. Vì thế bạn chỉ cần gọi và yêu cầu về dịch vụ. Chúng tôi là công ty vệ sinh môi trường hàng đầu Hà Nội. Vì thế chúng tôi luôn hướng đến một dịch vụ hút bể phốt, thông tắc nhà vệ sinh hoàn hảo nhất.

Gọi ngay 0974 222 997 hoặc 02462940267 

 

Leave a Reply

Hotline: 0974.222.997
error: Content is protected !!